Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay bằng Laser Lipo

0 comment

Câu hỏi : Bạn tôi từng đi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thấy kết quả rất tốt. Vậy thì Laser Lipo có phải là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay không thưa bác sĩ?(Hoàng Quân – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Hoàng Quân!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như bạn nói Lipo Matic 3D là công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay với những đặc điểm:

icon-011 Công nghệ giảm mỡ an toàn, không có rủi ro

 * Công nghệ Lipo Matic 3D có xuất xứ từ Mỹ, là một cải tiến mới, phiên bản mới của Laser S-Lipick được Trung tâm phòng chống và kiểm soát béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng, được đánh giá là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay.a. 

* Công nghệ Lipo Matic 3D đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng.a. 

* Công nghệ này có khả năng giảm mở hiệu quả mà không gây bất cứ rủi ro nào trong quá trình thực hiện nhờ tia laser có khả năng điều chỉnh cao, kiểu soát tốt nên các bác sĩ hoàn toàn có thể lựa chọn được bước sóng chính xác nhất, phù hợp với từng cơ thể khách hàng.a.

* Sau giảm mỡ không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra..

icon-011  Loại bỏ triệt để mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Ứng dụng công nghệ Lipo Matic 3D vào làm đẹp là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất bởi khả năng hóa lỏng mỡ thừa nhanh chóng và triệt để. Các liên kết mỡ cứng đầu sẽ bị bẻ gãy, phá vỡ dưới tác động của tia laser từ thiết bị. Mỡ thừa bị đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng. Màng mỡ bị tiêu hủy do đó mỡ không có cơ sở để hình thành hay quay trở lại. Nhờ đó chỉ với 45-60 phút tiến hành bạn đã có ngay vóc dáng thon gọn, thân hình cân đối với những đường cong gợi cảm, duy trì dài lâu. 

icon-011  Da săn chắc, mịn màng sau giảm mỡ

Công nghệ Lipo Matic 3D không chỉ có khả năng loại bỏ mỡ nhanh chóng, triệt để mà còn có khả năng sắp xếp lại collage dưới da. Nhờ nhiệt lượng từ tia laser mà Lipo Matic 3D có thể tái cấu trúc collagen, giúp vùng giảm mỡ trở nên săn chắc, phẳng mịn hơn.  aa

Với những tính năng ưu việt của mình cùng với độ an toàn được nâng cao, sử dụng Lipo Matic 3D được giới chuyên gia khẳng định là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay.

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay bằng Laser Lipo trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN