Tìm hiểu nguyên lý giảm mỡ toàn thân của CN Laser Lipo

0 comment

Với nguyên lý hoạt động đặc biệt, công nghệ giảm mỡ toàn thân Laser Lipo sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để mỡ tại hầu hết các vùng trên cơ thể như bắp tay, bắp chân, đùi, nọng cằm, mặt, eo, mông chỉ sau 1 giờ điều trị và giúp ngăn ngừa mỡ tái tích tụ trở lại.

giam-mo-toan-than2

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ có xuất xứ từ Hoa Kỳ

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Đây là một trong số ít công nghệ giảm béo được tổ chức FDA (quản lý thực phẩm và dược phẩm) và Bộ Y tế của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Nguyên lý giảm mỡ toàn thân của CN Laser Lipo

Laser Lipo là bước tiến vượt bậc so với các công nghệ giảm mỡ khác, giúp ngăn ngừa mỡ tái tích tụ trở lại, phục hồi vóc dáng thon gọn, gợi cảm với làn da săn chắc, mịn màng. Chỉ bằng một nốt trích nhỏ ở vùng điều trị, bác sĩ điều chỉnh bước sóng và tiến hành sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ đưa vào vùng giảm mỡ. Nhờ có thiết bị camera bác sĩ có thể quan sát và tiến hành giảm mỡ một cách chính xác, không có bất kỳ rủi ro nào trong và sau khi giảm mỡ bằng công nghệ này.

giảm mỡ nhanh

Nguyên lý giảm mỡ toàn thân của CN Laser Lipo – Hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài cơ thể

Dưới cơ chế hoạt động của Laser Lipo thế hệ mới, lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Sau đó, mỡ thừa được đưa ra ngoài thông qua đầu hút chuyên dụng.

Sau khi loại bỏ triệt để mỡ thừa, năng lượng sóng Laser Lipo 980tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ.

Kết quả giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo

Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành giảm mỡ theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi tiến hành giảm mỡ, khách hàng được tiến hành thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát, để đảm bảo an toàn cả trong và sau khi giảm mỡ. Nhờ vậy mà kết quả giảm mỡ tối ưu và tuyệt đối an toàn.

10

giảm mỡ nhanh

Kết quả giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Nhờ nguyên lý hoạt động vượt trội trên mà công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia đánh giá cao, đồng thời được sự tin tưởng và lựa chọn của mọi khách hàng giảm mỡ toàn thân. Thực tế cũng chứng minh, phần lớn khách hàng giảm mỡ tại Kangnam đều rất hài lòng về công nghệ giảm mỡ toàn thân nhanh chóng này cũng như chất lượng dịch vụ mà Kangnam mang tới.

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu nguyên lý giảm mỡ toàn thân của CN Laser Lipo trong Uncategorized

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN