Hút mỡ bụng nội soi – Tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc

0 comment

Hút mỡ bụng nội soi không cần phẫu thuật Lipo Matic 3D là phương pháp hoàn hảo nhất giúp bạn sở hữu ngay vòng hai thon gọn, có ngay dáng “đồng hồ cát” để giữ lửa yêu hạnh phúc gia đình.

Mất dáng – Mất tự tin

Có người phụ nữ nào là không muốn làm đẹp và không mong bản thân luôn đẹp hơn trong mắt bạn đời của mình. Sở hữu một vóc dáng hoàn hảo luôn là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng mơ ước có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng luôn giữ cho mình vóc dáng chuẩn theo thời gian, đặc biệt là đối với những người ít vận động như chị em công sở.

Việc ngồi nhiều, ít vận động cộng với những lần sinh con khiến cho vóc dáng chị em dần trở nên sồ sề, vòng hai ngấn mỡ, eo “con kiến” dần được thay bằng eo “bánh mì” khiến không ít người mất tự tin.

hut-mo-bung-noi-soi-tuyet-chieu-giu-lua-hanh-phuc5

Không ít chị em khổ sở vì vòng 2 quá khổ

Trên một diễn đàn chia sẻ cách giảm béo nhanh, chị Vân Anh (Hà Nội) cho biết: “Tôi cảm thấy mất tự tin vô cùng trước anh ấy. Chỉ mới sau 1 lần sinh con mà giờ, 3 vòng của tôi thẳng tuột. Đặc biệt vòng hai tròn trịa, ngấn mỡ. Mặc đồ khó đã dành, trước anh xã tôi đã không còn tự tin nữa, khiến cuộc sống vợ chồng không thú vị như trước“.

Một chia sẻ khác của chị Kim Ngọc (Hải Phòng): “Tôi ước tôi có thời gian giảm béo để lấy lại vóc dáng như xưa. Vừa phải đi làm, vừa phải chăm sóc con cái, thu xếp chuyện gia đình, tôi thực sự không còn khoảng thời gian cho riêng mình. Tôi muốn đi tập gym, aerobic… hay đại loại là bất kể môn thể thao nào để lấy lại vóc dáng bởi tôi rất chú trọng đến vóc dáng của mình nhưng thời gian không cho phép. Tôi đang tìm phương pháp giảm béo nhanh, hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ”.

Hút mỡ bụng nội soi – Tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc

Hút mỡ bụng nội soi không thông qua phẫu thuật công nghệ Lipo Matic 3D là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay được các chuyên gia hàng đầu thế giới đưa vào ứng dụng, thử nghiệp giảm béo trên diện rộng trong những chiến dịch giảm béo của chính phủ. Đây là công nghệ hàng đầu tại Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

hut-mo-bung-noi-soi-tuyet-chieu-giu-lua-hanh-phuc1

Hút mỡ bụng nội soi Lipo Matic 3D nói KHÔNG với cắt rạch

Không giống với những phương pháp giảm mỡ bụng thông thường khác, Lipo Matic 3D nói KHÔNG với cắt, rạch, xâm lấn, biến chứng. Bởi vì, chỉ cần thông qua một vết trích nhỏ bên rìa bụng, đầu thiết bị nội soi, camera cùng với nguồn năng lượng Lipo Matic 3D sẽ được đưa vào để loại bỏ mỡ thừa triệt để.

Nguồn năng lượng phát ra từ Lipo Matic 3D có bước sóng lên đến 1064nm, có khả năng phá bỏ những liên kết mô mỡ thừa rắn chắc nhất, những màng mỡ kết dính lâu năm cũng được hóa lỏng và đưa ra ngoài triệt để, cho kết quả hút mỡ đạt 95% – đây là điều mà không phải phương pháp giảm mỡ bụng nào cũng có thể làm được.

Công nghệ Lipo Matic 3D còn được đánh giá cao ở chỗ có khả năng sắp xếp lại những tổ chức tế bào da, kích thích collagen sản sinh để tái sinh làn da, hạn chế da chùng, nhão, xệ sau khi thẩm mỹ.

Hút mỡ không thông qua phẫu thuật bằng Lipo Matic 3D là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp chị em lấy lại vóc dáng “đồng hồ cát” chỉ sau 1 lần thực hiện. Sau giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D, chị em không nhất thiết phải kiêng khem quá mức mà vẫn duy trì được vóc dáng trong thời gian dài.

hut-mo-bung-noi-soi-tuyet-chieu-giu-lua-hanh-phuc9

Hút mỡ bụng nội soi Lipo Matic 3D nói KHÔNG với sẹo

Hiện tại, công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng thành công trong việc hút mỡ bụng nói riêng và mỡ toàn thân nói chung, mang lại kết quả giảm mỡ thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Đặt lịch tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thông qua hotline 1900.6466 ngay bây giờ!

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng nội soi – Tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN