Lý do nên giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo?

0 comment

Tuy đã có không ít những phương pháp giảm mỡ bụng dưới lần lượt ra đời, nhưng sau một thời gian rất ngắn đều bị chìm vào quên lãng, bởi lẽ những hiệu quả đạt được không như mong muốn. Nhưng với công nghệ Laser Lipo lại hoàn toàn khác, hiệu quả mà phương pháp này mang lại đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều người trong việc giảm mỡ bụng dưới.

Lý do nên giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo?1Lý do nên giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Lipo Matic 3D

1. Giảm mỡ bụng dưới tuyệt đối an toàn

Để được chứng nhận là công nghệ giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và an toàn với người sử dụng bậc nhất hiện nay, Lipo Matic 3D đã phải trải qua quá trình kiểm định gắt gao của cơ quan tổ chức FDA (Food and Drug Administration) Mỹ.

Lý do nên giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo?2Công nghệ Lipo Matic 3D đã được FDA chứng nhận tính an toàn & hiệu quả

Năng lượng Laser có tính chọn lọc cao cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, các bác sĩ có thể quan sát được rõ ràng các mạch máu, cơ quan, tế bào bên trong nên việc giảm mỡ được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng, chính xác, không tổn hại, xâm lấn đến các mô lân cận. Chính vì thế, khi giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ này cơ thể khách hàng không xảy ra bất cứ phản ứng phụ hay kích ứng khó chịu nào.

2. Giảm mỡ bụng dưới nhanh, hiệu quả với 1 lần duy nhất

Lý do nên giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo?3Giảm mỡ bụng dưới nhanh, hiệu quả, chỉ sau 1 lần duy nhất

Công nghệ Lipo Matic 3D sử dụng năng lượng laser tác động và phá vỡ, bẻ gãy các liên kết giữa các mô mỡ cứng đầu, đánh tan màng bám mỡ và lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể thông qua ống hút từ thiết bị chuyên dụng. Đây chính là lý do mà chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất (khoảng 60 phút), khách hàng đã có ngay vòng eo thon gọn, đẹp như mong muốn.

3. Da săn chắc, không chảy xệ

Lý do nên giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo?4Bác sĩ điều chỉnh lại năng lượng làm săn chắc da sau giảm mỡ

Các cách giảm mỡ bụng dưới thông thường có một nhược điểm rất lớn đó là vùng da sau giảm mỡ thường bị nhăn nheo, chảy xệ, nhão trùng. Nắm được vấn đề này, công nghệ Lipo Matic 3D đã tìm ra biện pháp khắc phục tối đa. Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

4. Hiệu quả duy trì dài lâu

Khác với các phương pháp giảm mỡ trước đây, Lipo Matic 3D sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng để tiến hành hút toàn bộ mỡ thừa đưa ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại sau điều trị.

Lý do nên giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo?5Nguyên lý hoạt động của công nghệ giảm mỡ bụng dưới Lipo Matic 3D

Thêm vào đó, những màng mỡ, là nơi mỡ quy tụ và kết dính tạo thành những thành mỡ lâu năm cũng bị tia Laser hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể. Những tác nhân hình thành mỡ bị loại bỏ nên mỡ rất khó lòng bám dính và quay trở lại. Điều này giúp cho hiệu quả giảm béo bằng Lipo Matic 3D được duy trì dài lâu.

Lý do nên giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo?6

Lý do nên giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo?7

Kết quả giảm mỡ bụng dưới cho khách hàng tại Kangnam

Là số ít những bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Lipo Matic 3D thành công cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo chắc chắn có đủ sức khỏe tiến hành giảm mỡ. Quy trình thực hiện đạt chuẩn và được thực hiện tại bệnh viện nên độ an toàn được tăng cao đến mức tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D hiện đại này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp miễn phí qua fom đăng ký dưới đây.

tich
Hoặc

Nguồn https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do nên giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN