Giật mình sự thật phía sau Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo làm chết người

0 comment

Nhiều nguồn tin đồn đoán xung quanh vụ việc Thẩm mỹ viện Kangnam chết người gây xôn xao dự luận. Liệu có thật sự TMV Kangnam làm chết người không? Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác về vấn đề này?

thẩm mỹ viện kangnam làm chết người

1/ Từ thẩm mỹ viện uy tín đến tin đồn làm “lừa đảo” “chết người”

Trong một ngành cạnh tranh như thẩm mỹ hiện nay thì việc nói xấu, bôi nhọ danh dự thương hiệu khác là một trong những “thủ đoạn” cạnh tranh không lành mạnh mà các cơ sở thẩm mỹ để loại bỏ đối thủ của mình. Đây không phải lần đầu tiên, khách hàng bị hoang mang trước thông tin TMV Kangnam lừa đảo, TMV Kangnam làm chết người

Được biết đến với tên tuổi là một thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu 100% đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS luôn thực hiện quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đúng phương pháp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

TMV Kangnam gây chết người

Kangnam được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín của khách hàng

Ngoài đội ngũ y bác sĩ tài năng, chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam cũng được đánh giá là hết sức chuyên nghiệp. Có thể nói thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều phái đẹp lựa chọn làm nơi phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Cũng chính vì vậy, Kangnam là cái tên mà bất kỳ khách hàng nào cũng hướng tới khi có nhu cầu làm đẹp cho bản thân của mình.

Có lẽ cũng chính nguyên nhân này mà Thẩm mỹ viện Kangnam nghiễm nhiên trở thành một đối thủ cạnh tranh nặng ký với các cơ sở thẩm mỹ khác trên cùng địa bàn. Thậm chí ở phạm vi cả nước. Các chiêu trò chơi xấu nhau cũng xuất hiện từ đây. Suốt một khoảng thời gian dài, trên mặt báo đài, các phương tiện truyền thông bỗng xuất hiện các thông tin “TMV Kangnam lừa đảo”, “Chết người tại thẩm mỹ viện Kangnam” hay “TMV Kangnam gây chết người” gây hoang mang cộng đồng. Nhất là những người sắp sửa có ý định đi làm đẹp tại đây.

2/ Vậy có thực sự Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo, làm chết người?

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra thì với một cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng như Kangnam việc có một hay nhiều đối thủ giấu mặt muốn giành giật thị trường, tung ra những thông tin sai lệch, bóp méo sự thật là điều hoàn toàn dễ hiểu. Và vụ truyền thông Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo hay Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người rất có thể là kế hoạch đã được định sẵn của các đối thủ này.

Sự thật là….

Trong quá trình điều tra, các cơ quan chức năng đã phát hiện một nhóm đối tượng tự xưng đại diện cho tổ chức truyền thông uy tín đã tự ý tung ra những thông tin sai sự thật trên mạng xã hội qua hàng loạt bài đăng trên các trang tin tức, blog cá nhân, facebook với mục đích lan truyền phủ sóng rộng và nhanh nhất.

TMV kangnam lam chet ngươi

Trên trang báo vtc từng đăng tải đính chính thông tin vụ tmv kangnam lừa đảo, làm chết người

Qua xác minh ban đầu, nhóm đối tượng này đã thực sự thành công khi thu hút hàng triệu lượt người truy cập internet, hàng nghìn lượt like, comment và share ảnh hưởng lớn đến uy tín của thương hiệu cũng như gây tâm lý hoang mang lo lắng cho rất nhiều khách hàng làm đẹp tin tưởng Thẩm mỹ viện Kangnam lâu nay.

Sự thật về TMV Kangnam lừa đảo, TMV Kangnam gây chết người đã được các cơ quan làm sáng tỏ dựa trên những bằng chứng xác thực có “bàn tay” can thiệp của đối thủ cạnh tranh đứng đằng sau. Nhóm đối tượng này đã được chính các đối thủ cạnh tranh với Kangnam thuê hợp đồng truyền thông những thông tin bịa đặt, sai lệch, mục đích nói xấu, bôi nhọ nhằm làm giảm uy tín của Kangnam.

TMV kangnam lam chet ngươi

Chi tiết quá trình phát tán, tung tin đồn xấu về TMV Kangnam được xác minh bởi cơ quan điều tra

(Nguồn: Baomoi.com)

Như vậy, việc có ai đứng đằng sau điều khiển “giật dây”, tung tin đồn nhảm TMV Kangnam lừa đảo, TMV Kangnam làm chết người thực tế các cơ quan chức năng điều tra đã vào cuộc, làm sáng tỏ và xử lý đúng người đúng tội theo đúng quy định của pháp luật ban hành.


[Video] Phơi bày sự thật “TMV Kangnam Lừa đảo”, “làm chết người”

Như vậy, thông tin thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo hay thẩm mỹ viện Kangnam chết người là hoàn toàn sai sự thật. Mọi chiêu trò chơi bẩn này đều xuất phát từ sự cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh từ những đối thủ khác trong ngành. Tuy nhiên, những thông tin này cũng đã ảnh hưởng không nhỏ tới lòng tin mà khách hàng dành cho Kangnam cũng như dành cho ngành thẩm mỹ chân chính.

Lời kết: Quả thực cạnh tranh trong kinh doanh là nhiều vô kể, đó có thể là cạnh tranh lành mạnh, cũng có thể là cạnh tranh không lành mạnh. Câu chuyện chúng tôi chia sẻ trên đây là một ví dụ minh chứng cho điều này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giật mình sự thật phía sau Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo làm chết người trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN