Giảm mỡ vùng eo bằng Laser Lipo hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Do tính chất công việc phải ngồi nhiều nên vùng eo của tôi tích tụ rất nhiều mỡ thừa. Điều này khiến tôi rất tự ti và không dám diện những bộ đồ ôm sát. Tôi muốn giảm mỡ vùng eo bằng công nghệ Laser Lipo nhưng còn đang băn khoăn về chi phí. Các bác sĩ có thể cho tôi hỏi giảm mỡ vùng eo bằng Laser Lipo hết bao nhiêu tiền để tôi có sự chuẩn bị trước được không ạ? (Thanh Nhàn – 33 tuổi).

Tư vấn:

Chị Thanh Nhàn thân mến!

Lớp mỡ thừa vùng eo chính là nguyên nhân khiến thân hình của chị em trở nên mập mạp, thậm chí là trông có vẻ sồ sề hơn. Tuy vậy, với sự ra đời của công nghệ Laser Lipo, việc loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ở vùng eo không còn là một vấn đề khó khăn. 

Công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ và được đưa vào ứng dụng giảm mỡ thành công cho hàng nghìn khách hàng chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất kéo dài 60 phút. 

Giảm mỡ vùng eo (bụng) an toàn, nhanh chóng bằng Laser Lipo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí giảm mỡ vùng eo bằng Laser Lipo là 30 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ eo 30
Giảm mỡ eo kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu 20
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 50-59 kg 45
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 60 – 70 kg 50
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 70 kg 60

 Bảng giá giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo hoạt động dựa trên tác dụng của năng lượng từ sóng laser tác động sâu vào trong từng tế bào mỡ vùng eo, làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, hóa lỏng và giải phóng chúng mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận, dây thần kinh, các bó cơ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp giảm béo thông thường: 

– Giảm mỡ triệt để kết hợp tái tạo và làm săn chắc da

– Điều trị 1 lần duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Lượng mỡ thừa được loại bỏ triệt để chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

– An toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiếu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn ko để lại sẹo sau điều trị.

– Không cần tập luyện hay thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe.

Nếu còn thắc mắc gì, chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành tiến hành thăm khám và điều trị. Hoặc chị cũng có thể gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị giảm mỡ vùng eo thành công!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ vùng eo bằng Laser Lipo hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN