Phân tích chuyên gia: Giảm mỡ nách có hiệu quả không?

0 comment

Nách là một trong các bộ phận khó giảm mỡ nhất trên cơ thể. Bởi vậy, dù áp dụng các công nghệ giảm béo thì nhiều người vẫn lo lắng về hiệu quả của chúng. Dưới đây, chuyên gia giảm mỡ hàng đầu sẽ phân tích, đánh giá chi tiết về giảm mỡ nách có hiệu quả không giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Giảm mỡ nách có hiệu quả không?

Theo đánh giá của bác sĩ Felix Trần – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS – hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giảm mỡ, công nghệ Lipo Matic 3D hiện đại đem lại hiệu quả giảm béo vô cùng cao. Từ những nghiên cứu, thử nghiệm tại Mỹ, phương pháp này có thể loại bỏ trên 95% mỡ thừa tất cả các vùng trên cơ thể.

Một số vùng khó giảm mỡ như nách, bắp chân, bắp tay cũng có thể được giải quyết tận gốc mỡ thừa chỉ cần 1 lần thực hiện. Để hiểu rõ về hiệu quả giảm mỡ nách, dưới đây là phân tích cụ thể của bác sĩ Felix Trần:

Hết sạch mỡ thừa vùng nách sau 1 lần

Các tổ chức mỡ thừa liên kết chặt chẽ giữa các vùng cơ khiến khó loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, khi thiết bị ống rung chuyển động với tần số thấp sẽ phá vỡ tổ chức mỡ, hóa lỏng rồi sử dụng thiết bị đầu hút chuyên dụng đưa ra ngoài. Như vậy, mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để.

Giảm mỡ nách có hiệu quả không1

Kết quả giảm mỡ nách bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D

Chỉ duy nhất 1 lần thực hiện đạt được hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng lên tới 95%  – bước đột phá trong công nghệ giảm mỡ hiện nay.

Da săn chắc, ngăn ngừa mỡ thừa tái phát

Không chỉ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, nguồn năng lượng tạo xung 3D được điều chỉnh phù hợp giúp kích thích hoạt động của các collagen dưới da, giúp da lo lại tự nhiên, săn chắc. Từ đó, hạn chế tối đa quá trình hình thành quay lại mỡ thừa ở vùng nách hiệu quả. Với công nghệ giảm mỡ nách, hiện tượng chảy xệ, nhăn nheo da là không xảy ra.

Hiệu quả cao với mọi mức độ mỡ thừa vùng nách

Sau quá trình kiểm định, tất cả các tình trạng béo vùng nách đều có thể áp dụng được công nghệ Lipo Matic 3D. Dù mỡ thừa lớn, khó cũng dễ dàng được xử lý chỉ sau 1 lần thực hiện. Khi bác sĩ xác định được mức độ của bạn sẽ điều chỉnh bước sóng sao cho loại bỏ hết mỡ thừa.

»»Lời khuyên của chuyên gia để hiệu quả giảm mỡ duy trì lâu dài

Để có được sức khỏe tốt, vóc dáng cân đối, chúng tôi khuyên bạn nên có chế độ ăn uống và luyện tập khoa học:

Giảm mỡ nách có hiệu quả không2

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian duy trì kết quả giảm mỡ

Tập thể dục mỗi ngày sáng và tối: Đây là điều cần thiết và nên làm. Bạn có thể chạy bộ hoặc tập luyện tại phòng tập gym đều giúp kết quả giảm mỡ được duy trì ổn định. Tuy nhiên, bạn chỉ tập luyện vừa phải tránh vận động quá sức sẽ phản ứng ngược với cơ thể.

Thực đơn dinh dưỡng khoa học: Chế độ ăn uống là vô cùng quan trọng trong việc duy trì cân nặng. Hãy nhờ tới sự tham vấn của bác sĩ của bạn để đưa ra chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng. Bạn nên cố gắng ăn nhiều rau xanh và hạn chế những thực phẩm chiên.

Chuyên gia giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giải đáp chi tiết cho bạn về câu hỏi “giảm mỡ nách có hiệu quả không“. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc khác về phương pháp giảm mỡ nách công nghệ hiện đại này, hãy trực tiếp gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÍ GỬI CÂU HỎI ĐỂ BÁC SĨ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM GIẢM MỠ TƯ VẤN NGAY

tich
Hoặc

Nguồn: giammonhanh.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phân tích chuyên gia: Giảm mỡ nách có hiệu quả không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN