Giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất hiện nay

Sau thời gian sinh và nuôi con mỡ thừa tích tụ lại nhiều đặc biệt là vùng chân làm tôi không dám tìm diện những chiếc váy được yêu thích nữa. Sau thời gian tìm hiểu tôi được biết Kangnam hiện có dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo rất an toàn và hiệu quả. Nhưng tôi còn chút thắc mắc không biết giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất khi đi giảm mỡ. Cảm ơn – Thủy Tiên (Phú Thọ).

Trả lời:

Chào bạn Thủy Tiên!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giảm mỡ bắp chân bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Chi phí giảm mỡ bắp chân tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Hiện, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng giảm mỡ bắp chân không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo với mức chi phí từ 35 triệu đồngĐể biết cụ thể giảm mỡ bắp chân bao nhiêu tiền, bạn nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

2. Giảm béo bằng Laser Lipo có gây biến chứng không?

Có thể khẳng định rằng, giảm mỡ bắp chân bằng Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ thông minh, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đã được tổ chức FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối, không hề gây biến chứng.

Giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêuBác sĩ tiến hành giảm mỡ cho khách hàng bằng công nghệ Laser Lipo

Sở dĩ như vậy bởi vì, phương pháp giảm mỡ này không dùng hình thức cắt, rạch để tách lớp da và loại bỏ mô mỡ thừa bên trong cơ thể. Thay vào đó, Laser Lipo chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da nên hạn chế được tối đa sự xâm lấn, tổn thương đến những mao mạch, giây thần kinh, biến chứng là không xảy ra.

11111 Bạn có thể xem thêm: Video quy trình giảm béo HOT nhất 2015

Bên cạnh đó, mỡ thừa tại bắp chân đều được loại bỏ triệt để trả lại cho bạn làn da săn chắc, mịn màng tự nhiên. Bạn không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng quá khắt khe, kết quả giảm béo vẫn được duy trì lâu dài, không biến chứng.

giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu

Kết quả giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Để đạt được hiệu quả giảm mỡ bắp chân tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám cụ thể. Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Thủy Tiên đã có thể yên tâm hơn, lựa chọn Laser Lipo để giảm mỡ thừa hiệu quả, an toàn nhất.

Chúc bạn nhanh chóng giảm mỡ bắp chân thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://giammonhanh.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất hiện nay trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x