Bạn biết gì về phương pháp giảm cân Mona?

0 comment

Mona là phương pháp giảm cân được người Nhật áp dụng phổ biến trong những năn gần đây. Với khả năng giảm mỡ hiệu quả, an toàn, cách giảm cân này đang được nhiều bạn trẻ áp dụng tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp giảm cân Mona?

1/ Phương pháp giảm cân Mona là gì?

phuong-phap-giam-can-mona-1Phương pháp giảm cân Mona = mật ong + nước ấm

Mona là cách viết tắt Việt hóa của phương pháp giảm cân này. Mona = mật ong + nước ấm. Chúng ta từ lâu đã ngưỡng mộ phụ nữ Nhật bởi họ không chỉ có vóc dáng cân đối tự nhiên mà làn da cũng rất mịn màng. Một trong những bí quyết giữ gìn sắc đẹp đó chính là áp dụng phương pháp giảm cân Mona.

Mật ong là thực phẩm tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Tuy mật ong chứa nhiều đường và chất béo, nhưng lại không ảnh hưởng đến cân nặng đồng thời còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Theo công thức giảm cân của này, mật ong pha với nước ấm sẽ cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày và không cần ăn thêm thức ăn.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý với bạn rằng, khi mới bắt đầu áp dụng phương pháp giảm cân Mona cơ thể sẽ hơi khó chịu, nhưng nếu muốn thành công bạn phải thật kiên trì. Thực tế đã có trường hợp sau 1 tháng giảm được 4kg đấy.

2/ Áp dụng phương pháp giảm cân Mona thế nào cho hiệu quả?

Với phương pháp giảm cân Mona sẽ được chia ra làm 4 tầng giảm cân, bạn có thể dựa vào tình trạng sức khỏe để lựa chọn tầng cho phù hợp.

→ Phương pháp giảm cân Mona tầng 1

phuong-phap-giam-can-mona-2Người Nhật ở tầng 1 của phương pháp giảm cân Mona chỉ uống nước mật ong chỉ yếu vào buổi trưa

Ở giai đoạn đầu của phương pháp giảm cân này, bạn chỉ sử dụng mật ong nước ấm thay cho bữa trưa sau đó thì tăng thời lượng lên.

Sau khoảng 2 – 3 ngày áp dụng, tùy mỗi người, cảm giác no nếu kéo dài sau bữa chính khoảng 2h là rất tốt, sau đó, chuyển sang cắt cả bữa tối. Tiếp tục sau khoảng 2 – 3 ngày thì bạn cắt cả 3 bữa. Khi giảm tới trọng lượng hoặc vòng eo mơ ước thì dừng lại và chuyển sang giai đoạn giữ cân.

→ Phương pháp giảm cân Mona tầng 2: Mona hoàn toàn

phuong-phap-giam-can-mona-3Với tầng Mona hoàn toàn bạn có thể giảm được 1 – 3kg trong 3 ngày

Ở tầng giảm cân này, 1 ngày thay cả 3 bữa bằng mật ong nước ấm luôn. Đây là phương pháp giảm cân cấp tốc, trong 3 ngày tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà cân nặng giảm được là khác nhau. Thông thường nếu áp dụng tầng giảm cân này bạn có thể giảm được từ 1- 3kg trong 3 ngày.

→ Phương pháp giảm cân Mona tầng 3: Mona không hoàn toàn

Mona không hoàn toàn nghĩa là chỉ cắt 1 – 2 bữa trong ngày tùy theo điều kiện. Cách này giúp cân nặng của bạn giảm từ từ, phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên Mona vào buổi sáng, vì bữa sáng cực kỳ quan trọng. Bạn nên áp dụng Mona không hoàn toàn vào bữa trưa và bữa tối.

→ Phương pháp giảm cân Mona tầng 4: Giữ cân

phuong-phap-giam-can-mona-8Bạn phải thường xuyên kiểm tra cân nặng để áp dụng Mona cho phù hợp trong giai đoạn giữ cân

Sau khi cân nặng đã giảm, bạn không nên áp dụng Mona thường xuyên mà chỉ nên 1 tháng có khoảng 2 – 3 ngày “sống” bằng Mona và mỗi ngày chỉ nên Mona 1 nữa trưa hoặc tối. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh tránh tình trạng ăn không kiểm soát khiến mỡ tích tụ lại.

Phương pháp giảm cân Mona tuy dễ nhưng không phải phù hợp với tất cả mọi người. Nếu trong thời gian áp dụng bạn cảm thấy khó chịu thì nên dừng lại. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lựa chọn được mật ong nguyên chất bởi những tạp chất trong mật ong có thể làm quá trình giảm cân diễn ra chậm hơn, đồng thời nạp vào cơ thể nhiều chất độc hại.

Nếu không thể áp dụng phương pháp giảm cân Mona trên thì bạn có thể chuyển sang biện pháp giảm cân khác. Hiện nay, để giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, nhiều người đã tìm đến công nghệ giảm mỡ hiện đại.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn biết gì về phương pháp giảm cân Mona? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN