Mỡ bụng “tiêu tan” nhờ công nghệ Laser Lipo

0 comment

Ngồi nhiều, ăn đêm và ít vận động chính là nguyên nhân khiến mỡ vùng bụng của bạn ngày càng tích tụ. Vậy làm cách nào để cải thiện tình trạng này? Công nghệ Lipo Matic 3D – phương pháp giảm mỡ bụng tối ưu nhất hiện nay sẽ giúp mỡ vùng bụng của bạn “tiêu tan” trong nháy mắt mà lại cực an toàn!

giam-beo-bung

Mỡ bụng “tiêu tan” nhờ công nghệ Lipo Matic 3D

Bụng là một trong số các bộ phần trên cơ thể rất dễ tích tụ mỡ nhưng lại khó tiêu hủy. Nếu chỉ tập các bài tập thể thao, ăn kiêng thì không thể giảm mỡ bụng triệt để được, chỉ sau một thời gian, mỡ vùng bụng của bạn vẫn tích tụ trở lại. Vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách duy nhất để giảm cân hiệu quả, duy trì kết quả lâu dài đó chính là áp dụng công nghệ cao mà cụ thể là công nghệ giảm mỡ bụng Lipo Matic 3D.

Công nghệ Lipo Matic 3D có cơ chế hoạt động rất đặc biệt: Sóng Lipo Matic 3D nhận biết và phá vỡ chọn lọc màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc mà không gây đau đớn. Thiết bị nội soi chuyên dụng đặc biệt sẽ lấy hết các tế bào mỡ bị hóa lỏng không cho chúng tích tụ trở lại. Cuối cùng năng lượng điện tử tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị. Điểm ưu việt này chỉ có ở Lipo Matic 3D, vượt trội hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ trước đây.

Với cơ chế tác động đặc biệt này mà công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D mang lại hiệu quả giảm mỡ vượt trội vừa tiêu hủy mỡ vùng bụng vừa tái tạo da:

– Giảm mỡ triệt để và vĩnh viễn, tạo đường cong với số đo 3 vòng hoàn hảo

vinh-biet-bung-bia-cho-quy-ong-voi-cong-nghe-laser-lipo-3

Lipo Matic 3D giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ và hóa lỏng chúng

Dưới tác động có chọn lọc của sóng Lipo Matic 3D giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, loại bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và sử dụng ống hút chuyên dụng đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài, loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, đồng thời tạo đường cong cơ thể hoàn hảo với số đo chuẩn giữa các vòng.

– Da săn chắc, mịn màng

Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Ngoài hiệu quả giảm mỡ bụng triệt để kết hợp tái tạo da như trên, Lipo Matic 3D còn có tính năng giảm mỡ bụng an toàn, không có rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh và triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả nên đã nhanh chóng trở thành công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này hiện đã được chuyển giao từ Hoa Kỳ về Việt Nam, độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng vượt trội và làm hài lòng mọi khách hàng.

li-xi-10-chi-phi-giam-mo-bung-tu-tin-du-xuan.3

Kết quả giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Matic 3D tại BVTM Kangnam

Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015 và monng muốn mọi người đều đẹp hoàn hảo tự tin đón tết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triển khai chương trình “Thẩm mỹ đẹp ngay sau 7 ngày” với ưu đãi cực kì hấp dẫn: Giảm 10% chi phí dịch vụ giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D khi đến thực hiện liệu trình làm đẹp này tại tất cả các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ 25/01 – 05/02/2015.

XEM THÊM:

» Giảm mỡ bụng an toàn và nhanh chóng công nghệ Lipo Matic 3D

» Địa chỉ giảm mỡ bụng an toàn và uy tín ?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mỡ bụng “tiêu tan” nhờ công nghệ Laser Lipo trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN