Hút mỡ vai, nách Lipo Matic 3D – Công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất 2019!

0 comment

Hút mỡ nách được coi là một trong những giải pháp giúp bạn điều trị và loại bỏ các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng nách an toàn và hiệu quả nhất trong thời điểm hiện nay. Công nghệ này giúp bạn có được một vùng cánh thon gọn, gợi cảm, không còn mặc cảm với các ngấn mỡ thừa xấu xí, mất thẩm mỹ.

I. Ưu điểm của hút mỡ vai, nách so với các công nghệ khác

Được xem là công nghệ tiên tiến nhất ở thời điểm hiện, hút mỡ đem tới rất nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật, khắc phục được hầu hết những tồn tại của các công nghệ hút mỡ trước đây.

hút mỡ nách

Hút mỡ nách đem lại rất nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật

Đem tới cho bạn một vùng nách gợi cảm, tự tin mặc những chiếc áo ngắn, 2 dây,… mà không còn lo ngấn mỡ mất thẩm mỹ.

Cùng tôi tìm hiểu chi tiết các ưu điểm nổi bật mà công nghệ hút mỡ vùng nách đem tới cho bạn ngay dưới đây.

 • An toàn, không gây sẹo xấu, không xâm lấn tới vị trí khác

Công nghệ hút mỡ không chỉ ở riêng vùng nách mà ngay cả những vị trí khác như bụng, bắp tay, đùi, đều được coi là rất an toàn.

Khi áp dụng công nghệ này, các bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ trên vùng nách của bạn, sau đó toàn bộ mỡ thừa vùng nách sẽ được hút bởi đầu ống thông minh, có gắn camera quay được 360 độ.

Với vết rạch này, việc xâm lấn trong quá trình hút mỡ là rất khó diễn ra, rất an toàn và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Ngoài ra, với vết rạch nhỏ sau khi hút mỡ, khả năng bạn bị xuất hiện những vết sẹo sau khi hút mỡ cũng là rất thấp.

 • Không mất nhiều thời gian cho quá trình bình phục

So với nhiều công nghệ loại bỏ mỡ thừa trước đây, do việc phải phẫu thuật, vì vậy thời gian bình phục sau quá quá trình hút mỡ cũng là khá lâu, bạn phải mất khoảng 1 đến 2 tháng mới có thể bình phục hoàn toàn và làm việc một cách bình thường.

Tuy nhiên, với Lipo Matic 3D, thời gian để bình phục hoàn toàn sẽ chỉ khoảng 2 đến 3 tuần, do bạn không phải trải qua bất cứ một công đoạn phẫu thuật nào.

 • Không lo vấn đề da trùng nhão hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện hút mỡ nách mà không hề phải lo bất cứ vấn đề gì liên quan đến làn da trùng nhão sau khi điều trị.

hút mỡ vùng nách

Làn da sau hút mỡ nách vẫn luôn căng mịn, không lo trùng nhão

Với hút mỡ nách, các bác sĩ sẽ thực hiện các liệu pháp, thủ thuật giúp căng da hiệu quả sau quá trình hút mỡ, trả lại cho bạn một làn da thực căng mịn, không lo trùng nhão một cách hiệu quả.

II. Hút mỡ nách ở đâu an toàn, hiệu quả?

Đây được cho là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, trong thời điểm hàng loạt những địa chỉ thẩm mỹ, làm đẹp đang mọc lên như nấm trong thời điểm hiện nay. Vì vậy, việc tìm cho mình một địa chỉ hút mỡ hiệu quả là rất cần thiết.

hút mỡ tại Kangnam

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được cho là địa chỉ hút mỡ hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng về độ an toàn, uy tín,… với công nghệ Lipo Matic 3D hiện đại.

Ngay cả những người mẫu, diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng,…. Cũng lựa chọn Kangnam là địa chỉ hút mỡ, làm đẹp cho bản thân. Điển hình nhất có thể kể đến: Ca sĩ Đức Phúc, người mẫu Phi Thanh Vân, ca sĩ Thái Bảo Trâm,…

hút mỡ nách Lipo Matic 3D

Hút mỡ Lipo Matic 3D – Công nghệ hút mỡ tiên tiến bậc nhất hiện nay

Đến với Kangnam, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm, vì bệnh viện hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố sau đây:

 • Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép của bộ y tế.
 • Công nghệ hút mỡ hiện đại, được sự chứng nhận của các tổ chức hàng đầu như FDA,..
 • Đội ngũ y chuyên nghiệp, là các chuyên gia hàng đầu, được tu nghiệp tại các cơ sở hàng đầu cả ở trong nước và quốc tế.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành sau khi hút mỡ nhiệt tình, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D của viện. Đây được coi là một trong những công nghệ hàng đầu, giúp bạn có được cho mình vùng nách thon gọn, săn chắc, trả lại sự tự tin cho bản thân bạn.

✍️✍️✍️Tìm hiểu thêm: Hút mỡ ở đâu an toàn, hiệu quả?

III. Lipo Matic 3D – Loại bỏ hiệu quả mỡ nách sau 30 phút

Công nghệ Lipo Matic 3D được coi là một trong những công nghệ điều trị và hút bỏ mỡ thừa vô cùng nổi tiếng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp bạn loại bỏ được 90% lượng mỡ thừa vùng nách. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công nghệ này ngay đưới đây:

1. Đối tượng được hút mỡ nách Lipo Matic 3D

Với Lipo Matic 3D, để đảm bảo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ, bệnh viện đã có những tiêu chuẩn mà bạn cần phải biết để ngay dưới đây.

 • Trước hết, khách hàng có nhu cầu hút mỡ nách hay bất cứ vị trí nào khác trên cơ thể đều phải ở độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Người có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về thần kinh, máu khó đông,….
 • Phụ nữ không ở thời kỳ mang thai hay đang trong chu kỳ kinh nguyệt.
 • Người có vùng mỡ thừa dày ở dưới nách, tuy đã thực hiện nhiều phương pháp giảm mỡ nhưng không đem lại hiệu quả thành công.

2. Quy trình hút mỡ nách Lipo Matic 3D

  Để thực hiện hút mỡ nách tại Kangnam, cũng như hút mỡ tại các vị trí khác, bạn cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Thăm khám tư vấn

  Với bước này, các bác sĩ của Kangnam sẽ trực tiếp thăm khám lâm sàng giúp bạn, xác định tình trạng mỡ thừa vùng nách, từ đó có những kết luận cụ thể, giúp loại bỏ mỡ nách một cách hiệu quả.

  xét nghiệm hút mỡ nách

  • Bước 2: Xét nghiệm chi tiết

  Sau khi thực hiện các bước thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ định bạn làm hàng loạt các xét nghiệm cần thiết như thử máu, nước tiểu, để từ đó xác định bạn có thuộc đối tượng chống chỉ định hút mỡ nách không.

  Đây được coi là bước vô cùng quan trọng để đảm bảo được sự an toàn tối đa cho bạn trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ vùng nách.

  • Bước 3: Tiến hành gây mê

  Sau khi đã chắc chắn bạn đầy đủ những yếu tố để được thực hiện hút mỡ vùng nách, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, giúp bạn không hề có bất cứ cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình hút mỡ nách.

  • Bước 4: Tiến hành hút mỡ nách với công nghệ Lipo Matic 3D

  Với bước này, bác sĩ sẽ lần lượt sử dụng các công nghệ như đầu rung Caluna giúp hóa lỏng mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở vùng nách rồi tiến hành đưa ống hút mỡ vào vùng nách để lọc bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả.

  hút mỡ tại vùng nách

  Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa vùng nách mà thời gian hút mỡ sẽ có sự khác nhau

  Tùy vào cơ địa của mỗi người mà quá trình hút mỡ sẽ diễn ra với khoảng thời gian khác nhau. Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 30 đến 35 phút để loại bỏ được hoàn toàn mỡ thừa trên vùng nách.

  • Bước 5: Căng da sau khi hút mỡ

  Đây được coi là bước khá quan trọng để bạn có được một làn da thực sự mềm mại, căng mịn sau khi quá trình hút mỡ diễn ra.

  Lúc này, các bác sĩ sẽ thực hiện các bước để giúp căng da vùng nách một cách hiệu quả nhất.

  • Bước 6: Chăm sóc sau hút mỡ nách

  Sau khi toàn bộ quá trình hút mỡ vùng nách đã hoàn thành, bạn sẽ được lưu trú tại viện khoảng 1 đến 2 ngày. Nếu không có bất cứ vấn đề gì bất thường, các bác sĩ sẽ cho bạn xuất viện và điều trị tại nhà.

  >>> Ngoài mỡ nách, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các phương pháp hút mỡ bắp tay với công nghệ Lipo Matic 3D TẠI ĐÂY

  III. Lưu ý sau khi hút mỡ nách

  Để quá trình hút mỡ nách đem lại hiệu quả cao nhất, bạn nhất định cần phải lưu ý tới các vấn đề sau đây:

  • Uống thuốc kháng sinh thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không tự động tăng liều lượng.

  cách chăm sóc sau khi hút mỡ nách

  • Không ăn các thực phẩm dễ gây sẹo như: Thịt gà, đồ nếp, rau muống,…
  • Không vận động quá mạnh khi vừa mới hút mỡ xong, bạn cần từ từ tăng cường độ vận sau khoảng 1 tuần để quá trình bình phục diễn ra nhanh hơn.

  IV. Review khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ nách tại Kangnam

   Với công nghệ hút mỡ nách Lipo Matic 3D của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, viện đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng sau khi thực hiện quá trình hút mỡ tại viện.

   Đồng thời, cũng có rất nhiều ý kiến tích cực của chị em trên một số forum nổi tiếng như webtretho, lamchame,… Có thể kể đến như:

   • Bạn nhim_64 chia sẻ :” Hút mỡ nách tại bệnh viện Kangnam thật tuyệt vời, trước mình sở hữu vùng nách vô cùng ngấn mỡ, xồ xề, lúc đó mình cảm thấy vô cùng mất tự tin về bản thân. Sau được người chị giới thiệu tới đây thực hiện công nghệ hút mỡ nách Lipo Matic 3D. Giờ đã là 3 tháng sau khi mình thực hiện công nghệ này, quả thực hiệu quả vô cùng bất ngờ. Vùng nách của mình đã thực sự thon gọn được rất nhiều. Thực sự cảm ơn Kangnam”.

   kinh nghiệm hút mỡ nách

   • Bạn ThuAn0102:” Mình cũng đã từng hút mỡ tại đây, phải công nhận chất lượng ở đây tuyệt vời thật, từ lúc tư vấn cho đến lúc xuất viện. Sẽ còn quay lại đây để thực hiện thẩm mỹ tiếp”.

   hút mỡ nách webtretho

   V. Hút mỡ nách giá bao nhiêu?

    Để giúp bạn đọc có thẻ chủ động trong vấn đề chi phí khi có nhu cầu thực hiện hút mỡ nách tại Kangnam, dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bảng giá hút mỡ nách mới nhất 2019 của viện.

    Dịch vụ
    Giá (Triệu VNĐ)
    Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30

    Bảng giá hút mỡ nách của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

    VI. Một số câu hỏi về dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

    Dưới đây là một số câu hỏi, thắc mắc khi bạn thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được rất nhiều người thắc mắc trong thời điểm gần đây.

    1. Hút mỡ nách có đau không

    Với câu hỏi này, các chuyên gia khẳng định, trong suốt quá trình điều trị loại bỏ mỡ thừa vùng nách, khách hàng sẽ không hề cảm thấy bất cứ một cảm giác đau đớn nào.

    Tuy nhiên, sau khi hút mỡ khoảng 3 đến 5 tiếng, bạn sẽ cảm thấy hơi nhức và đau rát nhẹ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây đều là những hiện tượng bình thường của cơ thể. Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc giảm đau để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

    hút mỡ nách có đau không

    Chỉ sau khoảng 1 đến 2 ngày là cảm giác đau sẽ hết hoàn toàn.

    ⚠️⚠️⚠️Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ bụng có đau không?

    2. Hút mỡ nách có nguy hiểm không

    Có thể khẳng định rằng, công nghệ hút mỡ nách không hề gây ra bất cứ một vấn đề gì liên quan đến sức khỏe cũng như sự xâm lấn sang các vị trí khác trên cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của công nghệ này.

     Trên đây là tổng hợp chi tiết về công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúc bạn có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp cho mình.

     Mọi thông tin thắc mắc về công nghệ hút mỡ đỉnh cao này, bạn đọc có thể liên hệ tới số 19006466 để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất!

     Ý kiến của bạn


     Bạn đang xem: Hút mỡ vai, nách Lipo Matic 3D – Công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất 2019! trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

     BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

     TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

     
     CÁC TIN LIÊN QUAN
     ƯU ĐÃI HẤP DẪN