Giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? Cập nhật chi tiết giá dịch vụ 2017

Nhu cầu công việc và ít vận động đi lại khiến vùng bắp chân của em xuất hiện mỡ thừa trông rất xấu và mất thẩm mỹ. Vì vậy thời gian tới em có ý định đi giảm béo bắp chân nhưng còn băn khoăn không biết chi phí giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn cho em với. Em xin cảm ơn!(Hoàng Anh – Phú Thọ).

Trả lời :

Bạn Hoàn Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi chi phí giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Chi phí giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đang áp dụng công nghệ giảm mỡ bắp chân Laser Lipo với chi phí thực hiện là 35 triệu và thực hiện trong thời gian 30 – 40 phút.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI BẤT NGỜ

tich
Hoặc

2. Giảm mỡ bắp chân bằng Laser Lipo được thực hiện như thế nào?

Quy trình giảm béo bắp chân bằng Laser Lipo đã trải qua sự kiểm định khắt khe của Bộ y tế và được cấp giấy phép hoạt động và được hiện theo tiêu chuẩn như sau :

Bước 1 : Thăm khám, tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Dựa trên tình trạng mỡ thừa của mỗi người, bác sĩ sẽ xác định được phương án điều trị phù hợp; đồng thời khoanh vùng mỡ thừa, giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 2 : Xét nghiệm và siêu âm

Bác sĩ tiến hành những xét nghiệm, thăm khám tổng quát cần thiết nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để điều trị.

Bước 3 : Gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trước khi tiến hành giảm mỡ bắp tay, bắp chân để đảm bảo cho khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá tình thực hiện.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH GIẢM MỠ BẮP CHÂN TẠI BVTM KANGNAM

Bước 4 : Loại bỏ mỡ thừa bằng Laser Lipo

Sau khi điều chỉnh bước sóng laser thích hợp, bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ trên da rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào để phá hủy, hóa lỏng các mô mỡ thừa và hút chúng ra ngoài theo đường ống dẫn. Bằng thiết bị nội soi bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ các mô mỡ một cách chính xác và an toàn. Mỡ được đưa ra ngoài cơ thể bằng ống hút nội soi chuyên dùng, điều này giúp ức chế khả năng mỡ tái tích tụ trở lại, cho hiệu quả dài lâu.

Bước 5 : Làm săn chắc da

giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu

Kết quả giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, căng mịn và khỏe mạnh hơn, tránh tình trạng da bị nhão chùng, chảy xệ trên vùng bắp tay, bắp chân.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi chi phí giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu? Nếu bạn còn thắc mắc gì về chi phí cũng như công nghệ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn trực tuyến miễn phí qua form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia tư vấn!

tich
Hoặc

Chúc bạn nhanh chóng giảm mỡ bắp chân thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://giammonhanh.vn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? Cập nhật chi tiết giá dịch vụ 2017 trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x