Chi tiết quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao Laser Lipo

0 comment

Laser Lipo trở thành một trong những công nghệ giảm mỡ bụng triệt để, an toàn nhất hiện nay, được ứng dụng hết sức thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cùng tìm hiểu chi tiết quy trình giảm mỡ bụng và chứng  kiến LIVESTREAM quá trình thực hiện giảm mỡ tại đây với những kết quả đáng kinh ngạc.

Nhờ sự kế thừa và phát triển dựa trên công nghệ giảm mỡ truyền thống, Lipo Matic 3D trở thành bước tiến lớn trong lĩnh vực giảm mỡ. Với tính năng giảm mỡ bụng an toàn, không cần tới phẫu thuật, tiêu hủy mỡ triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả, Lipo Matic 3D đã nhanh chóng trở thành công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với quy trình giảm mỡ bụng đạt chuẩn quốc tế được chuyển giao thành công, Lipo Matic 3D đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn cao với người dùng. Cùng tìm hiểu cụ thể quy trình giảm mỡ bụng tại BVTM Kangnam ngay sau đây:

Chi tiết quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D

Dịch vụ giảm mỡ bụng được thực hiện đầy đủ theo đúng quy trình từ những bước cơ bản nhất như thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho tới giai đoạn thực hiện giảm mỡ và chăm sóc sau phẫu thuật.

>>> [VIDEO] Quá trình giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D tại Kangnam <<<

Quy trình giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D được thực hiện theo các bước như sau:

B1. Thăm khám, tư vấn


Các bác sĩ sẽ tiến kiểm tra vùng mỡ thừa, qua đó nắm bắt tình trạng mỡ và có kế hoạch giảm béo phù hợp với từng trường hợp cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất.

B2: Xét nghiệm và siêu âm

Trước đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát, siêu âm, xét nghiệm qua đó nắm được thể trạng, bệnh lý (nếu có) của từng khách hàng cụ thể để chắc chắc được rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D. Đây cũng được xem là 1 trong những bước quan trọng nhất trong quy trình giảm mỡ bụng.

quy trình giảm mỡ bụng 1

Kiểm tra sức khỏe và tiến hành xét nghiệm là thủ tục bắt buộc trong quy trình giảm mỡ

Những trường hợp chống chỉ định thực hiện hút mỡ bụng:

+ Sức khỏe yếu, suy thận, gan

+ Mắc các bệnh có tính lây lan, truyền nhiễm

+ Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt

Nếu đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện, các bác sĩ sẽ đánh giá chính xác lượng mỡ thừa tại vùng điều trị và đánh dấu chính xác vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

B3: Gây mê

Gây mê toàn thân giúp cho quá trình giảm mỡ đảm bảo an toàn và đồng thời giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc điều trị, hạn chế cảm giác đau hay khó chịu.

B4: TIẾN HÀNH GIẢM mỡ 

Sau khi điều chỉnh bước sóng Lipo Matic 3D phù hợp, bác sĩ tạo một vết nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong, năng lượng sóng Lipo Matic 3D tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể.

quy trình giảm mỡ bụng 2

Lipo Matic 3D sẽ loại toàn bộ mỡ thừa vùng bụng và không tích tụ trở lại

B5: Làm săn chắc DA

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da phẳng, mịn, săn chắc, tránh được tình trạng gồ gề, gây mất thẩm mỹ tại vùng điều trị như các phương pháp thông thường.

Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình giảm mỡ bụng, khách hàng sẽ nghỉ ngơi ngay tại phòng chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện từ 1-3 ngày, nhằm theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe và quá trình phục hồi vùng điều trị cũng như vệ sinh, thay băng vùng điều trị.

quy trình giảm mỡ bụng 3

Khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện để đảm bảo sức khỏe tốt nhất

Kết quả sau khi thực hiện giảm mỡ bụng tại Kangnam

Kết quả giảm béo bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chinh phục mọi khách hàng bởi sự “lột xác” đầy ấn tượng. Những thân hình nóng bỏng, quyến rũ với vòng eo “con kiến” bao người mơ ước. Các bác sĩ hàng đầu thuộc chuyên khoa giảm mỡ giúp khách hàng khắc phục triệt để tình trạng bụng ngấn mỡ, nhão chùng.

quy trình giảm mỡ bụng 4

Thân hình nóng bỏng, gợi cảm bao người mê của siêu mẫu Kim Anh

quy trình giảm mỡ bụng 5

Vòng eo 60 của Phi Thanh Vân sau thực hiện giảm mỡ

quy trình giảm mỡ bụng 6

Ca sĩ Bảo Trâm đã có sự thay đổi ngoạn mục sau khi giảm mỡ bằng laser lipo

Chính nhờ quy trình giảm mỡ bụng đạt chuẩn và hiệu quả, công nghệ giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất đối với tất cả những ai có thân hình quá khổ. Mơ ước sở hữu thân hình quyến rũ với số đo 3 vòng cực chuẩn sẽ dễ dàng được hiện thực hóa.

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi tiết quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao Laser Lipo trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN