Laser Lipo có thể giảm mỡ 2 vùng cùng 1 lúc được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ. Tôi là Yến Khanh. Tôi bị béo bụng và béo đùi. Tôi muốn giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo cho cả 2 vùng này cùng một lúc. Không biết như vậy có được không hay tôi phải đến thẩm mỹ viện để thực hiện 2 lần?

Trả lời:

Bạn Yến Khanh thân mến!

Cảm ơn bạn Yến Khanh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ mỡ thừa triệt để, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là không có rủi ro.

Đặc biệt, với công nghệ Lipo Matic 3D có thể đồng thời giảm mỡ ở 2 vùng khác nhau trên cơ thể, mang đến cho bạn vòng eo thon gọn cùng vùng đùi săn chắc, không còn mỡ thừa. Do đó, bạn có thể tiếp hành giảm mỡ đùi và bụng cùng một lần mà không cần phải thực hiện 2 lần nhé.

Để đảm bảo bạn đủ điều kiện để tiến hành giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D và để an toàn cả trước, trong và sau khi giảm mỡ cho mọi người, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như tiến hành các xét nghiệm cần thiết như thăm khám khoanh vùng mỡ thừa, đánh giá lượng mỡ thừa, thể trạng của từng khách hàng. Ngoài ra, bác sĩ còn thực hiện các xét nghiệm quan trọng khác, để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe thực hiện giảm mỡ.

Qua thực tế áp dụng giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D trong thời gian qua, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả giảm mỡ cao, nhanh chóng, an toàn, mỡ không bị tích tụ trở lại giống như các phương pháp giảm mỡ thông thường.

Bạn Yến Khanh nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí qua fom đăng ký dưới đây.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và sớm được sở hữu vòng eo, đùi thon gọn, gợi cảm!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Lipo có thể giảm mỡ 2 vùng cùng 1 lúc được không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN