Tại sao tập thể dục giảm mỡ bụng mà vẫn tăng cân?

0 comment

Bạn nghĩ rằng chỉ cần kiên trì tập thể dục sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Nhưng dù vất vả tập luyện 30 – 60 phút mỗi ngày thì vòng 2 của bạn không được cải thiện mà cân nặng còn tăng lên.  Không chỉ riêng bạn mà tới 90% chị em không giảm mỡ sau khi tập thể dục. Đọc ngay 3 lý do chuyên gia đưa ra giải thích tại sao tập thể dục giảm mỡ bụng mà vẫn tăng cân?

“Bụng mỡ” là nỗi phiền lòng của các chị em đặc biệt là các cô nàng công sở khi cả ngày dài ngồi 1 chỗ tại văn phòng. Không ít các chị em quyết tâm tập chạy bộ, đi tập gym mỗi ngày mong có thể có được vòng 2 thon gọn. Nhưng khi tập chị em mới thấy rằng việc giảm mỡ bụng chỉ bằng tập thể dục quá vất vả mà không cải thiện giảm mỡ được nhiều.

Tại sao tập thể dục giảm mỡ bụng mà vẫn tăng cân?

giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick Bạn ăn nhiều hơn sau khi tập thể dục

Về lý thuyết, khi cơ thể bạn có lượng calo tiêu hao lớn hơn lượng calo hấp thụ thì sẽ mang lại hiệu quả giảm cân. Nhưng thực tế, khi bạn áp dụng các bài tập đốt cháy calo lại giúp tiêu thụ thức ăn tốt hơn, kích thích ăn ngon miệng và bạn ăn nhiều hơn. Đó là lý do tại sao tập thể dục giảm mỡ bụng mà vẫn tăng cân và việc giảm mỡ bụng trở nên vô ích.

Tại sao tập thể dục giảm mỡ bụng mà vẫn tăng cân?1

Chị em thường ăn nhiều hơn sau khi tập luyện thể dục

giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick  Bạn chọn bài tập không phù hợp với thể trạng

Trong 10 người lựa chọn tập thể dục giảm mỡ bụng, chỉ có 3 người đăng kí tập tại các phòng tập có huấn luyện viên còn 7 người còn lại sẽ chọn xem video trên Youtube và tập tại nhà. Việc “tự mình là huấn luyện viên” lại khiến kết quả giảm mỡ bụng bằng bài tập không hiệu quả. Mỗi người có sức khỏe và thể trạng khác nhau nên sẽ có các bài tập thể dục giảm mỡ bụng không giống nhau.  Nhiều bạn tập không đúng bài tập với thể trạng có thể bị suy nhược, kiệt sức hoặc ngất sau khi tập.

Tại sao tập thể dục giảm mỡ bụng mà vẫn tăng cân?2

Lựa chọn bài tập không phù hợp với thể trạng cũng không mang lại hiệu quả giảm mỡ

giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-s-lipick Bạn thường xuyên bị căng thẳng

Khi bị căng thẳng, stress nhiều bạn sẽ  có cảm giác thèm ăn đồ ngọt, socola – “thủ phạm” làm cho mỡ bụng không giảm dù tập luyện thể dục mỗi ngày. Lượng calo trong đồ ngọt nhiều kết hợp với việc ngồi 1 chỗ cả ngày làm việc khiến bạn dễ dàng tăng cân hơn. Đây cũng là nguyên nhân dù bạn dành 60 phút 1 ngày để tập thể dục cũng không thể bù lại 8 – 10 giờ đồng hồ ngồi 1 chỗ được. Nếu bạn kết hợp đi lại hoặc các bài tập vận động nhanh tại chỗ ngồi trong vài phút sẽ giúp cho hiệu quả giảm mỡ bụng cao hơn.

Tại sao tập thể dục giảm mỡ bụng mà vẫn tăng cân?

Áp lực công việc dễ khiến chị em khó giảm mỡ bụng hiệu quả

BẠN MUỐN BÁC SĨ TƯ VẤN RIÊNG PHƯƠNG PHÁP GIẢM MỠ BỤNG CHO CHÍNH TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN?

tich
Hoặc

Có một thực tế là hầu hết các chị em đều chán nản và bỏ cuộc sau 1 thời gian tập thể dục vì bạn mất quá nhiều thời gian mà không mang lại được hiệu quả giảm mỡ như mong muốn. Khi đó là lúc chị em tìm kiếm các công nghệ giảm mỡ với mong muốn cải thiện vòng 2 thon gọn như ý mà không cần tập luyện vất vả mỗi ngày.

Tại sao tập thể dục giảm mỡ bụng mà vẫn tăng cân?5

Hiện nay, công nghệ Lipo Matic 3D là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, cho vòng 2 săn chắc, thon gọn chỉ sau 1 lần thực hiện hút mỡ. Với Lipo Matic 3D, toàn bộ lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng được loại bỏ triệt để tới 95% chưa một phương pháp giảm mỡ nào đạt được.

 

Hiệu quả giảm mỡ triệt để sau 1 lần với hút mỡ Lipo Matic 3D

Kinh ngạc với sự trở lại của ca sĩ Thái Bảo Trâm sau giảm mỡ Lipo Matic 3D

Bạn không cần cố gắng ăn kiêng, nhịn ăn hay tập luyện thể dục vất vả mà vẫn có thể giảm hết mỡ bụng nhờ công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D. Chỉ trong vòng 60 phút bạn có thể giảm từ 10 -20 cm kích thước vòng bụng và loại bỏ toàn bộ mỡ dư thừa mang lại hiệu quả giảm mỡ cao nhất.

BẠN MUỐN TƯ VẤN THÊM VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM MỠ BỤNG LIPO MATIC 3D?

tich
Hoặc

Nguồn: giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao tập thể dục giảm mỡ bụng mà vẫn tăng cân? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN