Trường hợp nào có thể giảm mỡ bằng Laser Lipo?

0 comment

Câu hỏi: Chào các chuyên gia tư vấn. Em là Hoài Thương. Em đang sống và làm việc tại Nghệ An. Em sinh cháu thứ nhất được khoảng hơn 1 năm rồi và sau khi sinh cháu xong thì em bị béo lên trông thấy, vùng bụng và đùi có rất nhiều mỡ thừa. Liệu trường hợp của em có thể giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo được không? Em muốn hỏi trường hợp nào có thể giảm mỡ bằng Laser Lipo? Mong các chuyên gia tư vấn. Em xin cám ơn!

Trả lời:

Bạn Hoài Thương thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ giảm mỡ nhanh Lipo Matic 3D có đối tượng áp dụng rất rộng rãi:

Áp dụng cho cả nam và nữ: phương pháp giảm mỡ này có thể tiến hành cho cả nam giới lẫn nữ giới, đều cho hiệu quả như nhau và thời gian điều trị tương đương.

Phong phú về độ tuổi: công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D rất an toàn nên có thể áp dụng giảm mỡ cho rất nhiều độ tuổi. Về cơ bản chúng tôi tiến hành giảm mỡ cho những người trên 16 tuổi. Công nghệ này có thể đưa vào phục vụ cho cả những người ở độ tuổi thanh niên, trung niên, cho cả những người tuổi dậy thì hay giai đoạn tiền mãn kinh…

Giảm mỡ hiệu quả cho những người:

+ Béo phì bẩm sinh

+ Béo phì, nhiều mỡ thừa do sinh hoạt hàng ngày

+ Béo phì, tăng cân sau sinh

Giảm mỡ thừa được nhiều vùng trên cơ thể: công nghệ Lipo Matic 3D có thể giảm triệt để mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể như mặt, nọng cằm, bắp tay, bắp chân, vai, vùng eo, bụng, đùi, mông…

Công nghệ Lipo Matic 3D phù hợp với những người có thời gian eo hẹp nhưng cần giảm mỡ nhanh bởi công nghệ này có thể giảm mỡ triệt để chỉ với 1 lần duy nhất.

– Công nghệ Lipo Matic 3D là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đã từng giảm mỡ bằng nhiều phương pháp mà không cho kết quả cao.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào có thể giảm mỡ bằng Laser Lipo? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN