Chi phí hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Sau khi sinh con xong, thân hình tôi trở nên sồ sề “phát ngốt”.  Dù tôi đã duy trì chế độ ăn kiêng và luyện tập nhưng vẫn không thấy kết quả. Tôi đang có ý định đi hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn trước kia. Tuy nhiên tôi còn hơi băn khoăn không biết chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu? Mong nhận được câu trả lời sớm từ chuyên gia. (Hạnh Nguyên – Hà Nội).

Tư vấn:

Chào Hạnh Nguyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là phương pháp giảm béo tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật như: Giảm mỡ triệt để chỉ sau 1 lần điều trị, an toàn tuyệt đối, da săn chắc mịn màng, kết quả duy trì trì vĩnh viễn và đặc biệt là không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị. 

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo hết bao nhiêu tiền?

Chi phí một ca hút mỡ không phẫu thuật được quyết định dựa vào các yếu tố như công nghệ trị liệu, quy mô bệnh viện, tay nghề bác sĩ… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí hút mỡ bằng Laser Lipo phụ thuộc vào từng vị trí hút mỡ và lượng mỡ dày hay mỏng của từng người. Do bạn không nói rõ là muốn giảm mỡ vùng nào, nên chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí cho từng vùng, cụ thể như sau:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má/cằm  30 30 – 40
Giảm mỡ tay  30 30 – 40
Giảm mỡ vùng eo  30 30 – 40
Giảm mỡ lưng  30 30 – 40
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Giảm mỡ bắp chân 35  40 – 60
Giảm mỡ đùi 50 60 – 90
Giảm mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Ở Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo vào điều trị giảm mỡ đông đảo cho khách hàng. Đến với Kangnam, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc giảm mỡ tại bệnh viện theo 1 quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế, cam kết mang lại cho bạn kết quả giảm mỡ tối ưu nhất.

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bằng Laser Lipo của khách hàng Kangnam

Nếu còn thắc mắc gì liên quan tới dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 của BVTM Kangnam để được giải đáp. Hoặc bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu thân hình đẹp như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN