Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Đùi là bộ phận khó giảm mỡ nhất trên cơ thể người. Để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân, nhiều người đã tìm đến phương pháp giảm vòng đùi bằng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên họ băn khoăn không biết giảm mỡ đùi giá bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay bảng giá chi tiết về dịch vụ này của Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh nhé!

1/ Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu tiền?

Tại Kangnam, các mức giá đều được cân nhắc trên mức thu nhập trung bình Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ với mục tiêu càng ngày càng có nhiều chị em được đẹp hơn, tự tin và tỏa sáng hơn.

Bảng giá chi tiết về các dịch vụ giảm mỡ đùi tại Kangnam

DỊCH VỤ TẠI KANGNAM Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ đùi 60
Căng da đùi 60
COMBO:  giảm mỡ đùi + căng da đùi 90

Mức giá trên bao gồm: chi phí thăm khám + chi phí kiểm tra sức khỏe + chi phí giảm mỡ đùi + chi phí tái khám. Bạn sẽ không phải tốn thêm bất kỳ khoản phụ phí nào ngoài chi phí trên.

ĐĂNG KÝ NGAY THÔNG TIN NGÀY VÀNG ĐỂ GIẢM MỠ ĐÙI VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

tich
Hoặc

2/ Kiểm chứng kết quả khách hàng đã giảm mỡ đùi thành công tại Kangnam

_ Video livestream các ca phẫu thuật thành công ngay tại phòng mổ

[LIVESTREM tại phòng mổ] Giảm ngay 4kg mỡ đùi chỉ trong 60 phút

Bác sỹ sử dụng công nghệ Lipo Matic 3D để lấy đi 4 lít mỡ từ 2 đùi của cô gái, đồng thời tạo dáng hình cánh buồm ở mặt trong của đùi. Khi đứng dậy cặp đùi của cô sẽ thẳng tắp ở mặt ngoài, cong mềm mại ở phần đùi trong. Đặc biệt phần mỡ dư được lấy đi sẽ khiến đùi thon gọn, làm nổi bật vòng mông căng tròn.

[LIVESTREM tại phòng mổ] Giảm 6cm vòng đùi chỉ trong 45 phút 

Bạn có thể quan sát chỉ sau 45 phút vòng đùi của cô gái đã giảm từ 53cm xuống 47cm. Đây là mức giảm trong mức cho phép, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng mà vẫn tạo hình đùi thon gọn. Không giống như vùng bụng, đùi là bộ phận khó tạo hình khi hút mỡ nhất. Bác sỹ cần đảm bảo sao cho ống đùi căng mượt, đầy đặn mà vẫn hút được hết các lượng mỡ dư. Nếu như người hút mỡ cho bạn tay nghề yếu kém thì rất có thể gây lồi lõm ở vùng đùi hoặc biến dạng. Vì vậy trước khi hút mỡ đùi, bạn nên lựa chọn kỹ càng địa chỉ sẽ thực hiện.

_ Hình ảnh khách hàng hút mỡ đùi thành công:

Kết quả giảm mỡ đùi bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D tại Kangnam

Hy vọng với những thông trên đã giúp chị thu có được cho mình thông tin cần thiết về câu hỏi giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? Nếu bạn có thắc mắc nào về câu hỏi cũng như công nghệ chị có thể đên trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. HOTLINE 1900 6466.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN