Thực đơn giảm cân cho người tập gym: giảm 3kg chỉ trong 1 tuần

0 comment

Tập gym để giảm cân được rất nhiều người lựa chọn ngay cả nam hay nữ. Nhưng thực tế, sau khi tập luyện gym mỗi ngày bạn lại càng ăn nhiều và có tình trạng tăng cân nhiều hơn. Không những không giảm cân mà còn tăng cân là do bạn chưa có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tham khảo thực đơn giảm cân cho người tập gym đã được rất nhiều người thực hiện thành công: giảm ngay 3 kg chỉ trong 1 tuần.

Thực đơn giảm cân hàng ngày cho người tập gym: giảm cấp tốc 3 kg trong 1 tuần

Theo nhận định của chuyên gia dinh dưỡng, sự kết hợp giữa chế độ ăn uống và quá trình tập luyện thể dục thể thao rất tốt cho việc giảm cân và có lợi cho sức khỏe. Đối với những người đi tập gym họ thường chia thời gian tập 1 tuần của mình thành 3 giai đoạn kết hợp với một thực đơn ăn uống khoa học để có kết quả tốt nhất. Họ thường bắt đầu như sau :

– Thực đơn giảm cân cho người tập gym trong giai đoạn 1 : thứ 2 và thứ 5

Thời điểm này là thời điểm bắt đầu giai đoạn tập gym trong 1 tuần vì vậy bạn không cần quá chú trọng đến thực đơn. Trong những ngày này bạn nên lựa chọn các thực đơn nhiều rau xanh và hóa quả nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ tinh bột trong 1 ngày.

Thực đơn giảm cân cho người tập gym

Thực đơn giảm cân cho người tập gym trong giai đoạn 1 : thứ 2 và thứ 5

– Thực đơn cho người tập gym giai đoạn 2 : thứ 3, 6

Trong ngày thứ 3, thứ 6 và chủ nhật trong tuần, bạn sẽ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể đồng đều giữa thịt và rau xanh. Tuy nhiên trong 3 ngày này, thực đơn tăng cơ – giảm mỡ – giảm cân của bạn sẽ hạn chế lượng tinh bột lại hơn so với thứ 2 và thứ 5 trong tuần.

Một lời khuyên của chuyên gia là bạn nên uống nhiều nước lọc mỗi ngày từ 2 – 3 lít để có sức khỏe tốt và hiệu quả giảm cân cao.

Nhóm thực đơn thứ 3 giảm cân cho người tập gym: thứ 4, thứ 7

Bạn nên ăn đủ chất và tinh bột vào bữa trưa và ăn hoa quả trước khi tập 2 giờ đồng hồ. Một lưu ý cho bạn là không nên ăn ngay trước khi tập và ngay sau khi tập vì có thể phản tác dụng giảm cân. Lúc này cơ thể đã dần quen với thực đơn giảm cân trong tuần kết hợp với bài tập khó sẽ đạt hiệu quả giảm cân cao hơn.

Có nhiều bạn nghĩ rằng giảm cân là không ăn tinh bột nhưng đây là suy nghĩ không đúng. Chỉ cần bạn có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý sẽ mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, cơ thể hoàn toàn không bị suy nhược. Tuy nhiên, tùy vào thể trạng của mỗi người thực đơn giảm cân cho người tập gym sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất.

BẠN MUỐN BIẾT THỰC ĐƠN GIẢM CÂN CHO TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN?

CHUYÊN GIA GIẢM CÂN HÀNG ĐẦU TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Nguồn: giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực đơn giảm cân cho người tập gym: giảm 3kg chỉ trong 1 tuần trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN