Giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền tại BV thẩm mỹ Kangnam

Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mặt em có nhiều mỡ nhìn rất mất cân đối với cơ thể. Em đã thực hiện đủ cách như: massage, bấm huyệt, đắp mặt nạ…nhưng không mang lại hiệu quả lâu dài. Em được biết hiện có phương pháp giảm béo không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi tại Kangnam giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền và có an toàn không ạ? (Hà Thu, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Hà Thu thân mến!

Rất cảm ơn Thu đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giammonhanh.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “Tại Kangnam giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

9cRRzRdKi Tại Kangnam giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Hiện nay, Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ giảm béo mặt không phẫu thuật Laser Lipo với mức chi phí là 30 triệu VNĐ. Để biết rõ giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

9cRRzRdKi Giảm béo mặt có đảm bảo an toàn không ạ?

Laser Lipo là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ có khả năng loại bỏ toàn bộ mỡ thừa không mong muốn chỉ sau thời gian điều trị ngắn. Công nghệ giảm mỡ nhanh này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

giam-beo-mat-gia-bao-nhieu-tien 3
Cơ chế hoạt động của công nghệ giảm mỡ Laser Lipo

– Năng lượng Laser Lipo chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không có bất kỳ xâm lấn nào tới các vùng mô lành xung quanh nên an toàn cho người điều trị.

– Bên cạnh đó, quy trình giảm béo được thực hiện tại bệnh viện, đạt chuẩn công nghệ FDA, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về độ an toàn do Bộ Y tế quy định, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

hut-mo-mat 121Xem trước kết quả sau giảm mỡ bằng công nghệ Vectra 3D

– Đặc biệt, hiện nay công nghệ giảm béo Laser Lipo với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ biết được chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ đối với từng khách hàng cụ thể và bạn cũng có thể thông qua đây xem trước được kết quả sau giảm mỡ.

giam-beo-mat-gia-bao-nhieu-tien 1

giam-beo-mat-gia-bao-nhieu-tien 2Kết quả giảm mỡ mặt tại Bệnh viện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Hà Thu giải đáp rõ thắc mắc “Giảm mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?”. Để biết thêm chi tiết, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Hà Thu luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền tại BV thẩm mỹ Kangnam
5 (1) vote

Bạn đang xem Giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền tại BV thẩm mỹ Kangnam trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x