Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Có gây ảnh hưởng, biến chứng về sau không?

0 comment

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không được coi là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, thắc mắc. Dưới đây, hãy cùng các chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực thẩm mỹ vóc dáng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu chi tiết về vấn đề này để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất.

I. Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Với nhiều công nghệ loại bỏ mỡ  thừa trước đây, khách hàng thường có cảm giác lo lắng, không an tâm về mức độ an toàn. Thì với hút mỡ bụng – Công nghệ mới nhất hiện nay sẽ có những ưu điểm gì nổi trội so với công nghệ trước đây?

hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Trên như phân tích của chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, hút mỡ được cho là công nghệ loại bỏ mỡ thừa hàng đầu hiện nay.

Trên thực tế, với công nghệ này, bác sĩ sẽ chỉ rạch trên vùng da bụng 1 đường rất nhỏ, từ 3 đến 5 mm rồi sau đó sử dụng đầu hút siêu nhỏ và máy bơm chân không để hút bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Về mức độ an toàn, chắc chắn hút mỡ bụng sẽ được coi là công nghệ an toàn hơn rất nhiều so với những công nghệ trước đây, vì với phương pháp này, bạn sẽ không cần phải áp dụng bất cứ 1 quy trình phẫu thuật nào.

Vì vậy khả năng ảnh hưởng đến các cơ quan khác trên cơ thể là rất khó để có thể xảy ra.

Với các công nghệ hút mỡ hiện nay (Điển hình là công nghệ Lipo Matic 3D) Các bác sĩ sẽ gắn đầu camera thông minh vào đầu ống hút, điều này sẽ giúp các bác sĩ có thể xác định chính xác mô mỡ thừa của bạn ở đâu. Để từ đó có được cho mình phương pháp điều trị hiệu quả.

hút mỡ bụng có nguy hiểm

Hút mỡ nội soi đang là một trong những phương pháp hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Trước khi hút mỡ, bác sĩ cũng sẽ thực hiện quy trình kiểm tra, xét nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình hút mỡ. Toàn bộ những trường hợp mắc các bệnh nguy hiểm như: Máu khó đông, bệnh về thần kinh,…. Đều không được thực hiện quá trình hút mỡ.

Ngoài ra, những trường hợp phụ nữ có thai, đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không được thực hiện quá trình hút mỡ.

II. Hút mỡ bụng có gây xâm lấn, ảnh hưởng về sau không

Như chúng tôi đã giới thiệu tới bạn ở trên, hút mỡ nội soi Lipo Matic 3D được biết tới là công nghệ loại bỏ mỡ thừa không hề phải trải qua bất kỳ một quá trình phẫu thuật nào. Đây được coi là một trong những bước đột phá với công nghệ loại bỏ mỡ thừa hiện nay.

Với việc không cần phẫu thuật, khả năng xâm lấn của các phương pháp này là hoàn toàn không thể diễn ra. Toàn bộ các cơ quan khác trên vùng bụng như: Ổ bụng,…. đều không bị ảnh hưởng, đem lại sự an toàn tối đa cho khách hàng.

Khi thực hiện phương pháp hút mỡ bụng Lipo Matic 3D sau khoảng 3 đến 5 tiếng, bạn sẽ xuất hiện cảm giác hơi đau tức nhẹ ở khu vực vết rạch cũng như vùng bụng.

hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Bạn sẽ được bác sĩ chăm sóc tận tình khoảng 2 ngày đầu sau khi hút mỡ

Tuy nhiên, đây chỉ là những phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể. Lúc này, các bác sĩ sẽ có những biện pháp giảm đau cho bạn. Chỉ sau 1 đến 2 ngày là những cảm giác này sẽ hoàn toàn tan biến, lúc này bạn có thể được xuất viện và điều trị bình phục tại nhà

Thông thường, chỉ sau 2 tuần là vùng bụng của bạn sẽ bình phục một cách hoàn toàn. Lúc này, bạn có thể hoàn toàn vận động một cách bình thường và sẽ không có bất cứ ảnh hưởng, biến chứng nguy hiểm nào trong suốt quá trình này.

Lưu ý: Đem lại mức độ an toàn khá cao, nhưng không phải phương pháp hút mỡ bụng không có bất cứ một rủi ro nào. Tuy nhiên, mức độ rủi ro của phương pháp này là khá thấp (chỉ vào khoảng 3/100.000 ca). Các lý do dẫn đến rủi ro trong quá trình hút mỡ thường sẽ do khách hàng lựa chọn địa chỉ hút mỡ không an toàn, công nghệ lạc hậu, đội ngũ y bác sĩ kém chất lượng.

Vậy khách hàng cần phải làm gì để giảm được rủi ro, nguy hiểm tối đa cho một ca hút mỡ bụng? Cùng tiếp tục tìm hiểu dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác.

III. Những điều cấp thiết khi thực hiện 1 ca hút mỡ bụng an toàn

Để một có được một ca hút mỡ bụng an toàn, giảm bớt rủi ro, nguy hiểm cũng như biến chứng của nó mang lại. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn những lưu ý quan trọng khi lựa chọn hút mỡ bụng.

1. Lựa chọn địa chỉ thăm khám an toàn

Việc lựa chọn được cho mình một địa chỉ hút mỡ an toàn, hiệu quả được coi là bước quan trọng nhất trong thời điểm các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ mọc lên như nấm trong thời điểm hiện nay.

Một địa chỉ hút mỡ uy tín sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro về cơ sở vật chất cũng như chất lượng của đội ngũ y bác sĩ.

Để được công nhận là địa hút mỡ bụng uy tín, chất lượng, cơ sở thẩm mỹ sẽ phải đảm bảo đầy đủ cả 5 yếu tố sau đây:

 • Được sự cấp phép của bộ y tế trong việc hoạt động, điều trị
 • Đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, đạt được nhiều thành tích trong quá trình tu nghiệp, công tác

hút mỡ bụng có gây ảnh hưởng gì không

 • Công nghệ hàng đầu, được sự cấp phép của các tổ chức lớn như FDA,….
 • Chế độ bảo hành, tư vấn, chăm sóc khách hàng đúng quy trình
 • Khuôn viên, phòng ốc thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Viện được sự cấp phép của bộ y tế với đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, được tu nghiệp ở cả trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, công nghệ được bệnh viện thẩm mỹ áp dụng chính là công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D, đây được cho là công nghệ giúp bạn điều trị và loại bỏ từ 90 đến 95% lượng mỡ thừa xuất hiện trên cơ thể của bạn.

hút mỡ bụng có hại không

Lipo Matic 3D là công nghệ hút mỡ an toàn, hoàn toàn không gây nguy hiểm trên cơ thể của bạn

Vì thế, Kangnam được coi là một trong những địa chỉ hút mỡ uy tín, an toàn, hiệu quả nhất trong thời điểm hiện nay. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ hút mỡ bụng, hút mỡ bắp chân, bắp tay, đùi một cách rất an toàn và hiệu quả.

2. Có được phương pháp chăm sóc sau hút mỡ hiệu quả

Khi hút mỡ đem lại cho bạn đến 70% sự thành công trong việc loại bỏ mỡ thừa vùng bụng thì việc chăm sóc sau khi hút mỡ sẽ chiếm nốt 30% còn lại.

Đây được coi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bạn có được cho mình một vùng bụng săn chắc, thon gọn một cách hiệu quả.

Để có vùng bụng thon gọn sau quá trình hút mỡ, bạn cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

 • Trước hết, bạn luôn phải vệ sinh sạch sẽ vết rạch sau khi hút mỡ bằng nước muối sinh lý. Tránh tình trạng để vết thương bị nhiễm trùng.
 • Trong thời gian khoảng 1 đến 2 tuần sau hút mỡ, bạn cần vận động một cách nhẹ nhàng, không nên vận động mạnh.
 • Không được ăn thực phẩm gây sẹo lồi khi vết rạch sau hút mỡ chưa lành hẳn như: Thịt gà, đồ nếp,….

hút mỡ nguy hiểm không

Không nên ăn các thực phẩm gây sẹo lồi khi vừa hút mỡ bụng

 • Thực hiện tái khám thường xuyên và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý thay đổi liều lượng thuốc khi chưa được sự đồng ý của đội ngũ y bác sĩ.

🔥🔥🔥Tìm hiểu chi tiết các phương pháp chăm sóc sau khi hút mỡ bụng TẠI ĐÂY

IV. Một số hình ảnh sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Dưới đây là một số hình ảnh của khác hàng sau khi hút mỡ tại BVTM Kangnam, giúp bạn có được niềm tin chắc chắn về công nghệ hút mỡ này.

  hình ảnh hút mỡ

  hình ảnh hút mỡ Kangnam

  hình ảnh hút mỡ ở Kangnam

  hình ảnh hút mỡ tại Kangnam

  Một số hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ với công nghệ Lipo Matic 3D tại Kangnam

  Trên đây là tổng hợp những thông tin, giúp bạn giải đáp được câu hỏi hút mỡ bụng có nguy hiểm không một cách chi tiết nhất! Chúc bạn có được cho mình sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

  🔥🔥🔥Tìm hiểu thêm: Hút mỡ bụng có đau không?

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Có gây ảnh hưởng, biến chứng về sau không? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN