Những lý do không thể giảm béo bằng cách ăn kiêng

0 comment

Nếu bạn vẫn thực hiện chế độ ăn kiêng trường kỳ, đều đặn nhưng vẫn không giảm béo như mong muốn. Hãy dừng lại và xem xét những yếu tố sau đây, có thể bạn đang giảm béo không đúng cách.

1/ Ăn kiêng hợp lý nhưng không kiên trì

Không ít những trường hợp đặt mục tiêu cho một quá trình giảm cân dài hạn rất bài bản. Tuy nhiên, khi bắt tay thực hiện, nhiều người nhanh chóng nản và bỏ cuộc vì hiệu quả giảm cân quá chậm, không như mong đợi.

Bên cạnh đó còn có không ít những trường hợp sau 1 – 2 tháng thực hiện chế độ ăn kiêng, giảm được một vài kg thì mừng. Tiếp tục theo chế độ ăn kiêng thì không thấy giảm, bắt đầu nản. Trong những trường hợp như thế, bạn cần đặt mục tiêu dài hạn, có kế hoạch và quyết tâm rõ ràng.

nhung-ly-do-khong-the-giam-beo-bang-cach-an-kieng

Ăn kiêng hợp lý cần kiên trì lâu dài

2/ Ăn kiêng không theo lịch trình

Có rất nhiều những lý do làm gián đoạn lịch trình ăn kiêng của bạn. Đôi khi chỉ đơn giản là những chầu nhậu nhẹt, tụ tập cùng bạn bè cũng đủ khả năng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình ăn kiêng của bạn.

Chính vì thế, bạn cần tự mình đặt ra những mục tiêu, tiêu chí cơ bản, tự đưa mình vào khuôn khổ để tránh không bị cám dỗ ăn uống thường ngày.

nhung-ly-do-khong-the-giam-beo-bang-cach-an-kieng6

Cần thực hiện lịch trình ăn kiêng hợp lý

3/ Ăn kiêng thất bại do thiếu sự hỗ trợ

Quá trình giảm mỡ bằng ăn kiêng của bạn sẽ được rút ngắn và dễ dàng thành công hơn nếu có sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè và người thân. Họ sẽ giúp bạn ngăn chặn những cám dỗ ăn uống, thực hiện thực đơn khẩu phần ăn mỗi ngày hợp lý và tất nhiên, quan trọng là cỗ vũ tinh thần giúp bạn có thêm động lực.

nhung-ly-do-khong-the-giam-beo-bang-cach-an-kieng2

Được người thân ủng hộ sẽ giúp bạn có thêm động lực giảm béo

4/ Chế độ ăn kiêng không phù hợp

Không khó để tìm được một chế độ ăn kiêng, giảm carlo trên các trang mạng xã hội, diễn đàn làm đẹp, tuy nhiên, bạn phải biết rằng, không phải phương pháp nào cũng phù hợp với bản thân. Cơ thể của mỗi người có một thể trạng nhất định. Có thể với người này chế độ ăn kiêng giảm hàm lượng calo như thế là phù hợp, với người khác thì cần giảm nhiều protein hơn…

Chính vì thế, trước khi giảm béo bằng một chế độ ăn kiêng bất kỳ, bạn nên kiểm tra sức khỏe tổng quát, hệ tiêu hóa, đường ruột, cần xác định chắc chắn cơ thể đang thừa, thiếu chất gì để thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, vừa giảm béo, vừa đảm bảo yếu tố sức khỏe.

Thay vì thực hiện chế độ ăn kiêng không phù hợp, bạn nên lựa chọn phương pháp giảm béo nhanh chóng, hiệu quả hơn bằng phương pháp thẩm mỹ. Ngày nay, các giải pháp giảm béo thông minh, hiệu quả không thông qua phẫu thuật đã được các chuyên gia nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng để hạn chế được sự xâm lấn, đào thải và biến chứng, cho hiệu quả giảm béo như mong muốn chỉ sau 1 lần thực hiện.

nhung-ly-do-khong-the-giam-beo-bang-cach-an-kieng4

Học cách giảm béo thông minh của phụ nữ hiện đại với Laser Lipo

Nổi lên trong số đó phải kể đến công nghệ giảm béo Laser Lipo. Sử dụng nguồn năng lượng bước sóng mạnh mẽ lên đến 1064nm, Laser Lipo có khả năng nhận biết và hóa lỏng hoàn toàn những mô mỡ thừa liên kết chặt chẽ với nhau, sau đó đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên thành bụng.

Theo những nghiên cứu cho thấy, toàn bộ những mô mỡ thừa được loại bỏ lên đến 95% sau khi sử dụng Laser Lipo. Đặc biệt, với công nghệ này, sau khi thực hiện không cần lên chế độ ăn kiêng quá nghiêm khắc mà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn sau khi thực hiện.

Xem video giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

 

Nguồn: https://giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lý do không thể giảm béo bằng cách ăn kiêng trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN