Hỏi – Đáp cùng chuyên gia : Giảm mỡ mông có nguy hiểm không?

0 comment

Em đã áp dụng nhiều cách giảm mỡ mông rồi nhưng đều không hiệu quả nên thời gian tới em có ý định đi giảm mỡ mông nhưng còn băn khoăn không biết giảm mỡ mông có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn!(Thu Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyện mục tư vấn giảm mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi giảm mỡ mông có nguy hiểm không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Giảm mỡ mông có nguy hiểm không? Tư vấn của chuyên gia

Giảm mỡ mông bằng công nghệ được xem như một trong các phương pháp giảm mỡ mông hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này rất an toàn và không gây nguy hiểm tới sức khỏe khách hàng thực hiện vì toàn bộ quá trình thực hiện giảm mỡ hoàn toán không cắt rạch xâm lấn. Mỡ thừa được loại bỏ nhờ tác động của hệ thống trợ lực nén khi cùng thiết bị rung đặc biệt vào trực tiếp các mô mỡ cần loại bỏ.

giam mo mong co nguy hiem khong

Kỹ thuật giảm mỡ mông bằng Lipo Matic 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tuy phương pháp rất an toàn nhưng bạn đừng quá chủ quan khi đi giảm mỡ mông vì để có 1 kết quả giảm mỡ mông tốt ngoài yếu tố công nghệ tốt là chưa đủ bạn cần phải quan tâm đến các yếu tố sau :

+ Lựa chọn địa chỉ giảm mỡ uy tín : Điều này ảnh hưởng trực tiếp 80% kết quả giảm mỡ mông của bạn vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa các địa chỉ giảm mỡ uy tín từ các diễn đàn thẩm mỹ. Nơi đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về cơ sở đó giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn.

 

Việc lựa chọn địa chỉ giảm mỡ có ảnh hưởng tới 80% kết quả giảm mỡ

+ Đội ngũ bác sĩ : Một cơ sở uy tín chắc chắn sẽ có 1 đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Nhưng tôi khuyên bạn cũng nên tìm hiểu về bác sĩ thực hiện giảm mỡ cho mình.

+ Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu : Điều này cũng rất quan trọng vì có thể ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả giảm mỡ vì vậy bạn nên tuân thủ các yêu cầu chăm sóc từ bác sĩ và nên kiêng 1 số đồ ăn có thể ảnh hưởng đến kết quả giảm mỡ.

2/ Tôi có cần chăm sóc gì sau hút mỡ mông không ạ?

Chăm sóc thế nào sau quá trình hút mỡ mông là 1 khâu rất quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp quá trình phục hồi nhanh chóng hơn. Giảm mỡ mông có đau không? Chính vì vậy, sau hút mỡ, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

giảm mỡ mông có nguy hiểm không

chế độ chăm sóc sau hậu phẫu rất quan trọng

– Mang gen vùng giảm mỡ trong 1 tuần đầu nhằm cố định cơ và da

– Chú ý kiêng một số loại thực phẩm như: đô nếp, thịt gà, tôm, cua…

– Tháng đầu tiên sau khi giảm mỡ bạn nên tránh hoạt động mạnh và mang vật nặng

– Sau 2 tháng bạn trở lại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ thăm khám lại.

Hy vọng với những thông tin đã giúp bạn phần nào có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi giảm mỡ mông có nguy hiểm không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được tư vấn của các chuyên gia giảm mỡ hàng đầu hoặc đăng ký tư vấn qua form đăng ký dưới đây :

tich
Hoặc

Chúc bạn Thu Hường sớm lấy lại vòng 3 như ý!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – Đáp cùng chuyên gia : Giảm mỡ mông có nguy hiểm không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN