6 Cách giảm mỡ vùng nách – Loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng nách hiệu quả!

0 comment

Nách tuy là vị trí ít khi bị để ý, tuy nhiên nếu sở hữu mỡ thừa ở vị trí này cũng là điều khiến rất nhiều người phải mệt mỏi, nhức đầu về mặt thẩm mỹ của bản thân. Vậy có những cách nào giúp bạn giảm mỡ nách một cách nhanh, hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được cho mình cách loại bỏ mỡ thừa vùng nách hiệu quả.

I. Mỡ thừa xuất hiện ở nách do những lý do nào

Mỡ thừa ở vùng nách là một trong những vị trí rất khó để phát hiện, thông thường, chỉ khi bạn diện những bộ bikini đi biển hay mặt những chiếc áo ngắn, 2 dây,…. Mới cảm thấy tá hỏa vì vùng nách của mình không còn được thon gọn như lúc ban đầu.

giảm mỡ nách

Mỡ thừa ở nách gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng mỡ thừa vùng nách, dưới đây, chúng tôi xin được chỉ ra 1 số lý do tiêu biểu nhất khiến vùng nách của bạn xuất hiện mỡ thừa.

 • Do lười luyện tập

Đây được cho là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến bạn không chỉ xuất hiện mỡ thừa vùng nách mà còn tất cả các vị trí khác trên cơ thể.

Việc bạn ngồi, nằm,… quá lâu ở một vị trí sẽ khiến cơ thể không đào thải được lượng mỡ thừa. Khiến cơ thể của bạn trở nên phát phì một cách mất kiểm soát.

giảm mỡ ở nách

Vì vậy, một trong những việc vô cùng cấp thiết để giúp bạn loại bỏ hiệu quả các vấn đề liên quan đến mỡ thừa đó là có cho mình một chế độ luyện tập phù hợp mỗi ngày.

Việc tập luyện mỗi ngày sẽ khiến lượng mỡ thừa trên cơ thể của bạn sẽ được đốt cháy một cách thường xuyên, khiến mỡ thừa không có cơ hội xuất hiện trên cơ thể cũng như vùng nách của bạn.

  • Do quá trình sinh đẻ

  Sau sinh là khoảng thời gian mà cơ thể của bạn xuất hiện rất nhiều sự thay đổi, trong đó có cả việc mỡ thừa xuất hiện, gây ra vấn đề tăng cân một cách mất kiểm soát.

  giảm mỡ dưới nách

  Sau sinh cũng là quá trình khiến bạn bị tích tụ mỡ thừa vùng nách

  Mỡ thừa ở vùng nách cũng không phải là một ngoại lệ, đây được cho là một trong những vấn đề khiến rất nhiều chị em cảm thấy đau đầu, mệt mỏi về tình trạng của bản thân.

  • Do sự tăng lên về mặt tuổi tác

  Tuổi tác càng cao cũng được coi là lý do khiến mỡ thừa không chỉ ở vùng nách mà toàn bộ cơ thể bạn xuất hiện ngày một nhiều.

  Lý giải cho tình trạng này là khi tuổi tác càng cao, khả năng tự đốt cháy hàm lượng calo của cơ thể sẽ ngày một bị suy giảm, dẫn tới việc lượng mỡ thừa không thể tự đào thải được. Từ đó khiến vùng nách cũng như các vị trí khác trên cơ thể của bạn trở nên xồ xề, kém thẩm mỹ.

   • Mỡ thừa vùng nách xuất hiện do mặc áo ngực quá bó

   Việc mặc những chiếc áo ngực quá bó khiến toàn bộ vùng nách, thân trên của bạn không thể giải thoát được tình trạng mỡ thừa, điều này khiến mỡ thừa tích tụ ngày một nhiều.

   mỡ nách

   Lâu dần vùng nách của bạn sẽ xuất hiện những ngấn mỡ trông rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên tránh việc mặc những chiếc áo ngực quá bó, khiến vùng nách cũng như các vị trí như lưng trên,… của bạn xuất hiện tình trạng mỡ thừa.

   • Do chế độ ăn uống

   Việc nạp vào cơ thể quá nhiều các chất như đạm, protein, đồ uống có ga, chất kích thích,… cũng được biết đến là lý do khiến cơ thể của bạn xuất hiện mỡ thừa.

   Vì vậy để khiến bạn không bị tăng cân mất kiểm soát cũng như ngăn chặn được các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng nách, bạn cần có được cho mình một chế độ ăn uống phù hợp, đầy đủ các chất, trong đó có cả rau xanh và vitamin,…

   Điều này không chỉ mang nhiều lợi ích trong việc thẩm mỹ vóc dáng mà còn giúp bạn có được cho mình một cơ thể khỏe mạnh.

    Vậy có những phương pháp nào giúp bạn điều trị và loại bỏ mỡ thừa vùng nách nhanh, hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được cho mình câu trả lời chính xác, cho bản thân.

    II. Tổng hợp các bài tập giúp giảm mỡ thừa vùng nách hiệu quả

    Luyện tập được coi là một trong những phương pháp giúp bạn có được cho mình một vóc dáng thon gọn được nhiều người ưa chuộng nhất.

    Vậy có những bài tập nào giúp bạn điều trị và loại bỏ mỡ thừa vùng nách một cách nhanh, hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới dây để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất!

    1. Bài tập gym giúp giảm mỡ dưới nách hiệu quả

    Gym được coi là những động tác khiến bạn vận động với cường độ cao, khiến các cơ trở nên săn chắc hơn, đồng thời giúp bạn có được một vùng nách sạch mỡ thừa một cách hiệu quả.

    Vậy có những bài tập Gym nào giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng nách một cách nhanh, hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được câu trả lời

    • Khắc phục tình trạng mỡ vùng nách bằng động tác ép ngực, co duỗi thân

    bài tập giảm mỡ nách

    Với bài tập này, cơ vùng vai, nách sẽ được giãn một cách hết cỡ, tạo điều kiện thuận lợi để giúp bạn có được cho mình một trong những cách để loại bỏ nhanh nhất mỡ thừa vùng nách, vai và tay.

    Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ phải tập cùng với tạ, đây là dụng cụ để giúp bạn đánh tan được mỡ thừa vùng nách một cách hiệu quả.

    Với phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng nách bằng động tác ép ngực, co duỗi thân, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

    + Bước 1: Nằm ngửa, 2 tay cầm chắc 2 quả tạ nhỏ và giơ lên trước ngực

    + Bước 2: Nâng cao đùi, chân giữ thẳng, toàn bộ phần đùi đến gót chân tạo với mặt đất một góc 90 độ

    + Bước 3: Thu chân về với tư thế ban đầu

    Với động tác này, bạn áp dụng thêm 10 đến 15 lần nữa thì dừng.

    • Giảm mỡ ở nách, vai, bắp tay với phương pháp chống đẩy

    giảm mỡ tại vùng nách

    Chống đẩy có lẽ là phương pháp luyện tập không còn quá xa lạ với chúng ta, đây được cho là một trong những cách giúp bạn có được cho mình một cơ thể săn chắc, thon gọn hiệu quả.

    Với động tác này, toàn bộ các cơ vùng nách, vai, lưng, ngực,… sẽ được loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh nhất.

    Để thực hiện động tác chống đẩy giúp giảm mỡ nách hiệu quả, bạn cần làm theo các bước sau đây:

    + Bước 1: Bạn để toàn bộ phần tay nâng thân mình, điều quan trọng ở động tác chuẩn bị là phải giữ được phần nách và khuỷu tai tạo với nhau một góc 45 độ. Ngoài ra, toàn bộ cơ thể từ cổ xuống gót chân tạo thành 1 đường thẳng.

    + Bước 2: Hạ thấp khuỷu tay, từ từ đưa thân mình hạ xuống, với động tác này, bạn đưa thân mình hạ càng gần mặt đất càng tốt.

    + Bước 3: Dùng khuỷu tay nâng toàn bộ cơ thể lên và trở về vị trí ban đầu

    Lúc đầu chưa quen, bạn có thể chống đẩy khoảng 5 đến 10 cái 1 lần, tuy nhiên khi quen dần bạn có thể tăng tốc độ lên 20 đến 30 cái 1 lần để tác dụng giảm cân diễn ra nhanh hơn.

    • Tư thế Plank xoay người giúp giảm mỡ nách hiệu quả

    bài tập giảm mỡ dưới nách

    Với những ai chuyên tập Gym, Plank có lẽ là tư thế không còn quá xa lạ, tuy nhiên, phương pháp này có thể giúp bạn loại bỏ được rất hiệu quả các vấn đề liên quan đến mỡ thừa vùng nách đó.

    Với phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng nách bằng động tác Plank, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây.

    + Bước 1: Toàn bộ cơ thể từ cổ xuống gót chân thành một đường thẳng, sử dụng phần khuỷu tay để nâng toàn bộ cơ thể, đồng thời vùng bắp tay đặt dưới mặt đất.

    + Bước 2: Căng cơ bụng, đồng thời luân phiên xoay hông từ phải sang trái và tăng dần tốc độ.

    + Bước 3: Lặp lại động tác này khoảng 15 đến 20 lần thì dừng hẳng lại rồi trở về với tư thế ban đầu.

    🔥🔥🔥Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các bài tập Aerobic giảm cân

    2. Các bài tập yoga giảm mỡ nách hiệu quả

    Yoga là động tác giúp bạn có được một vùng nách thon gọn, tuy thực hiện với những động tác chậm rãi. Tuy nhiên kết quả thu được từ các động tác Yoga giảm mỡ nách thì không thể coi thường đó bạn nhé!

    Để loại bỏ mỡ thừa vùng nách hiệu quả bằng các động tác Yoga, bạn có thể thực hiện theo các động tác dưới đây

    • Tư thế chim bồ câu một chân trị mỡ dưới nách hiệu quả

    yoga giảm mỡ nách

    + Bước 1: Bạn để 2 tay xuống sàn giữ tư thế quỳ, sao cho 2 tay rộng bằng vai.

    + Bước 2: Đưa toàn bộ chân trái ra phía sau, tạo thành một đường thẳng

    + Bước 3: Bạn dồn toàn lực của cánh tay để đưa toàn bộ năng lượng của cơ thể xuống phần thân dưới.

    + Bước 4: Giữ nguyên tư thế này khoảng 15 đến 20 giây thì trở lại với tư thế quỳ ban đầu rồi đổi chân.

    Thực hien liên tục khoảng 10 đến 15 lần nữa để giúp bạn có được cho mình một vóc dáng thon gọn cũng như giảm mỡ nách hiệu quả.

    • Tư thế tấm ván ngược, loại bỏ mỡ thừa tay, nách, lưng

    giảm mỡ ở dưới nách

    Với tư thế này, bạn có thể liên tưởng tới tư thế chống đẩy nhưng khi bạn nằm ngửa.

    Với tư thế tấm ván ngược, bạn có thể loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng nách theo các bước sau đây:

    – Bước 1: Nằm ngửa, mắt hướng lên trần nhà

    – Bước 2: Dùng 2 tay chống toàn bộ cơ thẻ lên trên đồng thời hít sâu thở đều.

    – Bước 3: Giữ nguyên tư thế trong vòng 15 đến 20 giây thì dừng lại, thực hiện theo tư thế ban đầu.

    Ngoài việc có một chế độ luyện tập giảm mỡ nách, bạn cũng cần có cho mình một chế độ ăn uống phù hợp để ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại.

    Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giúp bạn điều trị tình trạng mỡ thừa vùng nách ở ngưỡng mới, với mỡ thừa vùng nách lâu năm, phương pháp này gần như không đem lại hiệu quả.

    Vậy có phương pháp nào giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhanh, hiệu quả nhất?

    🔥🔥🔥Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 5 cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả

    III. Loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng nách bằng công nghệ Lipo Matic 3D đỉnh cao

    Lipo Matic 3D là công nghệ giúp bạn loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất, giúp bạn lấy lại được cho mình một vùng nách sạch mỡ, thon gọn một cách hiệu quả. Với phương pháp này bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau đây

    hút mỡ vùng nách

    Hút mỡ nách giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng cánh chỉ sau 1 lần duy nhất

    1. Ưu điểm của công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D

    • Không đau, không để lại sẹo, không phải phẫu thuật
    • Không mất thời gian điều trị
    • Thời gian hồi phục nhanh

    2. Hình ảnh khách hàng sau khi giảm mỡ nách tại Kangnam

     Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

     cách làm giảm mỡ nách

     hút mỡ nách kangnam

     IV. Những lưu ý khi thực hiện chế độ giảm mỡ vùng nách

     Để giảm mỡ nách một cách hiệu quả, bạn vẫn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

     • Với các phương pháp luyện tập, bạn cần thực hiện một cách đều đặn, tránh bỏ dở giữa chừng, khiến việc giảm cân trở nên khó khăn cũng như tác dụng của các bài tập gần như sẽ không còn.
     • Ngoài luyện tập, bạn vẫn cần có chế độ ăn uống, thực đơn giảm cân hiệu quả, giúp quá trình loại bỏ mỡ nách diễn ra thuận lợi hơn.
     • Với Lipo Matic 3D, bạn nên thực hiện đúng lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ, đồng thời uống thuốc đều đặn, không tự ý tăng liều gây biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

     Trên đây là tổng hợp các phương pháp giúp bạn giảm mỡ nách hiệu quả, chúc bạn có được mình sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

     Ý kiến của bạn


     Bạn đang xem: 6 Cách giảm mỡ vùng nách – Loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng nách hiệu quả! trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

     BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

     TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

     
     CÁC TIN LIÊN QUAN
     ƯU ĐÃI HẤP DẪN