2 tuần giảm 6kg với phương pháp giảm cân South Beach

0 comment

Chế độ giảm cân South Beach được nghiên cứu bởi bác sĩ tim mạch Arthur Agatston. Đây là chế độ giảm cân được đánh giá là lành mạnh và đang được nhiều người áp dụng hiện nay. Nếu kiên trì thực hiện đúng các giai đoạn bạn có thể giảm được 6kg chỉ trong 2 tuần đấy.

1/ Chế độ giảm cân South Beach là gì?

giam-can-south-beach-1Chế độ giảm cân South Beach là gì?

South Beach là chế độ ăn kiêng ít carbohydrate, lượng protein và chất béo cao hơn so với các chế độ ăn kiêng giảm cân khác. Điểm khác biệt lớn nhất của chế độ ăn kiêng này là bạn không cần phải tính toán lượng carbohydrate nạp vào cơ thể hàng ngày. Tuy nhiên, carbohydrate cũng có loại xấu loại tốt, và để giảm cân bạn chỉ nên nạp những carbohydrate tốt cho cơ thể.

Mục đích của chế độ giảm cân South Beach là thay đổi tổng thể lượng thực phẩm nạp vào cơ thể hàng ngày để khuyến khích giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho bạn.

2/ 2 tuần giảm 6kg với phương pháp giảm cân South Beach

Bạn hoàn toàn có thể giảm 6kg chỉ trong 2 tuần nếu thực hiện đủ 3 giai đoạn của phương pháp giảm cân South Beach sau:

Giai đoạn 1: Cảm ứng

giam-can-south-beach-2Hạn chế tối đa nạp carbohydrate ở giai đoạn 1

Giai đoạn cảm ứng của chếđộ giảm cân South Beach thường kéo dài trong khoảng 2 tuần. Trong 14 ngày này bạn cần phải thực hiện một chế độ ăn uống nghiêm ngặt như: không sử dụng các loại thực phẩm như gạo, bánh mì, khoai tây, đồ nướng, các loại mỳ và trái cây.

Các chuyên gia khuyến cáo, để cho hiệu quả giảm mỡ nhanh bạn cũng hạn chế tối đa sử dụng các loại sữa có đường, có thể dùng nhiều sữa chua giúp tiêu hóa tốt hơn.

Giai đoạn 2: Tiếp tục giảm cân

giam-can-south-beach-3Có thể ăn vừa phải lượng carbohydrate

Sau khi kết thúc giai đoạn 1 thì ở giai đoạn này bạn có thể dần dần quay lại với các thực phẩm chứa tinh bột. Tuy nhiên, không nên vì vậy mà ăn vô tội vạ nhé, hãy dùng vừa phải và kết hợp với ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nước lọc.

Giai đoạn 3: Duy trì cân nặng

Giai đoạn duy trì cân nặng này không có danh sách thức ăn cần theo. Vào thời điểm này, bạn đã biết lựa chọn thức ăn và biết làm thế nào để quay trở lại nếu thỉnh thoảng có đi vượt mức cho phép. Nếu không cẩn thận khiến cân nặng tăng vọt trở lại bạn đầu không nên quá lo lắng mà hãy quay lại giai đoạn 1.

giam-can-south-beach-4Duy trì cân nặng ở giai đoạn 3 của chế độ giảm cân South Beach

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp giảm trọng lượng cơ thể thành công với phương pháp giảm cân South Beach. Tuy nhiên, để duy trì được trọng lượng cơ thể bạn cần phải tiếp tục áp dụng chế độ ăn ở giai đoạn 3. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian dành cho việc giảm cân thì bạn có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo. Đây là thế hệ giảm mỡ 2016 của Hoa Kỳ, cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm mỡ Laser Lipo, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 2 tuần giảm 6kg với phương pháp giảm cân South Beach trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN