Tìm hiểu về công nghệ giảm mỡ Laser Lipo cùng chuyên gia uy tín

0 comment

Công nghệ Laser Lipo được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp giảm mỡ nhanh chóng chỉ trong 1 lần. Tuy nhiên, chị em vẫn lo lắng không biết hút mỡ như vậy có ảnh hưởng hay biến chứng gì không? Có duy trì vòng bụng được lâu không? … Mọi thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu.

Chào bác sĩ thẩm mỹ tạo hình tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Được biết công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D được đánh giá là một trong những công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất hiện nay. Vậy bác sĩ có thể giải đáp chi tiết cho mọi người rõ về công nghệ được không ạ?

Bác sĩ trả lời các câu hỏi về giảm mỡ Lipo Matic 3D

PV: Thưa bác sĩ, giảm mỡ Lipo Matic 3D được biết đến là công nghệ giảm mỡ loại bỏ mỡ thừa rất nhanh sau 1 lần. Như vậy thì việc giảm mỡ có duy trì được hiệu quả lâu dài không ạ? Hay chỉ sau 1 thời gian sẽ trở lại như cũ?

►Bác sĩ trả lời: Giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D đảm bảo cho kết quả giảm mỡ lâu dài, ổn định. Sóng Laser làm đứt gãy những mô mỡ, phá vỡ và hóa lỏng hoàn toàn những tế bào mỡ thừa. Ngoài ra năng lượng Laser còn giúp sắp xếp colagen dưới da đảm bảo không bị chùng nhão sau giảm mỡ.

 

Giảm mỡ Laser Lipo tư vấn chuyên gia 12

 

PV: Sức khỏe luôn là quan trọng nhất. Vậy xin hỏi bác sĩ thực hiện giảm mỡ công nghệ Lipo Matic 3D có bị ảnh hưởng gì sau này, biến chứng hay tác dụng phụ gì không?

Bác sĩ trả lời: Các bạn hoàn toàn có thể an tâm vì giảm mỡ Lipo Matic 3D tuyệt đối an toàn, không gây ra bất kì biên chứng sau phẫu thuật. Sự kết hợp 2 bước sóng ngắn và dài chỉ tác động trực tiếp tới mô mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Đây là công nghệ đột phá khi hút mỡ không cần phẫu thuật sẽ hạn chế mọi rủi ro khi giảm mỡ và cho chị em vùng bụng đẹp như ý không để lại sẹo.

Giảm mỡ Laser Lipo tư vấn chuyên gia 2

Giảm mỡ Lipo Matic 3D tuyệt đối an toàn, không biến chứng

PV: Nhắc tới phẫu thuật thì thường phải nghỉ ngơi và có chế độ chăm sóc hậu phẫu rất nghiêm ngặt. Với giảm mỡ Lipo Matic 3D có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì đặc biệt không bác sĩ?

Bác sĩ trả lời: sau phẫu thuật, các bạn chỉ mất 1 ngày theo dõi tại bệnh viện và chăm sóc tại nhà. Chỉ sau khoảng 2 tuần tới 1 tháng sẽ hồi phục tuỳ thể trạng mỗi người. Một lưu ý cho các bạn là phải tuân thủ và làm đúng theo chỉ định bác sĩ khi chăm sóc tại nhà để kết quả tốt nhất.

 

PV: Lipo Matic 3D đã được kiểm chứng và áp dụng phổ biến cả trên thế giới vào việc giảm béo phì, giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Vậy Lipo Matic 3D chỉ hiệu quả với vùng bụng hay có thể sử dụng để giảm mỡ các vùng nào trên cơ thể. Xin bác sĩ vui lòng làm rõ?

Bác sĩ trả lời: Tất cả các vùng có mỡ thừa trên cơ thể: má, bắp tay, bụng, đùi, bắp chân đều có thể dùng công nghệ Lipo Matic 3D để giải quyết triệt để. Tuỳ vào mức độ mỡ thưa và vùng giảm mỡ sẽ có thời gian thực hiện khác nhau chỉ từ 30- 60 phút.

Giảm mỡ Laser Lipo tư vấn chuyên gia 3

Giảm mỡ Lipo Matic 3D hiệu quả trên tất cả các vùng trên cơ thể

MỌI CÂU HỎI VỀ GIẢM MỠ LASER LIPO CHO CHÍNH TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢ LỜI?

tich
Hoặc

Trong buổi phỏng vấn, bác sĩ còn nhấn mạnh thêm:Để quyết định kết quả thành công của giảm mỡ Lipo Matic 3D phụ thuộc rất lớn vào nơi phẫu thuật, trình độ bác sĩ và các chế độ chăm sóc của chính bạn.

Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang đi đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình với công nghệ Hàn Quốc mới nhất. Bác sĩ tại Kangnam được đào tạo y chính quy và chuyên sâu về giảm mỡ giúp giảm mỡ thành công cho tất cả các ca phẫu thuật.

Tại Kangnam, bạn có thể chọn giảm mỡ ở mọi vùng trên cơ thể nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh và kết quả lâu dài.

Giảm mỡ Laser Lipo tư vấn chuyên gia 6

Giảm mỡ Lipo Matic 3D vùng mặt

Giảm mỡ Laser Lipo tư vấn chuyên gia 7

Giảm mỡ Lipo Matic 3D vùng cánh tay

Giảm mỡ Laser Lipo tư vấn chuyên gia 8

Giảm mỡ vùng bụng

Giảm mỡ Laser Lipo tư vấn chuyên gia 9

Giảm mỡ Lipo Matic 3D vùng đùi

Giảm mỡ Laser Lipo tư vấn chuyên gia 10

Giảm mỡ Lipo Matic 3D vùng bắp chân

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ CHI PHÍ GIẢM MỠ LASER LIPO TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

Nguồn: giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về công nghệ giảm mỡ Laser Lipo cùng chuyên gia uy tín trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN