Hút mỡ cằm Lipo Matic 3D tại Kangnam – Trả lại gương mặt V Line quyến rũ đầy gợi cảm

0 comment

Nọng cằm là một trong những vị trí rất khó để giảm mỡ thừa với các phương pháp tự nhiên. Vì vậy, việc bạn có được cho mình một trong những cách để giảm mỡ thừa vùng nọng cằm với các công nghệ hiện đại là hết sức cần thiết, hút mỡ nọng cằm được coi là một trong những phương pháp như vậy. Vậy sử dụng công nghệ để hút bỏ mỡ vùng cằm có thực sự tốt, đem lại hiệu quả cao? Cùng đọc bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác.

I. Có nên hút mỡ nọng cằm không

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, vùng nọng cằm được coi là một trong những vị trí rất khó để loại bỏ mỡ thừa, ngay cả khi bạn đã thực hiện hàng loạt các biện pháp như luyện tập hay có chế độ ăn kiêng hiệu quả,…

hút mỡ nọng cằm

Đặc biệt, với những người thường xuyên bận rộn trong công việc, thì vấn đề mỡ thừa nọng cằm lại càng khó để khắc phục hơn.

Vì vậy, việc có được cho mình một trong những phương pháp thực sự hiệu quả để loại bỏ được tình trạng này là điều hết sức cần thiết. Hút mỡ nọng cằm được cho là một trong những phương pháp như vậy

Theo nhận định từ những chuyên gia hàng đầu, hút mỡ là công nghệ hiện đại nhất trong thời điểm hiện nay để giúp bạn loại bỏ nhanh nhất các vấn đề liên quan đến vùng mỡ thừa tại vị trí nọng cằm. Giúp vùng cằm của bạn trở nên thon gọn và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hút mỡ nọng cằm được biết đến là công nghệ rất an toàn, giúp bạn có được một vùng nọng cằm thon gọn mà không phải trải qua bất cứ 1 quy trình phẫu thuật nào. Đây được cho là một trong những sự cải tiến vượt bậc so với những công nghệ loại bỏ mỡ thừa trước đây.

II. Hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt, hiệu quả?

Việc bạn tìm được cho mình một địa chỉ hút mỡ nọng cằm thực sự an toàn, chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Với tình trạng các cơ sở làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ đang mọc lên như nấm trong thời điểm hiện nay, bạn cần phải hết sức lưu ý, tránh tình trạng điều trị tại các địa chỉ kém chất lượng gây hậu quả “tiền mất tật mang”, cùng với đó là những nguy hại rất lớn tới sức khỏe của bạn.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những tiêu chí để lựa chọn 1 địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn mà bạn nhất định phải biết.

 • Trước hết cơ sở phải được sự chứng nhận của bộ Y Tế trong việc cấp phép hoạt động. Đây được coi là một trong những yếu tố tiên quyết để bạn lựa chọn 1 địa chỉ làm đẹp hay điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe.
 • Đội ngũ y bác sĩ của cơ sở phải là những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm, thâm niên trong lĩnh vực làm đẹp.
 • Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, luông được nâng cấp, cập nhật.
 • Chế độ chăm sóc, bảo hành trước và sau khi Hút mỡ tốt. Đảm bảo khách hàng luôn được hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến các vấn đề trước và sau khi điều trị.

hút mỡ nọng cằm ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ hút mỡ cằm uy tín, hiệu quả

Đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được coi là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc loại bỏ mỡ thừa, vùng nọng cằm cũng không phải 1 ngoại lệ.

Tại đây, khách hàng sẽ được điều trị mỡ thừa với công nghệ Lipo Matic 3D, một trong những công nghệ giúp hút bỏ mỡ thừa hiện đại nhất trong thời điểm hiện nay. Đây được cho là công nghệ giúp bạn loại bỏ được 4cm mỡ thừa vùng nọng cằm chỉ sau 30 phút.

Vậy Lipo Matic 3D có những ưu điểm gì? Quy trình thực hiện ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác, phù hợp nhất.

III. Công nghệ Lipo Matic 3D – Loại bỏ mỡ thừa nọng cằm chỉ sau 1 lần duy nhất!

Công nghệ Lipo Matic 3D được cho là một trong những công nghệ giúp bạn có được cho mình phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng nọng cằm nhanh, hiệu quả nhất trong thời điểm hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công nghệ này ngay dưới đây.

1. Ưu điểm của công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D

 • Loại bỏ hiệu quả 95% mỡ thừa vùng nọng cằm

Công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D được biết đến với công dụng vô cùng hiệu quả trong việc hút bỏ mỡ thừa.

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ giúp bạn giảm được từ 90 đến 95% lượng mỡ thừa tồn tại trong vùng nọng cằm chỉ với đầu ống siêu nhỏ.

hút mỡ cằm

Công nghệ Lipo Matic 3D giúp loại bỏ tới 90% mỡ thừa vùng cằm

 • Không để lại sẹo, không phẫu thuật

Ưu điểm lớn nhất của hút mỡ nọng cằm Lipo Matic 3D so với những công nghệ trước đây là bạn không cần phải trải qua bất kỳ một quá trình phẫu thuật nào. Vì vậy, phương pháp này giúp hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình điều trị và loại bỏ mỡ thừa.

Ngoài ra, với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D, vết rạch để hút mỡ chỉ khoảng 3 đến 5mm. Vì vậy, khả năng để lại sẹo gần như rất thấp, khác hẳn so với những phương pháp trước đây, vết rạch sau khi phẫu thuật thường gây ra những vết sẹo mất thẩm mỹ.

 • Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Với phương pháp phẫu thuật trước đây, bạn phải mất một khoảng thời gian để nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật là khá lâu. Thông thường phải từ 1 đến 2 tháng.

Tuy nhiên, với phương pháp hút mỡ Lipo Matic 3D, bạn sẽ chỉ cần phải mất khoảng 2 đến 3 tuần là đã hồi phục hoàn toàn và có thể hoạt động một cách bình thường

 • Giải quyết được các vấn đề da trùng nhão sau khi hút mỡ

Da trùng nhão sau khi thực hiện hút mỡ được coi là một trong những vấn đề khiến bạn cảm thấy lo lắng và đau đầu.

hút mỡ cằm Kangnam

Vùng da sau khi hút mỡ cằm vẫn hoàn toàn căng mịn, không có dấu hiệu trùng nhão

Tuy nhiên với công nghệ hút bỏ mỡ thừa Lipo Matic 3D, đây sẽ không còn là trở ngại cho bạn nữa. Sau khi hút mỡ với công nghệ này, các bác sĩ sẽ áp dụng những thủ thuật giúp căng da. Giúp bạn vừa có được một khuôn mặt, vùng cằm thon gọn, vừa có một làn da căng mịn đầy quyến rũ.

2. Quy trình Hút mỡ nọng cằm với công nghệ Lipo Matic 3D

Để hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Lipo Matic 3D, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tư vấn thăm khám

Đây được cho là bước đầu tiên khi bạn thực hiện quá trình hút mỡ với công nghệ Lipo Matic 3D. Với bước này, các chuyên gia hàng đầu của viện sẽ thăm khám lâm sang để xác định tình trạng mỡ thừa của bạn.

hút mỡ vùng cằm Kangnam

Từ đó có được những chẩn đoán cũng như có được cho bạn phương pháp để loại bỏ mỡ thừa vùng cằm một cách nhanh, hiệu quả nhất.

 • Xét nghiệm tổng quát

Đây được coi là bước hết sức vô cùng quan trọng, với bước này, bạn sẽ được làm khá nhiều các xét nghiệm như máu, nước tiểu, thần kinh,… Đây được cho là bước hết sức quan trọng quyết định đến vấn đề xem bạn có được thực hiện hút mỡ khu vực nọng cằm hay không.

Quy trình xét nghiệm của viện được tiến hành rất cẩn thận, nhằm đảm bảo được sự an toàn một cách tối đa cho toàn bộ quá trình hút mỡ.

 • Tiến hành gây mê

Sau khi các bác sĩ đã đảm bảo bạn hoàn toàn đủ điều kiện cho quá trình hút mỡ nọng cằm, lúc này, quá trình gây mê sẽ sẽ được diễn ra.

Đây được cho là bước giúp khách hàng không hề có bất cứ một cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình hút mỡ vùng nọng cằm.

 • Thực hiện hút mỡ nọng cằm với công nghệ Lipo Matic 3D

Sau khi thực hiện gây mê xong, quá trình hút mỡ với công nghệ Lipo Matic 3D sẽ được diễn ra. Với bước này, bác sĩ sẽ sử dụng đầu rung Caluna với tần số khoảng 1060nm, giúp bạn hóa lỏng được lượng mỡ thừa tồn tại trên vùng cằm.

hút mỡ cằm tại Kangnam

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng đầu ống với Camera thông minh, xoay được 360 độ nhằm hút bỏ lượng mỡ thừa ở vùng cằm mộ cách nhanh và  quả nhất.

Với phương pháp này, tùy theo lượng mỡ thừa của bạn mà thời gian để điều trị, hút bỏ mỡ thừa cũng sẽ có sự khác nhau.

Thông thường, thời gian để thực hiện một ca hút mỡ vùng nọng cằm sẽ dao động từ 30 đến 40 phút.

 • Tiến hành quá trình căng da sau hút mỡ

Đây là bước giúp bạn có một làn da vùng cằm căng mịn, không xuất hiện dấu hiệu trùng nhão sau khi thực hiện hút mỡ.

Với bước này, bạn sẽ có không chỉ có một vùng cằm thon gọn, không còn ngấn mỡ mà còn có được cho mình một làn da sau hút mỡ trở nên căng mịn, tươi trẻ, quyến rũ hơn.

 • Chăm sóc sau điều trị

Sau khi quá trình hút mỡ thực hiện thành công, bạn sẽ được lưu lại viện để các bác sĩ có thể theo dõi tình hình sức khỏe trong vòng 2 ngày.

Chăm sóc sau khi hút mỡ cằm

Nếu bạn không có dấu hiệu hay biến chứng nào bất thường thì sau khoảng thời gian này bạn sẽ được phát thuốc theo chỉ định, xuất viện và thực hiện các biện pháp hồi phục tại nhà.

Trong khoảng thời gian điều trị tại nhà, nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường, bạn cần quay lại viện ngay để được các bác sĩ kiểm tra và có phương pháp điều trị kịp thời.

🔥🔥🔥Ngoài cằm, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phương pháp hút mỡ tại các vị trí khác trên khuôn mặt TẠI ĐÂY

3. Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu?

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn bảng giá hút mỡ nọng cằm đang được áp dụng tại BVTM Kangnam, giúp bạn có được cho mình sự chuẩn bị tốt nhất về mặt chi phí khi có nhu cầu thực hiện hút mỡ tại viện:

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30

Bảng giá hút mỡ cằm tại Kangnam

Với mức giá này, bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khác trong suốt quá trình hút mỡ tại viện.

IV. Những lưu ý khi hút mỡ nọng cằm tại Kangnam

Để việc hút mỡ được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý các vấn đề dưới đây:

1. Những trường hợp đủ điều kiện để được hút mỡ nọng cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

 • Trước hết bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, bệnh viện sẽ không thực hiện hút mỡ nọng cằm cho bất cứ trường hợp khách hàng nào dưới 18 tuổi.
 • Bạn phải đảm bảo về mặt sức khỏe, không mắc bất cứ vấn đề gì liên quan đến các bệnh thần kinh, máu khó đông,….
 • Ngoài ra, viện cũng không thực hiện hút mỡ cằm cho trường hợp bạn là phụ nữ có thai hoặc đang trong chu kỳ kinh nguyệt.
 • Người có mỡ thừa ở vùng nọng cằm lâu năm, đã thực hiện rất nhiều phương pháp nhưng không thành công.

2. Lưu ý sau khi phẫu thuật hút mỡ nọng cằm

  Sau khi hút mỡ nọng cằm, để quá trình bình phục được diễn ra một cách nhanh nhất, bạn cần phải đặc biệt lưu ý tới các vấn đề sau đây:

  lưu ý sau khi hút mỡ cằm

  • Bạn cần vệ sinh vết rạch sau khi hút mỡ thường xuyên, tránh để bị nhiễm trùng
  • Không sử dụng các thực phẩm gây sẹo khi vết thương chưa lành như: Thịt gà, đồ nếp,…
  • Có chế độ ăn uống, thực đơn giảm cân phù hợp để giúp quá trình giảm mỡ cằm diễn ra nhanh hơn
  • Uống thuốc kháng sinh đúng và đủ liều, tuyệt đối không được tăng liều lượng thuốc khi không có sự đồng ý của bác sĩ.

  Trên đây là tổng hợp thông tin về phương pháp hút mỡ nọng cằm, chúc bạn có được cho mình những kiến thức bổ ích về công nghệ này.

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Hút mỡ cằm Lipo Matic 3D tại Kangnam – Trả lại gương mặt V Line quyến rũ đầy gợi cảm trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN