Thời gian hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D là bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi muốn được biết chính xác thời gian hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D là bao lâu? Tôi bị béo bụng và điều này khiến tôi rất mất tự tin. Tôi không có nhiều thời gian dành cho việc làm đẹp nên muốn biết thêm là sau khi giảm béo khoảng bao lâu thì tôi có thể quay trở lại công việc? Cảm ơn! (Phạm Ngọc – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Phạm Ngọc!

Thời gian hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D là bao lâu?

Chị em phụ nữ là đối tượng dễ bị béo phì hơn cả do tính chất ít vận động trong khi lại thường xuyên hấp thu nhiều thực phẩm chứa dầu mỡ như đồ chiên, rán… hơn là nam giới. Việc vòng hai ngày càng to khiến không ít chị em thiếu tự tin, việc lựa chọn trang phục cũng khó khăn và mất thời gian hơn rất nhiều.

Chính tính chất ít vận động và không có nhiều thời gian nên giải pháp hữu hiệu nhất cho việc giảm béo nhanh nhất, an toàn và hiệu quả tuyệt đối được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay là Lipo Matic 3D.

Lipo Matic 3D là công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn. Bởi vì công nghệ này không chỉ hút mỡ hiệu quả, tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế được sự xâm lấn, không cắt rạch gây tổn thương, chùng nhão da như những vùng da khác. Đây là công nghệ được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mua bản quyền, đưa về và ứng dụng giảm mỡ cho khách hàng

Lipo Matic 3D loại bỏ mỡ thừa triệt để chỉ thông qua 1 vết trích nhỏ

Lipo Matic 3D là dòng sản phẩm mới được nghiên cứu để giảm béo với bước sóng mạnh mẽ, lên đến 1064nm, có tác dụng nhận biết và hóa lõng các liên kết mô mỡ rắn chắc bên trong cơ thể và đưa chúng ra ngoài thông qua một thiết bị chuyên dụng.

Đồng thời, nguồn năng lượng này sẽ được điều chỉnh để sắp xếp lại các tế bào da, collagen tại vị trí đã loại bỏ mỡ thừa, giúp cấu trúc da nhanh chóng bình phục, tái tạo để giảm được tình trạng da thừa, chùng, nhão sao khi đã lấy mỡ thừa ra ngoài – đây là điểm khác biệt rất lớn so với những phương pháp hút mỡ thông thường khác.

công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D

công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D 2

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ Lipo Matic 3D ở Kangnam

Đối với trường hợp của chị, chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cần được thăm khám, tư vấn trực tiếp để xác định tình trạng, tỷ lệ mỡ thừa mới có thể đưa ra thời gian giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D chính xác nhất.

Tuy nhiên, thông thường khoảng thời gian này sẽ giao động trong khoảng từ 60 – 90 phút.

Thời gian nghỉ ngơi sau khi hút mỡ không phẫu thuật?

Kỹ thuật thực hiện phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Lipo Matic 3D hoàn toàn không xâm lấn, không làm tổn thương đến các mao mạch, xương, sụn nên quá trình bình phục sau thẩm mỹ sẽ diễn ra nhanh chóng, sau 1 ngày nghỉ ngơi để các bác sĩ có thể theo dõi tốt nhất tình trạng của bạn tại bệnh viện, ngay ngày hôm sau bạn có thể ra về, thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng với công nghệ Lipo Matic 3D

Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng với công nghệ Lipo Matic 3D

Sau khoảng 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy có thể xảy ra và sẽ giảm dần nhanh chóng. Bạn có thể chườm lạnh liên tục, hạn chế vận động mạnh và thực hiện chăm sóc theo những chỉ dẫn của chuyên gia để kết quả hút mỡ không phẫu thuật bằng Lipo Matic 3D nhanh chóng đạt kết quả, duy trì được lâu dài.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp tục giải đáp những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này nhé!

Chúc bạn Phạm Ngọc nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý!

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D là bao lâu? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN