Khách hàng đánh giá về dịch vụ giảm mỡ tại TMV Kangnam

0 comment

KH1Thu Hương  –  Hà Nội

Tôi là dân văn phòng nên suốt ngày chỉ ngồi một chỗ. Tôi còn lười tập thể dục và ăn khá nhiều đồ dầu mỡ nữa thế nên bụng tôi ngày càng béo, mỡ dồn lại rất nhiều. Tôi cũng thử nhiều cách giảm mỡ khác nhau rồi, nào là ăn kiêng, nào là lắc vòng, dùng máy đánh mỡ… nhưng chẳng thấy khá hơn là mấy.

Tôi rất chán nản vì phải cất hết những bộ váy bó tôi yêu thích vì mặc vào thì trông lộ bụng quá. Được cô em họ giới thiệu tôi đi giảm mỡ tại Kangnam. Cũng thử nhiều cách rồi nhưng không có kết quả nên thú thực là ban đầu tôi cũng không hi vọng nhiều lắm đâu.

Nhưng khi giảm mỡ xong thì thực sự là tôi bất ngờ. Tôi rất hài lòng với kết quả mình nhận được. Nhìn xem, bây giờ bụng tôi thon nhỏ đi trông thấy luôn. Tôi thấy tự tin hơn hẳn khi diện các bộ váy bó sát khi đi làm, đi chơi.

KH2Ngọc Vân – Khánh Hòa

Em là một nhân viên tại một resort tại Nha Trang. Công việc tại bể bơi của em rất đặc thù nên em thường xuyên phải mặc đồ tắm. Nhưng dạo gần đây em béo lên nhanh và có nhiều mỡ bụng. Mỗi khi đi làm em mất tự tin lắm, chẳng dám diện bikini nữa mà toàn phải mặc đồ bơi có áo hai dây để che bụng.

Em quyết định xuống Sài Gòn đến thẩm mỹ viện Kangnam một chuyến. Các bác sĩ tại đây đã tư vấn rất tận tình và tiến hành giảm mỡ bụng cho em.

Em giờ có thể thoải mái diện những bộ bikini em yêu thích rồi. Em cũng không ngờ là công nghệ Laser Lipo lại giảm mỡ nhanh chóng đến như thế. Bụng em giảm đi đáng kể mỡ thừa mà vẫn săn chắc nhé.

 KH3Thùy Linh – TP Hồ Chí Minh

Có tuổi rồi, cộng với hai lần sinh con mà bụng tôi chảy sệ và có hàng ngấn mỡ thừa. Tôi cũng hay mặc váy lắm nhưng luôn cảm thấy kém tự tin. Con gái cứ động viên mãi nên tôi quyết định nghe lời con đến Kangnam điều trị.

Tôi cứ lo lắng giảm mỡ bằng Laser Lipo không an toàn và hiệu quả không cao. Nhưng thực tế là quá trình giảm mỡ của tôi diễn ra rất nhanh, tôi không có chút cảm giác khó chịu nào. Sau khi tiến hành loại bỏ mỡ thừa xong cơ thể tôi rất khỏe mạnh, không có bất cứ biểu hiện đáng ngại nào xảy ra. Bên cạnh đó, mỡ bụng không còn nữa, thay vào đó là vòng eo gọn, da săn chắc. Thực lòng là cảm ơn các bác sĩ và nhân viên tại thẩm mỹ viện Kangnam nhiều lắm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khách hàng đánh giá về dịch vụ giảm mỡ tại TMV Kangnam trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN