Giảm mỡ nách có an toàn không? Soi cận cảnh kết quả sau khi thực hiện

0 comment

Thời gian tới em có ý định đi khắc phục khuyết điểm mỡ thừa tại vùng nách để có thể tự tin diện những chiếc váy khoét nách yêu thích. Nhưng em khá băn khoăn không biết thẩm mỹ giảm mỡ nách có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn!(Vũ Quỳnh – Hà Giang)

Trả lời :

Bạn Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi giảm mỡ nách có an toàn không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

Thẩm mỹ giảm mỡ nách có an toàn không? Tư vấn của chuyên gia

Mỡ vùng nách được đánh giá là khó bị loại bỏ nhất trên cơ thể nếu bạn không chọn cho mình một công nghệ phù hợp. giảm mỡ nách Lipo Matic 3D được xem như giải pháp khắc phục tình trạng mỡ nách mà rất an toàn. Công nghệ này sử dụng hệ thống thiết bị trợ lực nén khí kết hợp thiết bị rung Canula quay 360 độ, hóa lỏng nhanh chóng mỡ thừa và hút ra bên ngoài, ngăn không cho mô mỡ hình thành trở lại trong thời gian dài.

giảm mỡ nách có an toàn không

Cơ chế hoạt động của công nghệ giảm mớ nách bằng Lipo Matic 3D

Đồng thời làm săn chắc da, khắc phục tình trạng da chảy xệ, nhão trùng, nhăn nhúm – điều mà các công nghệ giảm mỡ khác không làm được, mang lại cho chị cánh tay thon gọn.

Ngoài ra, để có một kết quả giảm mỡ nách an toàn bạn còn phải quan tâm các yếu tố sau :

– Trang thiết bị hiện đại: Lipo Matic 3D đã được cơ quan kiểm soát béo phì của Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế, được FDA cấp giấy phép lưu hàn trên toàn thế giới, thừa nhận là công nghệ giảm mỡ tiên tiến bậc nhất hiện nay.

giảm mỡ nách có an toàn không

Phòng phẫu thuật với đầy đủ công nghệ, trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình giảm mỡ diễn ra an toàn, hiệu quả

– Tay nghề bác sỹ tốt: Đội ngũ bác sỹ tiến hàn hút mỡ là các bác sỹ tốt nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ, có trên 10 năm kinh nghiệm, thường xuyên được tu nghiệp nước ngoài để học hỏi và phát triển chuyên môn.

– Hút mỡ không phẫu thuật: Không sử dụng dao, không cắt rạch, không chảy máu, không gây đau. Khách hàng được gây mê để đảm bảo quá trình thẩm mỹ được diễn ra thuận lợi.

– Quy trình chuẩn: Trang thiết bị và hòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, quy trình đã được Bộ y tế kiểm duyệt và chứng nhận an toàn cho khách hàng sử dụng.

giảm mỡ nách có an toàn không

Quy trình giảm mỡ theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo: Sau khi tiến hành hút mỡ khách hàng có thể ở lưu trú lại bệnh viện từ 1 – 3 ngày tùy nhu cầu của từng người. Phòng hậu phẫu của Kangnam có đầy đủ các thiết bị đồ dùng cá nhân giúp khách hàng cảm thấy thoải mái như được đi nghỉ dưỡng.

Kết quả giảm mỡ nách của khách hàng thực hiện

giảm mỡ nách có an toàn không

giảm mỡ nách có an toàn không

giảm mỡ nách có an toàn không

Kết quả khách hàng thực hiện giảm mỡ nách tại BVTM Kangnam

Hy vọng với những thông trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi giảm mỡ nách có an toàn không? Nếu bạn còn thắc mắc về câu hỏi cũng như công nghệ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua Form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn!

tich
Hoặc

Nguồn https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ nách có an toàn không? Soi cận cảnh kết quả sau khi thực hiện trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN