Phương pháp giảm béo bụng nhanh nhất không cần tập luyện

0 comment

Giảm được cân đã khó, giữ được thân hình thon gọn trong một thời gian dài lại càng khó hơn. Chính vì vậy dù hàng loạt các cách thức giảm béo bụng ra đời chúng ta vẫn không thấy thỏa mãn. Chúng ta luôn tìm kiếm một phương pháp giảm béo bụng nhanh không cần tập luyện, ăn kiêng. Có phương pháp giảm béo bụng như vậy hay không?

ket qua hut mo khong phau thuat laser lipo2

Eo thon, dáng chuẩn, da săn chắc là mong ước của hầu hết chị em phụ nữ

GIẢM BÉO BỤNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN?

Khi bị thừa cân, béo tại một hoặc nhiều vùng trên cơ thể, hầu hết chị em sẽ “cầu cứu” các phương pháp tự nhiên như ăn kiêng, tập luyện thể dục, một số ít tìm đến thuốc hoặc trà giảm cân. Tuy nhiên, để giảm béo bụng nhanh, hiệu quả thì đây không phải là sự lựa chọn thông minh.

Trên thực tế cho thấy, chỉ khoảng 10% số người sử dụng các phương pháp tập luyện, ăn kiêng có thể đạt được kết quả tốt. 90% còn lại, 1 phần không giảm được béo, phần còn lại kết quả không đạt được như ý (phần cần giảm béo thì không thể giảm, trong khi đó lại giảm những phần không cần giảm).

giảm béo

Tập luyện thể dục – Phương pháp giảm béo được nhiều người lựa chọn 

LASER LIPO – PHƯƠNG PHÁP GIẢM MỠ BỤNG NHANH KHÔNG CẦN TẬP LUYỆN?

Theo các gia thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Để có vùng eo bụng thon gọn, săn chắc, không còn những ngấn mỡ, giảm béo bằng công nghệ Lipo Matic 3D là cách tốt nhất. Không chỉ loại bỏ tới 95% mỡ thừa tại vùng bụng chỉ sau 1 lần thực hiện, mà khi giảm mỡ bằng phương pháp này mang lại vòng eo bụng như mong muốn, không cần tập luyện thể dục.

– Nguyên lý hoạt động

Công nghệ Lipo Matic 3D là công nghệ sử dụng năng lượng Laser để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể. Với bước sóng 1064 nm, tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, loại bỏ các mô mỡ thông thường ngay dưới da và các mô mỡ phía trong. Sau đó, mỡ được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng ống hút chuyên dụng. Như vậy, mỡ được loại bỏ triệt để, không có khả năng tích tụ trở lại, kết quả giảm mỡ duy trì lâu dài. Đây chính là bước tiến dài trong công nghệ thẩm mỹ nói chung, giảm béo nói riêng.

Video giảm mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Matic 3D

Đặc biệt, sau khi loại bỏ triệt để mỡ thừa, năng lượng sóng Lipo Matic 3D 980 tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ.

EO THON, DÁNG CHUẨN, DA SĂN CHẮC CHỈ SAU 1 LẦN GIẢM MỠ

Hội tụ những ưu điểm vượt trội, Lipo Matic 3D có thể tác động loại bỏ mỡ thừa từng vùng, với lượng mỡ phù hợp, giúp cho khách hàng có được vòng eo thon gọn, vóc dáng chuẩn cùng làn da săn chắc ngay sau 1 lần thực hiện giảm mỡ. Ngoài ra, mỡ thừa, màng bám của mỡ được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể nên ức chế khả năng mỡ tái tích tụ trở lại, kết quả ổn định lâu dài.

phuong-phap-giam-beo-nhanh-khong-can-tap-luyen-an-kieng1

Sở hữu eo thon, dáng chuẩn, da săn chắc mà không cần tập luyện-Lipo Matic 3D 1 lần hiệu quả 95%

Hút mỡ lipo matic – Phương pháp giảm béo bụng nhanh nhất không cần tập luyện, chỉ với 1 lần duy nhất giúp cho chị em có được vóc dáng thon gọn như ý, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

tich
Hoặc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp giảm béo bụng nhanh nhất không cần tập luyện trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN