Tạo hình bụng 6 múi- Giải pháp làm đẹp hấp dẫn phái nữ ngay tức thì cho cánh đàn ông

0 comment

Một trong những khía cạnh mọi đàn ông đều muốn có trên cơ để đó là bụng 6 múi – tượng trưng cho sự mạnh mẽ, nam tính và có thể hấp dẫn phái nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu cơ bụng 6 múi dù đã ăn kiêng hay tập luyện vất vả. Chính vì vậy, công nghệ phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi đã ra đời biến ước mơ của đấng mày râu trở thành hiện thực.

Làm thế nào để sở hữu cơ bụng 6 múi?

Để sở hữu cơ bụng 6 múi, bạn phải tập luyện và ăn uống theo chế độ rất khắt khe do huấn luyện viên hướng dẫn. Nhiều nam giới đã cố gắng tập luyện rất nhiều năm để đạt được kết quả như ý muốn từ ăn kiêng cho đến gập bụng thường xuyên. Tuy nhiên, hiệu quả không đáng kể vì các lớp mỡ ở bụng quá dày và họ không muốn lãng phí thời gian tập luyện nữa. Chính vì vậy, khi đó phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi chính là vũ khí bí mật của họ.

taọ hình bụng 6 múi 1

Để sở hữu cơ bụng 6 múi cần phải thường xuyên luyện tập chăm chỉ

Quá trình thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi như thế nào?

Nhiều người đàn ông đã tìm đến phương pháp tạo hình bụng 6 múi để có ngoại hình nam tính, mạnh mẽ hơn.

-Trước khi tạo hình 6 múi, các phần mỡ thừa phải được loại bỏ ra khỏi vùng bụng để có được kết quả tối ưu nhất. Công nghệ hút mỡ Laser Lipo được thực hiện bằng cách tiêm chất lỏng vào các mô cơ nhằm bóc tách các chất mỡ ra khỏi mô cơ. Bên cạnh đó, công nghệ Vaser hoạt động giữa các lớp da và cơ, nơi có một đầu dò nhỏ dùng để truyền năng lượng sóng siêu âm phá vỡ các chất béo lắng đọng ở mô.

tạo hình bụng 6 múi 2

Các bác sĩ tiến hành hút mỡ trước khi tạo hình bụng 6 múi

-Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả. Một khi mỡ bụng bị tan chảy, một ống nhỏ được luồn vào da để hút lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Quá trình này được thực hiện đảm bảo không gây xâm lấn đến các mô khác.

-Sau khi hút mỡ, các bác sĩ sẽ phẫu thuật tạo hình 6 múi trên các vùng đã đánh dấu để tạo ra các cơ bụng nổi bật lên. Tiếp đó sử dụng biện pháp quấn ép các cơ định hình lại chắc chắn.

tạo hình bụng 6 múi 3

Phẫu thuật tạo hình trên các vùng đã đánh dấu để hình thành cơ bụng

Những khách hàng nào có thể thực hiện phương pháp tạo hình bụng 6 múi ?

-Những người có tình trạng sứ khỏe tổng hợp tốt.

-Thể chất phù hợp với việc xây dựng cơ bắp khỏe mạnh.

-Có mong muốn được sở hữu một thân hình men lỳ gợi cảm.

Tạo hình bụng 6 múi không đòi hỏi bạn phải ăn kiêng mà chỉ cần duy trì chế độ ăn uống kết hợp với tập luyện phù hợp để giữ đúng dáng người hiện tại sau phẫu thuật.

Lưu ý sau phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi :

-Sau khi phẫu thuật, bạn có thể sẽ cảm thấy đau và khó chịu nhưng đừng lo lắng, lúc này bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn dùng thuốc giảm đau.

-Các phản ứng phụ có thể xảy ra như sưng, bầm và đỏ. Tuy nhên triệu chứng này chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn từ 3 ngày đến 1 tuần.

-Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách mặc quần áo để bóp chặt bụng dưới trong vài tuần. Điều này sẽ làm giảm sưng và giúp điều chỉnh các mô để điều chỉnh đường nét cơ bụng mới nhanh hơn.

-Trong 1 hoặc 2 tuần sau phẫu thuật, nên tránh các hoạt động mạnh và nâng vật nặng.

-Hầu hết các bệnh nhân có thể trở lại làm việc bình thường sau 1 tuần.

-Kết quả thể chất và cơ bụng hình thành sẽ trở nên rõ ràng trong vòng 6 tháng , sau khi cơ thể của bạn đã có đủ thời gian để hồi phục hoàn toàn.

Nên tạo hình bụng 6 múi ở đâu cho an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi uy tín, an toàn và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Rất nhiều ca phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi đã được thực hiện thành công tại đây nhờ:

-Thiết bị y tế hiện đại

-Được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng sạch sẽ, hiện đại

-Công nghệ hút mỡ Laser Lipo của Hàn Quốc đã được thử nghiệm và được FDA chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn đối với cơ thể.

-Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Kangnam dày dạn kinh nghiệm chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và tư duy nhạy bén trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mĩ.

 

tạo hình bụng 6 múi 5

Video quá trình tạo hình bụng 6 múi tại Bệnh viện Kangnam

Một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật:

tại hình 6 múi 7
Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên đến cơ sở Kangnam để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn miễn phí hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để được đặt lịch.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo hình bụng 6 múi- Giải pháp làm đẹp hấp dẫn phái nữ ngay tức thì cho cánh đàn ông trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN