Giảm mỡ đùi bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

0 comment

Câu hỏi: Các bác sĩ có thể cho tôi hỏi là giảm mỡ đùi bằng phương pháp nào hiệu quả nhất được không ạ. Tôi có đùi quá khổ mà không sao giảm được dù đã tập luyện, ăn kiêng, dùng máy massage. Mong các bác sĩ tư vấn cho tôi!

(Hải Yến – Vinh)

Trả lời:

Bạn Hải Yến thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Giảm mỡ đùi bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?” của bạn như sau:

Không giống như vùng bụng, vùng đùi là vùng khó giảm mỡ nhất trên cơ thể. Do chân thường xuyên vận động nên mỡ vùng đầu chủ yếu là mỡ lâu năm, nằm sâu với thành vách dày, liên kết mạnh. Do đó, khi bạn áp dụng các phương pháp giảm mỡ thông thường như ăn kiêng, tập thể dục, dùng máy massage thì chỉ có lớp mỡ dưới da được loại bỏ còn lớp mỡ nằm sâu vẫn không tiêu biến. Chính vì lẽ đó, những phương pháp cơ bản chỉ có thể khiến đùi sặn chắc hơn chứ không thể làm đùi nhỏ lại.

Để giảm mỡ đùi hiệu quả, thành công chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D. Đây là công nghệ giảm mỡ nhanh, hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ trên đùi và đưa thiết bị chuyên dụng vào dưới da. Nhờ năng lượng laser từ Lipo Matic 3D các lớp mỡ thường nằm ngay dưới da cũng như lớp mỡ nằm sâu đều bị hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị hút mợ chuyên dụng.

Tia laser có khả năng phá bỏ các kết cấu chặt chẽ giữa các tế bào mỡ, đánh tan màng mỡ, không cho mỡ hình thành, quay trở lại. Thêm vào đó, nhiệt lượng tỏa ra từ laser giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da nhờ đó mà vùng đùi trở nên săn chắc, không chảy xệ, nhão chùng sau giảm mỡ.

Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D là cách giảm mỡ đùi an toàn và cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt sau một lần giảm mỡ duy nhất.

Nếu còn băn khoăn mời bạn tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn qua fom dưới đây.

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ đùi bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN