Nguyên lý giảm mỡ của công nghệ Laser Lipo

0 comment

Câu hỏi: Tôi đang có ý định giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo nhưng chưa rõ nguyên lý giảm mỡ của công nghệ Laser Lipo như thế nào? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi để tôi thêm yên tâm hơn với quyết định của mình.(Khánh Trâm – Nha Trang)

Trả lời:

Khánh Trâm thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Công nghệ Lipo Matic 3D là công nghệ giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay với chỉ một lần duy nhất. Nguyên lý giảm mỡ của Lipo Matic 3D là sử dụng năng lượng từ sóng laser của thiết bị.

Công nghệ này chứa bước sóng 1064 nm, tác động sâu vào vùng giảm mỡ. Năng lượng laser có khả năng phá vỡ các vách bào mỡ nằm dưới da và vách bào mỡ cứng nằm sâu. Những mô mỡ thường dưới da có thể loại bỏ bằng các phương pháp thông thường vì chúng dễ  bị đốt cháy, liên kết yếu.

Tuy nhiên, những mô mỡ lâu năm nằm sâu lại được bao phủ bởi một lớp độc tố toxin nên chúng rất cứng đầu và khó lòng loại bỏ. Năng lượng laser từ Laser Toning với khả năng hóa lỏng mỡ ưu việt, có thể đánh tan và phá vỡ liên kết của các mô mỡ cứng này nên giảm mỡ triệt để hơn hẳn so với các phương pháp thông thường hay công nghệ giảm mỡ cũ.

Tia laser chỉ tập trung pha hủy mỡ thừa mà không gây xâm lấn hay tổn thương các vùng lân cận nên giảm béo an toàn, sau giảm mỡ không xảy ra phản ứng phụ ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, nhiệt lượng tỏa ra từ laser còn có khả năng sắp xếp lại collagen dưới da, giúp da thêm săn chắc mà không bị chảy xệ, nhão chùng sau giảm mỡ.

Với tính năng vượt trội của mình công nghệ Lipo Matic 3D có khả năng giảm mỡ rất nhanh, an toàn mà hiệu quả dài lâu, không cần ăn kiêng, luyện tập, cho bạn cơ thể gọn gàng, săn chắc.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên lý giảm mỡ của công nghệ Laser Lipo trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN