Ưu điểm của công nghệ giảm mỡ Tri Lipo?

0 comment

Câu hỏi: Tôi là Kim Dung. Tôi ở Ninh Thuận. Tôi được biết công nghệ Tri Lipo là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc giảm mỡ nhanh. Các bác sĩ cho tôi hỏi ưu điểm của công nghệ giảm mỡ Tri Lipo là gì? Xin cám ơn bác sĩ!

Trả lời: 

Bạn Kim Dung thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn giảm mỡ nhanh Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Ưu điểm của công nghệ giảm mỡ Tri Lipo?” của bạn như sau:

Công nghệ Tri Lipo là một công nghệ hiện đại, có khả năng giảm mỡ nhanh mà không cần phẫu thuật với rất nhiều ưu điểm vượt trội:

uu-diem-tri-lipo

An toàn tuyệt đối:

– Công nghệ giảm mỡ nhanh bằng Tri Lipo đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA của Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với người dùng.

– Công nghệ Tri Lipo không phẫu thuật, cắt rạch nên tuyệt đối an toàn

– Hàng trăm khách hàng giảm mỡ bằng công nghệ này đều cho kết quả an toàn, không xâm lấn hay có tác dụng phụ.

Không phẫu thuật:

– Tri Lipo sử dụng các thiết bị giảm mỡ chuyên dụng, tác động bên ngoài vào vùng giảm mỡ mà không gây bất cứ tổn thương, xâm lấn nào cho các mô, các vùng lân cận.

– Tri Lipo là phương pháp giảm mỡ kết hợp massage với các thiết bị kỹ thuật để làm tiêu mỡ nên khách hàng có thể vừa giảm mỡ, vừa thư giãn.

Giảm mỡ nhanh:

– Công nghệ Tri Lipo cho khả năng giảm mỡ nhanh, hiệu quả cao chỉ sau 4-10 lần trị liệu

– Mỗi lần trị liệu từ 1-2 giờ

– Lượng mỡ tiêu hao sau mỗi lần trị liệu là tương đối đáng kể

Da săn chắc:

Sóng RF từ công nghệ Tri Lipo có khả năng làm cho vùng da giảm mỡ trở nên săn chắc, mịn màng mà không gây chảy xệ, nhão chùng như các phương pháp thông thường. Năng lượng sóng RF tạo hiệu ứng phân hủy mỡ và sinh nhiệt, qua đó làm săn chắc da, kích thích tăng sinh collagen, trẻ hóa da. Sóng RF còn giúp tăng tuần hoàn máu, tăng dẫn lưu bạch huyết.

Duy trì dài lâu:

Các mô mỡ thừa, mô mỡ nằm sâu, cứng đầu đều bị loại bỏ một cách triệt để bằng công nghệ Tri Lipo nên mỡ không có khả năng tái hình thành, quay trở lại, nhờ đó mà bạn sẽ có thân hình thon gọn, duy trì dài lâu.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm của công nghệ giảm mỡ Tri Lipo? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN