Kiểm chứng thực tế giảm mỡ mông có an toàn không?

0 comment

Giảm mỡ mông được đánh giá là vùng mỡ khó giảm nhất nếu chỉ áp dụng các phương pháp ăn kiêng, tập thể dục. Vì vậy, chị em hiện nay quan tâm tìm hiểu những công nghệ giảm mỡ mông hiện đại. Nhưng chị em vẫn lo lắng giảm mỡ mông có an toàn không? Cùng kiểm chứng thực tế về công nghệ giảm mỡ mông ngay dưới đây.

Giảm mỡ mông có an toàn không?

Giảm mỡ mông đang được ứng dụng theo công nghệ Lipo Matic 3D đã nghiên cứu thử nghiệm thành công cho những người béo phì tại Mỹ. Và công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D an toàn tuyệt đối và kiểm định chất lượng bởi cục Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

[XEM TRỰC TIẾP] Cận cảnh quy trình giảm mỡ Lipo Matic 3D theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Cơ chế hoạt động của giảm mỡ mông Lipo Matic 3D là sử dụng thiết bị dò tìm thông minh nhận diện chính xác tế bào mỡ. Sau đó, thiết bị trợ lực nén khí Power Matic cùng thiết bị rung đặc biệt Canula với khả năng quay 360 độ phá vỡ hóa lỏng mô mỡ trên diện rộng để dễ dàng hút bỏ ra ngoài.

Do đó, quá trình giảm mỡ được thực hiện chính xác, tiết kiệm thời gian tối đa và hoàn toàn không xâm lấn hay tổn thương các tế bào khác nên vô cùng an toàn.

Theo những chia sẻ của bác sĩ Felix Trần – Trưởng khoa giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, giảm mỡ mông có an toàn không phụ thuộc vào 3 yếu tố

→Giảm mỡ mông có an toàn không phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu

Nếu bạn thực hiện chế độ chăm sóc sau giảm mỡ mông tốt, tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì vùng mông hồi phục rất nhanh chóng, ổn định lâu dài. Ngược lại, nếu bạn không chăm sóc đúng cách dưới sự hướng dẫn của bác sĩ thì có thể ảnh hưởng tới kết quả và an toàn sau giảm mỡ mông.

→Tay nghề bác sĩ quyết định rất lớn tới giảm mỡ mông có an toàn không

Giảm mỡ mông phải được các bác sĩ chuyên sâu về giảm mỡ thực hiện, phải có giấy phép hành nghềđể từng bước trong quy trình giảm mỡ được thực hiện chính xác, đúng kĩ thuật. Chỉ khi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm mỡ mới đảm bảo kiểm soát tối đa mọi rủ ro và khắc phục sự cố nhanh chóng.

giảm mỡ mông có an toàn khôg

Bác sĩ phẫu thuật phải có giấy phép, trình độ chuyên sâu về giảm mỡ mông

→80% giảm mỡ mông an toàn không quyết định bởi địa chỉ thẩm mỹ lựa chọn

Giảm mỡ mông bằng Lipo Matic 3D phải được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép, có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc theo các tiêu chuẩn phẫu thuật chung của Bộ Y Tế. Có nên giảm mỡ mông không? Bác sĩ Felix Trần khuyến cáo tuyệt đối không được giảm mỡ mông tại cơ sở thẩm mỹ chui, chưa được cấp phép nếu không muốn xảy ra biến chứng.

Kangnam được đánh giá là địa chỉ giảm mỡ mông an toàn nhất hiện nay

Theo đánh giá của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, Kangnam là đơn vị thẩm mỹ duy nhấtề có quy mô và chất lượng thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, Kangnam thực hiện thành công hàng loạt các ca giảm mỡ mông Lipo Matic 3D với kết quả khác biệt rõ rệt.

Trong nhiều năm giảm mỡ mông, Kangnam chưa nhận được bất kì phản hồi không tốt về kết quả hay tính an toàn của công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D .

giảm mỡ mông có an toàn không345

Hết sạch mỡ thừa, mông săn chắc thon gọn sau giảm mỡ mông tại Kangnam

BẠN MUỐN BIẾT CHI PHÍ GIẢM MỠ MÔNG TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

Nguồn: giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kiểm chứng thực tế giảm mỡ mông có an toàn không? trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN