Giảm mỡ bụng nhanh bằng thuốc có thực sự an toàn và hiệu quả?

0 comment

Một vòng eo quá khổ không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài mà còn đe dọa nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe của bạn. Do đó, việc tìm kiếm giải pháp giảm mỡ bụng nhanh là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nhiều người khi sở hữu vòng 1 to quá khổ đã lựa chọn thuốc giảm mỡ bụng với hi vọng đánh tan mỡ thừa hiệu quả. Tuy nhiên, các loại thuốc giảm mỡ bụng này có hiệu quả thực sự và an toàn cho cơ thể không thì vẫn là điều rất đáng bàn.

giam-beo-nhanh11

Vòng 2 quá khổ không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài mà còn tác động tiêu cực đến sức khỏe

Giảm mỡ bụng nhanh bằng thuốc có thực sự an toàn và hiệu quả?

Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian để thực hiện các cách giảm mỡ bụng như ăn kiêng hay tập luyện thể dục thì việc sử dụng thuốc giảm cân hay kem bôi làm tan mỡ bụng là một trong những gợi ý được đưa ra. Cơ chế hoạt động của các loại thuốc giảm mỡ bụng này là khi vào cơ thể sẽ tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa và những bộ phận có liên quan nhằm ngăn chặn tình trạng thèm ăn hoặc kích thích tiêu hóa tốt chứ không làm giảm mỡ bụng như một số người lầm tưởng.

Mặt khác, theo một số kết quả nghiên cứu lâm sàng, những thuốc giảm mỡ bụng trên thị trường hiện nay đều có những phản ứng bất lợi cho cơ thể như: gây cảm giác chán ăn, cơ thể mệt mỏi, suy nhược, mất ngủ, suy giảm trí nhớ… Vì vậy, hạn chế của phương pháp này là không có độ an toàn cao do bất kỳ loại thuốc nào khi sử dụng cũng cần chỉ định của các bác sĩ và chuyên gia. 

giảm mỡ bụng bằng thuốc

Giảm mỡ bụng nhanh bằng thuốc có thực sự an toàn và hiệu quả?

Ngoài ra, các thuốc uống để giảm mỡ sẽ không tập trung trị liệu bất kỳ 1 vùng nào. Vậy nên khi uống thuốc, có thể số đo tất cả các vòng giảm, nhưng vùng bụng vẫn to so với so người với tỷ lệ tương tự như trước. Đây là tình trạng mà Hà My đã trải qua:

“ Em uống thuốc đã được hơn 2 tháng nay rồi, em giảm được 3 kg, nhưng bụng thì vẫn nhiều mỡ lắm. Hơn nữa mỗi lần uống thuốc xong em đều có cảm giác mệt mỏi, chóng mặt và cảm thấy buồn ngủ”.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bụng nhanh bằng thuốc có thực sự an toàn và hiệu quả? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN