Phương pháp giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện nay?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Tuyết. Tôi bị béo bụng do ngồi quá nhiều và lười vận động. Tôi muốn giảm mỡ bụng thật nhanh nhưng không biết phải áp dụng phương pháp nào. Nghe bạn bè nói là Kangnam có dịch vụ giảm mỡ bụng tốt lắm. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi hỏi là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng nào. Và phương pháp giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện nay?

Trả lời:

Xin chào bạn Tuyết!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn thế này:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay áp dụng hai phương pháp giảm mỡ bụng rất hiệu quả đó là công nghệ Tri Lipo và công nghệ Laser Lipo. Hai công nghệ giảm mỡ này đều có ưu điểm vượt trội.

– Tri Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng sử dụng các thiết bị công nghệ cao, kết hợp massage để đánh tan mỡ thừa. Phương pháp này giảm mỡ rất an toàn, nhanh chóng mà lại không cắt rạch trên da.

– Laser S-Lipick là phương pháp giảm mỡ 1 lần duy nhất, hiệu quả dài lâu. Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng laser để đánh tan, hóa lỏng mỡ bụng  và đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Laser Lipo còn có khả năng làm da săn chắc, mịn màng sau khi giảm mỡ.

Cả hai phương pháp giảm mỡ bụng trên đều cho hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm phương pháp giảm mỡ nhanh nhất thì nên lựa chọn Laser Lipo. Công nghệ giảm mỡ bụng này chỉ cần thực hiện 1 lần với thời gian 60 phút. Đây là công nghệ giảm béo mới nhất hiện nay với khả năng loại bỏ mỡ thần kỳ, nhanh chóng lại rất an toàn với cơ thể khách hàng.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện nay? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN