Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo. Các bác sĩ có thể cho biết quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ này như thế nào không?(Vân Anh – Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Vân Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D đang được đánh giá là giải pháp tốt nhất để loại bỏ mỡ thừa, khôi phục vóc dáng thon gọn và gợi cảm. Công nghệ này có thể hút mở ở tất cả các vùng trên cơ thể, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, 95% mỡ thừa được loại bỏ. Sóng laser Lipo nhẹ nhàng tác động loại bỏ các mô mỡ tại vùng điều trị, bao gồm cả mô mỡ mềm và mỡ tích tụ lâu năm.

Bên cạnh đó, bước sóng năng lượng của Lipo Matic 3D còn tiến hành sắp xếp lại các tế bào, collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da. Như vậy, sau điều trị giảm mỡ không chỉ giúp bạn có vóc dáng thon gọn, săn chắc như ý mà làn da cũng căng mịn, đẹp tự nhiên.

Giảm mỡ công nghệ Lipo Matic 3D được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành tại bệnh viện theo một quy trình đạt chuẩn an toàn, cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của khách hàng, đồng thời xác định tình trạng mỡ thừa tại vùng giảm mỡ và khoanh vùng mỡ thừa để quá trình giảm mỡ được tiến hành nhanh chóng và chính xác.

Bước 2: Xét nghiệm, siêu âm

Để đưa ra kết luận khách hàng có đủ sức khỏe tiến hành giảm mỡ bụng hay không các bác sĩ sẽ thực hiện những xét nghiệm, siêu âm cần thiết để đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thẩm mỹ.

Bước 3: Gây mê

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc tiến hành giảm mỡ, các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Nhờ đó khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Sau khi điều chỉnh bước sóng Lipo Matic 3D phù hợp, bác sĩ tạo một lỗ nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong, năng lượng sóng Lipo Matic 3D tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN