Hút mỡ toàn thân Lipo Matic 3D – Loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể chỉ sau 1 lần duy nhất!

0 comment

Nhằm giúp mọi khách hàng có được cho mình một thân hình săn chắc, thon gọn, trả lại vẻ tự tin, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ trong thời điểm hiện nay áp dụng phương pháp hút mỡ toàn thân. Vậy dịch vụ hút mỡ của Kangnam đem tới cho khách hàng những ưu điểm vượt trội nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác, phù hợp nhất.

I. Ưu điểm nổi bật của công nghệ hút mỡ toàn thân Lipo Matic 3D

Với công nghệ Lipo Matic 3D, đây được cho là công nghệ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhanh, hiệu quả.

hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân Lipo Matic 3D – Thon gọn vóc dáng, săn chắc làn da

Với Lipo Matic 3D, công nghệ này giúp hạn chế tối đa những tồn tại của những công nghệ trước đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những ưu điểm mà Lipo Matic 3D đem lại.

1. Đào thải mỡ thừa trên cơ thể ra ngoài

Với công nghệ Lipo Matic 3D, chỉ với một lần thực hiện bạn sẽ có được cho mình một vóc dáng thon gọn, hóa lỏng lượng mỡ thừa dưới da, cùng với đó là đầu hút thông minh, giúp bạn lọc bỏ tối đa lượng mỡ thừa trong cơ thể ra bên ngoài 1 cách hiệu quả.

Sau khi thực hiện, hầu hết mỡ thừa tại các vị trí như đùi, bụng, bắp tay, bắp chân, cằm, mặt sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn có được một thân hình săn chắc.

2. Hạn chế xâm lấn, thương tổn

Với phương pháp cũ, công nghệ hút mỡ cơ học rất dễ gây ra sự xâm lấn sang các vị trí khác, gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn.

Nhưng với công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D, bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ lên vị trí mà bạn muốn hút mỡ, sau đó sử dụng đầu ống thông minh có gắn camera.

hút mỡ kangnam

Điều này giúp việc hút bỏ mỡ chính xác hơn, giảm thiểu xâm lấn sang các vị trí khác, đảm bảo an toàn trong quá trình hút mỡ.

Ngoài ra, vết rạch do quá trình hút mỡ với công nghệ Lipo Matic 3D cũng rất nhỏ ( chỉ khoảng 3 đến 5mm) điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Vết chích siêu nhỏ sẽ mờ dần theo thời gian.

3. Không tốn quá nhiều thời gian điều trị, thời gian bình phục khá nhanh

Không giống với các phương pháp điều trị cũ, với hút mỡ toàn thân Lipo Matic 3D, tùy vị trí trên cơ thể mà thời gian để điều trị cũng có sự khác nhau. Thời gian trung bình cho 1 ca hút mỡ từ 60 – 220 phút.

Sau hút mỡ, bạn sẽ lưu trú tại phòng chăm sóc hậu phẫu từ 1-2 ngày để được theo dõi quá trình hồi phục. Sau khoảng 1 đến 2 tuần là bạn có thể trở lại với hoạt động thường ngày.

Đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những công nghệ cũ như vậy, có những dịch vụ nào trong liệu trình hút mỡ toàn thân của Kangnam? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất.

II. Tổng hợp các phương pháp hút mỡ toàn thân hiệu quả của BVTM Kangnam

Dưới đây là một số dịch vụ giảm béo toàn thân tại Kangnam, giúp bạn có được cho mình cách để loại bỏ hiệu quả mỡ thừa trong cơ thể nhanh nhất.

1. Sở hữu vòng eo con kiến với phương pháp hút mỡ bụng

Mỡ thừa vùng bụng được coi là một trong những nỗi khổ của rất nhiều người. Béo bụng khiến bạn gặp phải các vấn đề như: Khó khăn trong đi lại, lựa chọn quần áo,… Đem tới sự mất thẩm mỹ trên cơ thể của bạn.

giảm béo kangnam

Với công nghệ hút mỡ bụng Lipo Matic 3D, các bác sĩ sẽ giúp bạn có một vòng eo săn chắc, thon gọn, thân hình chuẩn S – Line, giúp bạn hoàn toàn có được cảm giác tự tin về thẩm mỹ của bản thân.

2. Hút mỡ bắp tay – Giúp bạn có một cánh tay thon gọn đầy quyến rũ

Bắp tay to là một trong những nỗi khổ sở của các nàng trong việc mặc những chiếc áo ôm sát tay, bikini hay những chiếc áo ngắn vai đầy quyến rũ.

Vì vậy, việc bạn có được cho mình một vùng bắp tay săn chắc, thon gọn trở thành ước mơ và niềm mong muốn của rất nhiều người.

hút mỡ bắp tay tại kangnam

Hiểu rõ được nhu cầu này, với công nghệ Lipo Matic 3D, những ngấn mỡ thừa trên vùng bắp tay của bạn sẽ biến mất chỉ sau 1 lần thực hiện.

Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể tự tin diện những chiếc áo, váy ngắn tay ra đường mà không còn phải lo nghĩ bất cứ vấn đề gì liên quan đến bắp tay to, mỡ thừa bắp tay,… Trả lại vẻ tự tin vốn có cho bạn.

Với hút mỡ bắp tay, bạn sẽ mất khoảng 60 đến 90 phút để có được

3. Hút mỡ bắp chân – Giảm béo đôi chân chỉ sau 1 lần duy nhất!

Có lẽ không cần phải giải thích quá nhiều về những bất tiện cũng như mặc cảm khi phải sở hữu một đôi chân to với các ngấn mỡ thừa ở vùng bắp.

Điều này khiến việc đi lại của bạn trở nên khó khăn, đồng thời khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau đầu về tình trạng thẩm mỹ của bản thân.

hút mỡ bắp chân tại kangnam

Với phương pháp hút mỡ bắp chân công nghệ Lipo Matic 3D, vùng bắp chân của bạn sẽ được loại bỏ mỡ thừa một cách rất nhanh, hiệu quả, giúp bạn có được cho mình cách loại bỏ mỡ thừa vùng bắp chân một cách nhanh nhất.

Với phương pháp này, cũng như với mỡ thừa bắp tay, bạn sẽ có được cho mình một trong những cách để loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến mỡ thừa sau 90 phút.

4. Hút mỡ đùi – Loại bỏ đùi ếch sau 180 phút

Mỡ thừa vùng đùi cũng được coi là một trong những lý do hàng đầu khiến bạn gặp phải vấn đề liên quan đến việc khó khăn trong di chuyển.

Ngoài ra, sở hữu một vùng đùi ếch và một cặp mông quá khổ cũng khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi về vấn đề thẩm mỹ của bản thân, khiến bạn cảm thấy vô cùng mất tự tin khi bị người khác nhìn vào.

hút mỡ đùi tại kangnam

Với Lipo Matic 3D, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ hiệu quả tình trạng mỡ thừa vùng đùi dễ dàng với Lipo Matic 3D.

Giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc loại bỏ những chiếc đùi ếch một cách nhanh nhất. Khiến bạn tự tin mặc những chiếc quần ngắn ra đường mà không hề phải lo lắng về vấn đề đùi to.

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ hút mỡ đùi TẠI ĐÂY

5. Hút mỡ nọng cằm – Cằm đẹp, chuẩn V Line, hết mỡ thừa hiệu quả

Ngoài việc hút bỏ mỡ thừa hiệu quả ở các vị trí trên, công nghệ Lipo Matic 3D  còn giúp bạn có thể điều trị và loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến các ngấn mỡ thừa ở vùng mặt.

hút mỡ nọng cằm tại kangnam

Với công nghệ này, các ngấn mỡ thừa ở má, mặt, cằm,… trả lại cho bạn một khuôn mặt Vline đầy quyến rũ.

Vậy với công nghệ Lipo Matic 3D, bạn sẽ phải trải qua những quy trình nào để có được một vóc dáng thon gọn, chuẩn đẹp? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất

III. Quy trình hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với tất cả các dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn đều sẽ phải trải qua quy trình gồm 6 bước sau đây để có được một thân hình săn chắc, thon gọn.

Cùng tìm hiểu chi tiết quy trình loại bỏ mỡ thừa của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngay dưới đây!

1. Thăm khám tư vấn

Đây là bước đầu tiên để các bác sĩ của bệnh viện xác định được tình trạng mỡ thừa của bạn, từ đó sẽ có được những tư vấn cụ thể cũng như những chẩn đoán ban đầu để giúp bạn có được cho mình một vóc dáng săn chắc, thon gọn.

phẫu thuật hút mỡ toàn thân

2. Xét nghiệm lâm sàng

Có thể nói, xét nghiệm lâm sàng sẽ được coi là bước quan trọng nhất để bác sĩ có thể xác định được bạn có thực sự đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ thừa với công nghệ Lipo Matic 3D hay không.

Với bước này, bạn sẽ được thực hiện 1 loạt các xét nghiệm như: Thử máu, nước tiểu,…. Để đảm bảo chắc chắn bạn có thể thực hiện hút mỡ, đảm bảo an toàn tối đa trong suốt quá trình.

hút mỡ toàn thân hà nội

Để được hút mỡ toàn thân tại Kangnam, bạn cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau đây:

  • Có độ tuổi từ 18 trở lên, có sức khỏe ổn định
  • Không mắc phải các bệnh về thần kinh, máu khó đông,…
  • Phụ nữ có thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt cũng không được thực hiện hút mỡ tại BVTM Kangnam

Vì vậy, bạn cần lưu ý những vấn đề trên nếu có nhu cầu tới viện để thực hiện hút và loại bỏ mỡ thừa trên toàn cơ thể.

3. Thực hiện quá trình gây mê

Sau khi đảm bảo bạn đủ điều kiện để loại bỏ mỡ thừa với công nghệ Lipo Matic 3D, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình gây mê, giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện cũng như đảm bảo hiệu quả giảm mỡ.

4. Thực hiện hút mỡ với công nghệ Lipo Matic 3D

Với bước này, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình hút mỡ trên cơ thể của bạn, giúp bạn có được cho mình cách để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể.

5. Căng da sau khi hút mỡ

Nếu lượng da chùng nhão lớn, các bác sĩ sẽ thực hiện các thủ thuật giúp bạn căng da sau khi hút mỡ, giúp vùng hút mỡ săn chắc hơn.

6. Chăm sóc sau khi hút mỡ

Sau khi toàn bộ quá trình hút mỡ được thực hiện xong xuôi, bạn sẽ được lưu lại tại viện khoảng 1 đến 2 ngày để các bác sĩ có thể theo dõi toàn bộ quá trình. Nếu không có bất cứ biến chứng nào, bạn sẽ được xuất viện, hẹn tại khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

chăm sóc sau hút mỡ

✍️✍️✍️Có thể bạn quan tâm: Quy trình chăm sóc sau hút mỡ tại Kangnam

IV. Một số hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ tại Kangnam

hút mỡ toàn thân tại kangnam

hút mỡ toàn thân ở kangnam

hình ảnh hút mỡ

Đã có rất nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ thực hiện hút mỡ thành công tại Kangnam

Trên đây là tổng hợp thông tin về dịch vụ hút mỡ toàn thân của Kangnam. Chúc bạn có được cho mình sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới số 19006466 để được giải đáp một cách chính xác nhất!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ toàn thân Lipo Matic 3D – Loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể chỉ sau 1 lần duy nhất! trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN