Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Năm nay tôi ngoài 30, do công việc thường xuyên phải ngồi nhiều, ít hoạt động nên mỡ tích tụ khá nhiều ở các vùng trên cơ thể. Được biết, công nghệ Lipo Matic 3D áp dụng tai BVTM Kangnam có khả năng giảm mỡ hiệu quả tốt nhất hiện nay. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi: Kết quả sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D được không ạ? (Thu Hồng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Về câu hỏi “Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D như thế nào?” các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp như sau:

Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D như thế nào?

Việc bạn thường xuyên phải ngồi nhiều là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc tích tụ mỡ thừa trên cơ thể. Như bạn đã biết, Lipo Matic 3D là công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hoa Kỳ, hội tụ nhiều tính năng ưu việt giúp loại bỏ mỡ thừa triệt để, vĩnh viễn, hiệu quả hơn hẳn các biện pháp giảm mỡ thông thường.

Qua quá trình thực tế điều trị giảm mỡ cho hàng ngàn khách hàng, kết quả nhận được rất tích cực, khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Trong đó, những điểm ưu việt đáng nói nhất là : kết quả giảm mỡ vĩnh viễn; đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không xâm lấn, áp dụng giảm béo hiệu quả toàn diện vùng nọng cằm, bụng, bắp tay, bắp chân; da không bị nhão chùng, chảy xệ; không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Công nghệ Lipo Matic 3D có khả năng loại bỏ mỡ thừa triệt để, vĩnh viễn

Công nghệ Lipo Matic 3D có khả năng loại bỏ mỡ thừa triệt để, vĩnh viễn

Để làm được điều đó, công nghệ này sử dụng năng lượng laser với bước sóng 1064 nm có khả năng làm đứt gãy mọi liên kết mỡ dưới da, kể cả các mô mỡ cứng đầu, nằm sâu bên trong và được bao bọc bởi một lớp độc tố toxin. Khi đưa vào cơ thể, sóng laser phá tan các liên kết chặt chẽ, hóa lỏng mỡ, màng bám mỡ rồi đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Do vậy, mỡ thừa được lấy đi hoàn toàn, triệt để và không có cơ sở hình thành trở lại. Sau khi giảm mỡ, bạn không còn phải lo lắng về tình trạng mỡ tích tụ theo thời gian. Bên cạnh đó, sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, không bị nhão chùng, chảy xệ.

Chỉ sau 60-90 phút với 1 lần điều trị duy nhất, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy kết quả giảm mỡ hoàn hảo, lấy lại thân hình cân đối mà không gây bất kỳ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào. Những hình ảnh về kết quả giảm mỡ của khách hàng đã sử dụng công nghệ Lipo Matic 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là minh chứng khách quan và cụ thể nhất về hiệu quả vượt trội của công nghệ này.

Kết quả giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Kết quả giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Kết quả giảm mỡ vùng cằm mặt bằng Lipo Matic 3D

Kết quả giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D

Kết quả giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D

giảm mỡ bằng laser lipo

Kết quả giảm mỡ toàn thần của khách hàng tại BVTM Kangnam

Với những tính năng ưu việt của công nghệ Lipo Matic 3D như trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để thực hiện giảm mỡ bụng, lấy lại vóc dáng thon thả như ý! Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc liên hệ theo số hotline 1900 6466 nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D như thế nào? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN