Nhận định từ chuyên gia: Giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không?

0 comment

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ cao được đánh giá là giải pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người còn lo lắng về độ an toàn khi áp dụng phương pháp giảm mỡ này. Vậy giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không? Trực tiếp chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảm mỡ giải đáp ngay sau đây.

giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không 1

Giảm béo bắp tay có nguy hiểm không?

Giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không? Bác sĩ giải đáp

Theo bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn giảm mỡ nhanh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Thực tế, giảm béo bắp tay có nguy hiểm không được quyết định bởi 2 yếu tố chính đó là công nghệ giảm béo mà bạn lựa chọn và chính bác sĩ thực hiện cho bạn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và tìm kiểu thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện giảm mỡ“.

– Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bắp tay

Với những bước tiến mang tính đột phá, công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay cho ra đời công nghệ giảm béo Lipo Matic 3D giúp loại bỏ gần hết mô mỡ thừa tích tụ trong thời gian ngắn nhất và nằm trong số ít phương pháp được Bộ Y tế kiểm định hiệu quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng.

giam-mo-bap-tay-co-nguy-hiem-khong-2

Lipo Matic 3D – Công nghệ giảm béo bắp tay an toàn hàng đầu thế giới

→ Không cần tới phẫu thuật

Điểm khác biệt của Lipo Matic 3D so với công nghệ giảm mỡ thông thường là không cần tới phẫu thuật, “dao kéo”, cắt rạch. Các bác sĩ sẽ chích 1 nốt nhỏ để đưa thiết bị ống rung đặc biệt vào làm đứt gãy mô mỡ và hóa lỏng phần mỡ cứng ở bắp tay rồi đưa chúng ra ngoài cơ thể. Chính nhờ cơ chế hoạt động này mà Lipo Matic 3D giúp hạn chế tối đa cảm giác đau đớn cũng như mọi rủi ro biến chứng.

→ Hoàn toàn không xâm lấn, tổn thương

Với công nghệ Lipo Matic 3D bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không bởi kỹ thuật này chỉ can thiệp vào vùng mỡ thừa dưới da, không tác động đến các cơ hay bất kỳ ảnh hưởng nào khác tới các vùng mô lành xung quanh.

Sau khi tiến hành giảm mỡ bắp tay, bạn chỉ cần mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc từ 5-7 ngày cho vùng bắp tay ổn định là có thể bắp nhịp trở lại hoạt động bình thường.

giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không 2

giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không 3

Lipo Matic 3D giúp loại bỏ toàn bộ mỡ thừa và cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Chỉ cần sau 1 lần điều trị, trên 95% lượng mỡ dư thừa vùng bắp tay bị loại bỏ dễ dàng. Không chỉ vậy, hệ thống collagen dưới da sẽ được tổ chức, sắp xếp lại nhờ nguồn năng lượng tạo xung 3D, giúp da săn chắc, không bị nhão, chùng.

– Bác sĩ trực tiếp thực hiện giảm béo bắp tay

Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không. Theo nhận định từ phía chuyên gia, giảm mỡ phải được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ và tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện.

→ Am hiểu công nghệ, tuân thủ quy trình giảm mỡ

giam-mo-bap-tay-co-nguy-hiem-khong-4

Bác sĩ là người đóng vai trò quan trọng giúp giảm mỡ an toàn và hiệu quả

Để giảm béo bắp tay an toàn cao thì bác sĩ phẫu thuật phải thực hiện kỹ lưỡng từ các khâu thăm khám, tư vấn, xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cho tới gây mê, giảm mỡ, làm săn chắc da và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Bác sĩ cần thực sự am hiểu về công nghệ mới có thể sử dụng và phối hợp các tính năng phù hợp nhất tới từng vùng mỡ thừa, đảm bảo mang lai hiệu quả cao nhất và không xâm lấn, đau rát.

→ Kinh nghiệm, trình độ tay nghề

Giảm mỡ bắp tay ở đâu tốt? Một ca giảm mỡ bắp tay an toàn phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có hiểu biết chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm mỡ và đặc biệt được cấp giấy phép hành nghề. Như vậy mới đảm bảo hiệu quả cho quá trình giảm mỡ cũng như kiểm soát, xử lý kịp thời mọi rủi ro, biến chứng.

giảm béo bắp tay có nguy hiểm không 5

Hình ảnh một buổi đào tạo về hút mỡ của các bác sĩ tại BVTM Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Nguồn: giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhận định từ chuyên gia: Giảm mỡ bắp tay có nguy hiểm không? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN