Học cách giảm cân thông minh của các quý cô

0 comment

Tập thể dục đều đặn, ăn kiêng trường kỳ, mang đai định hình bụng, dáng, ép mỡ… cũng không thể bằng một lần giảm cân không cần phẫu thuật Laser Lipo. Đây là cách giảm cân thông minh nhất, hiệu quả nhất đang được các quý cô chuyền tai nhau và thực hiện trước khi hè đến.

Giảm cân không đúng cách và những bất cập đi kèm

hoc-cach-giam-can-thong-minh-cua-cac-quy-co115

hoc-cach-giam-can-thong-minh-cua-cac-quy-co16 hoc-cach-giam-can-thong-minh-cua-cac-quy-co14

Các quý cô khắp thế giới đã giảm cân hiệu quả bằng Laser Lipo

Khi nhắc đến những cách giảm cân, bất kỳ ai cũng có thể liệt kê vanh vách vô vàn những phương pháp có thể áp dụng, từ tập thể dục điều, ăn kiêng, dùng đai định hình dáng, phẫu thuật hút mỡ… mỗi một phương pháp đều cần có khoảng thời gian thực hiện khác nhau nhưng chung quy lại cùng là vì một mục đích: Giảm cân nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả như mong muốn. Đấy là chưa kể việc áp dụng sai phương pháp có thể dẫn đến những bất cập về sức khỏe, tốn kém thời gian, chi phí… Đơn cử như việc các quý cô muốn giảm cân an toàn bằng việc ăn kiêng điều độ và luyện tập thể thao thường xuyên, điều này đòi hỏi sự kiên trì, mất thời gian.

Còn đối với những phương pháp giảm cân bằng cắt rạch, hiệu quả đạt tức thì nhưng đi kèm với đó là sẹo để lại, ảnh hưởng đến sức khỏe, đôi khi là biến chứng, dị tất nếu lựa chọn địa chỉ cơ sở thẩm mỹ không đạt tiêu chuẩn.

hoc-cach-giam-can-thong-minh-cua-cac-quy-co54

Trong khi đó, một số khác vẫn đang phải lên chế độ ăn kiêng khắt khe

Học cách giảm cân thông minh của các quý cô

Béo luôn là nổi lo sợ của các quý cô, đặc biệt là những người luôn xem trọng hình thức của bản thân để tự tin hơn trước người khác thì việc luôn giữ cho bản thân đạt mốc thân hình cân đối, hoàn hảo như là mục tiêu hàng ngày cần hướng đến. Những quý cô thông minh luôn biết cách tránh những phương pháp giảm cân không hiệu quả, tốn công sức, mất thời gian và nhất là để lại sẹo.

Đấy chính là lý do các quý cô lựa chọn phương pháp giảm cân bằng cách hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo – đây là công nghệ giảm mỡ thừa toàn thân (hoặc bất cứ bộ phận nào trên cơ thể) được các chuyên gia FDA chứng nhận an toàn, đạt chuẩn, có thể thực hiện được cho mọi đối tượng.

Laser Lipo loại bỏ mỡ thừa bằng cách phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ từ tia laser, nhận biết và hóa lỏng các mô mỡ liên kết chặt chẽ với nhau thành dạng dầu và đưa chúng ra ngoài triệt để chỉ thông qua một đầu thiết bị chuyên dụng. Công nghệ này được đánh giá là phương pháp giảm cân thông minh, bởi vì:

hoc-cach-giam-can-thong-minh-cua-cac-quy-co3

hoc-cach-giam-can-thong-minh-cua-cac-quy-co2

Laser Lipo đã được các quý cô tại Việt Nam kiểm chứng

images Giảm đến 95% mỡ thừa tại mọi vị trí trên cơ thể, lấy lại số đo như ý: Nguồn năng lượng từ Laser Lipo hoàn toàn có khả năng loại bỏ toàn bộ những mô mỡ thừa bên trong cơ thể, tại vị trí xuất hiện năng lượng này, cho kết quả đạt đến 95%.

images An toàn tuyệt đối: Chỉ thông qua một vết trích nhỏ, năng lượng từ tia Laser Lipo sẽ được đưa vào cùng với thiết bị đầu camera chuyên dụng, thiết bị nội soi để nhận biết và hóa lỏng toàn bộ mô mỡ thừa, hạn chế xâm lấn đến những vùng mô khác, an toàn thực hiện giảm cân cho mọi vị trí trên cơ thể. Không những thế, công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

images Không đau, không sẹo: Quá trình giảm cân bằng Laser Lipo được thực hiện thông qua một vết trích vô cùng nhỏ nên hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch, không sẹo hình thành, không làm mất thẩm mỹ vùng giảm mỡ.

images Chỉ 1 lần thực hiện, kết quả duy trì lâu dài: Các quý cô lựa chọn Laser Lipo để giảm mỡ còn là vì chỉ cần một lần thực hiện duy nhất, Laser Lipo sẽ giúp các quý cô sở hữu dáng chuẩn, eo thon, da săn chắc, kết quả duy trì được lâu dài.

Các quý cô có thể xem video quy trình giảm cân bằng Laser Lipo:

Gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Học cách giảm cân thông minh của các quý cô trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN