Giảm mỡ mông có đau không? Trước và sau giảm mỡ mông cần lưu ý gì?

0 comment

Bên cạnh những lo lắng về hiệu quả, độ an toàn của công nghệ giảm mỡ mông hiện đại thì rất nhiều người còn lăn tăn liệu giảm mỡ mông có đau không? Để giải tỏa băn khoăn và đưa ra những lời khuyên tốt cho bạn, trực tiếp chuyên gia giảm mỡ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Chuyên gia phân tích: Giảm mỡ mông có đau không?

Công nghệ Lipo Matic 3D ứng dụng kỹ thuật giảm mỡ mông hiện đại, hoàn toàn không phẫu thuật nên vấn đề giảm mỡ mông có đau không bạn không nên quá lo lắng. Với công nghệ thiết bị hiện đại thì tình trạng đau sau giảm mỡ không đáng lo ngại và có thể chịu được.

Trong quá trình giảm mỡ mông

Theo đúng quy trình giảm mỡ mông đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, bạn sẽ được gây mê cục bộ trước khi tiến hành hút mỡ nên không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện. Bạn có thể yên tâm thoải mái, không đau khi giảm mỡ mông.

giảm mỡ mông có đau không4

Gây tê trong suốt quá trình thực hiện giảm mỡ Lipo Matic 3D

Phục hồi và chăm sóc tại nhà

→Ngay sau giảm mỡ mông

Khi tỉnh lại và hết thuốc gây tê, bạn sẽ có cảm giác đau, tê quanh vùng mông nhưng không quá nghiêm trọng và mức độ đau có thể chịu đựng được. Đây là hiện tượng hết sức bình thường mà ai thực hiện giảm mỡ mông cũng trải qua.

→Chăm sóc tại nhà

Sau 1 vài giờ đồng hồ, cơ thể ổn định lại thì bạn có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Bạn sẽ được bác sĩ kê một số loại thuốc giảm đau (tùy thuộc tình trạng sức khỏe mỗi người) để bạn thấy dễ chịu hơn.

Sau 7 – 10 ngày, tình trạng đau giảm dần và mất hẳn. Một số trường hợp cơ địa tốt thời gian hết đau còn nhanh hơn.Tuy nhiên, bạn nên hoạt động nhẹ nhàng trước khi bình phục hoàn toàn sau 2 – 4 tuần nếu không muốn bị đau và thời gian phục hồi kéo dài.

giảm mỡ mông có đau không2

Kết quả khách hàng hồi phục sau giảm mỡ mông

Bác sĩ Felix Trần – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS – Một trong top bác sĩ giảm mỡ hàng đầu tại Việt Nam nhận định: “Quá trình chăm sóc sau giảm mỡ vô cùng quan trọng đối với việc phục hồi. Giảm mỡ mông có nguy hiểm không? Chỉ cần bạn tuân thủ đúng chỉ định bác sĩ khi chăm sóc tại nhà sẽ hết đau rất nhanh, thời gian bình phục cũng ngắn hơn.”

Những lưu ý khi chăm sóc tại nhà sau giảm mỡ mông

→Tuân thủ chỉ định bác sĩ và tái khám định kì

Bạn cần thực hiện đúng chính xác những chỉ định của bác sĩ, uống thuốc bác sĩ kê đơn. Bạn nhớ tái khám tại bệnh viện định kì : 10 ngày – 3 tuần – 6 tuần để bác sĩ kiểm tra theo dõi quá trình hồi phục và kịp thời điều chỉnh chế độ chăm sóc cho phù hợp nhất.

→Có chế độ ăn uống hợp lý

Trong suốt quá trình hồi phục, bạn nên tránh những thực phẩm như thịt gà, xôi, đồ nếp, thịt bò, rau muống và kiêng bia rượu tránh làm viêm nhiễm vết thương.

Không chỉ trong thời gian hồi phục mà bạn nên xây dựng một thực đơn ăn uống và sinh hoạt khoa học để kết quả giảm mỡ mông được ổn định duy trì lâu dài. Bạn có thể tham vấn bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng để có được chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của bạn.

giảm mỡ mông có đau không1

Chú ý kiêng một số loại thực phẩm: thịt bò, rau muống, … sau giảm mỡ mông

→Vận động nhẹ nhàng

Trong ít nhất một tháng đầu sau giảm mỡ mông, bạn cần tránh hoạt động mạnh vì lúc này vùng mông bị lấy ra 1 lượng mỡ thừa lớn cần thời gian để ổn định lại. Khi vết chích nhỏ ở vùng mông lành lại, bạn có thể massage nhẹ nhàng để mềm mại, săn chắc hơn.

Chuyên gia giảm mỡ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ về “giảm mỡ mông có đau không?” vô cùng chi tiết mong rằng đã giúp bạn bớt lo lắng và có được quyết định tốt nhất cho bản thân.

BẠN CÒN NHIỀU THẮC MẮC VỀ CÔNG NGHỆ LIPO MATIC 3D GIẢM MỠ MÔNG?

GỬI CÂU HỎI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIẢM MỠ TƯ VẤN

tich
Hoặc

Nguồn https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ mông có đau không? Trước và sau giảm mỡ mông cần lưu ý gì? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN