Thực hư chuyện loại bỏ 95% mỡ thừa bằng Laser Lipo

0 comment

Thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng: Công nghệ giảm mỡ nhanh toàn thân Lipo Matic 3D có thể triệt tiêu 85-95% lượng mỡ thừa tại vùng được điều trị. Điều này có thực sự chính xác?

thuc-hu-chuyen-loai-bo-95-mo-thua-bang-laser-lipo-4

Sở hữu thân hình cân đối là mơ ước của nhiều chị em

Công nghệ giảm mỡ nhanh bằng Lipo Matic 3D là gì?

Giảm mỡ nhanh bằng công nghệ Lipo Matic 3D có nguồn gốc từ Mỹ – nơi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất cho công nghệ làm đẹp áp dụng trực tiếp đối với cơ thể con người. Có nhiều phương pháp loại bỏ mỡ thừa, nhanh chóng bằng cách cắt, rạch trực tiếp trên da, sau đó lấy lượng mỡ thừa ra và khâu lại. Đối với công nghệ Lipo Matic 3D, sự xâm lấn, phẫu thuật gần như bằng không nhằm loại bỏ tối đa sự tổn thương.

Công nghệ này được thực hiện bằng cách: Chuyên gia sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng của máy, đưa vào cơ thể chỉ bằng một nốt chích nhỏ, sau đó, sử dụng nguồn năng lượng cao từ tia Lipo Matic 3D để đánh tan lớp mỡ thừa tại vị trí đã được xác định từ trước.

Ngay sau đó, một dụng cụ chuyên dụng khác sẽ được đưa vào để lấy lượng mỡ thừa đã được đánh tan ra khỏi cơ thể. Một lần nữa, nguồn năng lượng từ bước sóng tia Lipo Matic 3D sẽ hỗ trợ sản sinh ra collagen, giúp da nhanh chóng tái tạo, săn chắc hơn.

thuc-hu-chuyen-loai-bo-95-mo-thua-bang-laser-lipo-3

 Công nghệ giảm béo Lipo Matic 3D hạn chế tối đa sự xâm lấn

Sử dụng công nghệ y học vượt trội cùng phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất, công nghệ Lipo Matic 3D được đánh giá là an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe con người.

Công nghệ Lipo Matic 3D có thực sự loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa?

Lipo Matic 3D sở hữu nguồn năng lượng với bước sóng cực mạnh, lên đến 1.064nm. Nguồn năng lượng này có khả năng nhận biết và hóa lỏng cả những mô mỡ rắn chắc nhất. Nhờ có sự tác động của lực hút chân không, các mô mỡ gắn kết rất chắc chắn với nhau cũng được đánh tan, phá vỡ toàn bộ màng chắn toxin để lượng mỡ thừa được hóa lỏng hoàn toàn. Ngay sau đó, nguồn năng lượng có bước sóng 980nm sẽ loại bỏ lượng mỡ đã được đánh tan đấy ra khỏi cơ thể.

Điều này chứng minh nhận định: Lipo Matic 3D thực sự có thể loại bỏ mỡ thừa lên đến 95%. Bên cạnh đó, phương pháp này còn loại bỏ hoàn toàn khả năng mỡ sẽ tích tụ trở lại. Ngay cả khi bạn không thực hiện chế độ ăn kiêng thì sau khi loại bỏ mỡ thừa bằng Lipo Matic 3D, khả năng béo trở lại là vô cùng nhỏ.

thuc-hu-chuyen-giam-mo-thua-den-95-bang-laser-lipo
Hiệu quả từ công nghệ giảm mỡ thừa bằng Lipo Matic 3D

Không những thế, sự hỗ trợ của bước sóng 980nm sẽ sắp xếp lại các thành phần tế bào, collagen , thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo làn da, khiến lớp da sau khi đã lấy mỡ thừa ra ngoài luôn được săn chắc, không nhão, chùng, nhăn nheo.

BVTM Kangnam là một trong những thiên đường làm đẹp cập nhật công nghệ làm đẹp, giảm mỡ nhanh nhất bằng công nghệ Lipo Matic 3D tại Việt Nam. Quy trình thực hiện phương pháp này tại Kangnam đã được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện theo các bước chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng của mình.

THAM KHẢO THÊM

» Tìm hiểu quy trình giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D
» Chi phí giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D là bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc
Tư vấn 24/7: 1900.6466

Website: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực hư chuyện loại bỏ 95% mỡ thừa bằng Laser Lipo trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN