Chi phí giảm mỡ không phẫu thuật tại BVTM Kangnam

4 comment

Giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là giải pháp loại bỏ mỡ thừa tại một vùng hoặc nhiều vùng trên cơ thể được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Không chỉ đảm bảo các yếu tố an toàn, hiệu quả mà chi phí giảm mỡ hợp lý chính là yếu tố thu hút khách hàng đến với Kangnam.

Bảng giá chi phí giảm mỡ chi tiết tại BVTM Kangnam

Bạn đang tìm hiểu về công nghệ giảm mỡ  hiện đại Laser Lipo và không rõ chi phí giảm mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu? Tùy vị trí vùng giảm mỡ và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn sẽ có các mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ giảm mỡ mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng (Trên + Dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 50-59 kg 45
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 60 – 70 kg 50
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 70 kg 60
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 100 kg
80
Giảm mỡ bụng trên
25
Giảm mỡ bụng dưới 35
Hút mỡ băp chân
35
Giảm mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/ hông 30
Giảm mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu 20
Giảm mỡ đùi 60
Combo hút mỡ đùi + Căng da đùi 90
GCombo hút mỡ tay + Căng da tay 50
Combo Giảm mỡ bụng toàn thể + Căng da mini 60
Combo Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể 70
Combo Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70 kg 50
Combo Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi > 70 kg 60
Combo Căng da + Tạo hình thành bụng mini 45
Combo Căng da + Tạo hình thành bụng toàn thể 70

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY CÓ HỘI KHUYẾN MẠI GIẢM MỠ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

tich
Hoặc

Chi phí giảm mỡ tại Kangnam có đắt không?

Giảm mỡ bằng công nghệ hiện đại Laser Lipo đang là xu hướng làm đẹp năm 2017 của các chị em. Trên các diễn đàn không ít bạn quan tâm tới phương pháp này và chi phí giảm mỡ ở đâu phải chăng. Bạn gái có nickname nhoxheobaby có hỏi các chị em trên diễn đàn Webtretho về chi phí giảm mỡ của Bệnh viện Kangnam:

Một bạn có nickname Hoa_Biển đã từng lựa chọn Kangnam để giảm mỡ thời gian trước đã cho những lời chia sẻ của mình về kết quả và nhận xét về giá giảm mỡ ở Kangnam với các cơ sở thẩm mỹ khác: “Đắt mà an tâm chứ chọn chỗ không uy tín rẻ thật nhưng tiền mất tật mang.”

Một bạn gái khác cũng đưa ra lời khuyên cho bạn Nhoxheobaby là “cứ bệnh viện thẩm mỹ lớn mà làm cho an toàn. Còn chỗ nào uy tín chẳng có giá đắt hơn chỗ khác.”

3 điểm VƯỢT TRỘI NHẤT chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

►Là bệnh viện thẩm mỹ số 1 Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam, hợp tác và trở thành thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS trong nhiều lĩnh vực thẩm mỹ. Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và hơn 1.000 ca giảm mỡ nói riêng đem tới hiệu quả thẩm mỹ như ý cho khách hàng.

►100% bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học y nổi tiếng, đã được cấp giấy phép hành nghề của Bộ Y Tế. 100% bác sĩ là thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bác sĩ được chuyển giao công nghệ giảm mỡ, đào tạo chuyên sâu và được giáo sư Kang Kyoung Jin – Nguyên chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace – làm cố vấn chuyên môn.

►Áp dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo tiên tiến nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận và áp dụng chuyển giao các công nghệ giảm mỡ Laser Lipo Hàn Quốc hiện đại tại Việt Nam. Công nghệ Laser Lipo được chuyển giao trực tiếp từ hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) với quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế.

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ LASER LIPO TẠI KANGNAM?

TƯ VẤN BỞI CHÍNH CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

tich
Hoặc

Nguồn: giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn

Tôi bị tác dụng phụ của việc uống thuốc nên tôi đã bị béo phì ( trong 3 năm lên khoảng 30 kg ). Tôi thấy rất buồn và phiền thoái với cơ thể thừa cân của mình nên tôi có sỹ định đi hút mơx hoặc bóc mỡ . Xin cho tôi ý kiến tư vấn . Tôi xin chân thành cảm ơn.
Bạn Pham Thi Ngoc thân mến! Trong trường hợp của bạn có thể tiến hành hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo để lấy lại vóc dáng cũng như số cân nặng phù hợp. Để hiểu rõ hơn về công nghệ giảm béo này, tốt hơn hết bạn nên thu xếp thời gian đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được tư vẫn kỹ hơn. Cảm ơn bạn!
Tôi đã đi hút mỡ bụng từ tháng 4-2017 nhưng kết quả ko được như ý,giờ tôi muốn đi cắt da tạo thành bụng mới có được ko và thời gian sau hút mỡ là bao lâu
Chào bạn Lệ Quyên, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Trường hợp sau khi giảm mỡ bụng nếu còn hiện tượng da chùng, da thừa, chảy sệ bạn có thể thực hiện căng da, tạo hình thành bụng. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn làn da bụng săn chắc, thẩm mỹ hơn. Chi phí cho dịch vụ này dao động từ 60 - 70 triệu bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Chi phí giảm mỡ không phẫu thuật tại BVTM Kangnam trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x