Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn

0 comment

Laser Lipo là công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay đã được Bộ Y tế và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất từ trước đến nay. Với tính năng giảm béo an toàn, không có rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh và triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả, giảm béo bằng Laser Lipo đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn1

Lý do giảm béo bằng công nghệ Lipo Matic 3D được nhiều người lựa chọn

020902-simple-red-glossy-icon-symbols-shapes-check-mark6-psGiảm béo bằng Lipo Matic 3D cho hiệu quả đến 95%

Lipo Matic 3D được đánh giá là phương pháp giảm béo thông minh nhất thỏa mãn được 3 tiêu chí giảm mỡ triệt để, nhanh chóng và an toàn chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

Dưới tác động có chọn lọc của sóng Lipo Matic 3D giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, loại bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và sử dụng ống hút chuyên dụng giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn, đồng thời tạo đường cong cơ thể hoàn hảo với số đo chuẩn giữa các vòng.

Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn34

Công nghệ Lipo Matic 3D tác động phá hủy hoàn toàn các mô mỡ tại vùng điều trị

Hơn nữa, khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm béo bằng Lipo Matic 3D các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy, mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Lipo Matic 3D, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

020902-simple-red-glossy-icon-symbols-shapes-check-mark6-psGiảm béo bằng Lipo Matic 3D đảm bảo an toàn tuyệt đối

Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn3

Giảm béo bằng Lipo Matic 3D tuyệt đối an toàn

Giảm béo bằng Lipo Matic 3D được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sóng Lipo Matic 3D nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

020902-simple-red-glossy-icon-symbols-shapes-check-mark6-psDa săn chắc mịn màng sau điều trị

Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Lipo Matic 3D có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn45

Giảm béo bằng Lipo Matic 3D tại Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn

020902-simple-red-glossy-icon-symbols-shapes-check-mark6-psGiảm mỡ bằng Lipo Matic 3D không ảnh hưởng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D bạn có thể sớm trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong 1 – 2 ngày đầu bạn nên tránh hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ. Công nghệ Lipo Matic 3D được các chuyên gia tại Hoa Kỳ xem là liệu pháp hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì tối ưu nhất, giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo phì, thừa cân mà không có bất kỳ rủi ro nào cho người điều trị.

1041Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ giảm béo bằng Lipo Matic 3D qua Video dưới đây:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong ít trung tâm thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ giảm mỡ Kangnam đã ký kết với tổ chức thẩm mỹ Hoa Kỳ nhận chuyển giao công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D. 

Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn58

Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn48

Kết quả giảm béo bằng Lipo Matic 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm béo bằng Lipo Matic 3D bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua fom đăng ký dưới đây.

tich
Hoặc

Nguồn https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN