Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo?

0 comment

Câu hỏi: Tôi là nhân viên văn phòng nên hầu hết thời gian làm việc trên công ty là ngồi một chỗ, rất ít khi vận động nên đã béo càng ngày càng béo thêm. Tôi muốn đi giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo nhưng vẫn chưa nắm được kết quả giảm mỡ bằng công nghệ này như thế nào. Các bác sĩ có thể trả lời cho tôi sớm được không ạ. Cám ơn bác sĩ!

( Dung – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chị Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Với câu hỏi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Do chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, trong khi chế độ ăn uống thừa dinh dưỡng thì quỹ thời gian vận đồng ngày một eo hẹp nên tình trạng thừa cân, béo phì ngày một tăng. Đặc biệt là với dân văn phòng, đặc thù công việc ít vận động dẫn đến dư thừa chất, lâu ngày mỡ tích tụ trong cơ thể dẫn đến thừa cân, béo phì.

Công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất hiện nay

Khi thừa cân đa số mọi người đều tìm đến giải pháp tập luyện, ăn kiêng, hay uống thuốc hoặc uống trà giảm cân. Tuy nhiên các cách này tồn tại một số hạn chế như thời gian thực hiện kéo dài, hiệu quả chậm, đòi hỏi sự kiên trì cao… Nhưng với sự ra đời của Lipo Matic 3D thì các vấn đề đó được khắc phục hoàn toàn. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất 85-95% mỡ thừa được loại bỏ, làn da cũng trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ này được cơ quan quản lý và phòng chống bệnh béo phì của Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công, đã được tổ chức FDA kiểm duyệt về chất lượng.

Qua thực tế ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho thấy, Lipo Matic 3D giúp giảm béo bụng nhanh, loại bỏ từ 85-95% mỡ thừa, an toàn, không có bất kỳ rủi ro nào trong thẩm mỹ. Sau khi chị tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ này chị sẽ co được kết quả giảm mỡ như ý, thỏa mãn các tiêu chuẩn:

ket-qua-giam-mo-bang-cong-nghe-laser-s-lipick

Hình ảnh trước sau giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D

– Mỡ thừa tiêu biến hoàn toàn sau 1 lần điều trị, trả lại cho chị số đo như mong muốn

– Thành mỡ, màng mỡ cứng đầu, nằm sâu bên trong bị hóa lỏng và đưa ra ngoài qua ống hút chuyên dụng nên mỡ không còn cơ hội tái hình thành trở lại

– Vùng da giảm mỡ săn chắc, không có vết trung nhăn do nhiệt lượng từ tia laser đã sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da

– Kết quả giảm mỡ duy trì dài lâu, không có phản ứng phụ hay để lại sẹo trên da.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN