Giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D có đau không? Hỏi-Đáp cùng chuyên gia

0 comment

Do cơ địa của cơ thể nên cứ tăng cân mỡ tích tụ ở phần đùi khiến tôi thực sự khó khăn khi lựa chọn trang phục. Khi tìm hiểu trên mạng và được bạn bè gợi ý giới thiệu tôi đã biết đến phương pháp giảm mỡ đùi bằng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, tôi khá lo lắng về vấn đề giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D có đau không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. (Hà Linh – Hải Phòng)

TRẢ LỜI:

Bạn Hà Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình cho chuyên mục tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D có đau không?”, trực tiếp bác sĩ Felix Trần – Trưởng khoa giảm mỡ tại Kangnam sẽ trả lời chi tiết cho bạn:

Giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D có đau không?

Hiện tại, công nghệ Lipo Matic 3D là phương pháp giảm mỡ tiên tiến không can thiệp phẫu thuật giúp hạn chế tối đa các tác động tổn thương vùng giảm mỡ nên hiện tượng đau không quá lo ngại. Tùy tình trạng và cơ địa mỗi người, cảm giác đau là khác nhau nhưng phần lớn đều có thể kiểm soát và chịu đựng được.

Quá trình thực hiện giảm mỡ đùi

Bác sĩ tiến hành gây mê cục bộ theo đúng yêu cầu một ca giảm mỡ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nên hiện tượng đau trong suốt quá trình thực hiện chắc chắn không xảy ra. Bạn sẽ thoải mái không cảm nhận được bất kì bác sĩ thực hiện nên không khó chịu. Tuy nhiên, trước khi gây mê bạn nên giữ tinh thần thoải mái nhất sẽ tốt hơn.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH GIẢM MỠ ĐÙI Lipo Matic 3D

Quá trình theo dõi tại bệnh viện

Khi kết thúc giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D, bạn sẽ được chuyển qua phòng chăm sóc hồi sức để theo dõi kiểm tra tình hình từ 1 – 3 ngày. Trong thời gian này, bạn sẽ cảm thấy đau và hơi sưng đỏ vùng đùi vừa tiến hành giảm mỡ. Nhưng bạn có thể yên tâm, bác sĩ sẽ theo dõi và kê thuốc giảm đau phù hợp với thể trạng bạn sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Quá trình chăm sóc tại nhà

Thời gian ở bệnh viện không nhiều nên quá trình chăm sóc tại nhà là vô cùng quan trọng. Giảm đau nhanh hay chậm phần nhiều do chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Nếu chăm sóc tốt, ít vận động thì chỉ sau 5 – 7 ngày tình trạng đau sẽ hết hẳn và hoạt động bình thường.

Một số chia sẻ của khách hàng khi chăm sóc giảm đau nhanh chóng

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D với kết quả vô cùng tuyệt vời. Cùng lắng nghe chia sẻ của chính những khách hàng từng thực hiện phương pháp giảm mỡ này:

@HoangLan1209

Cơ địa tôi lành nên hồi phục nhanh hơn, chỉ sau 2 tuần đi tái khám đã hồi phục tới 90% mà hoạt động bình thường. Về vấn đề đau nhức thì tôi chỉ bị khoảng 5 ngày là không đau nữa. Bạn nên chịu khó chườm đá mỗi ngày sẽ nhanh hết đau giảm sưng hơn.

@TKimThuy1988

Tôi thấy khá đau sau giảm mỡ đùi và gần như không muốn vận động chút nào. Nhưng bác sĩ kê thuốc giảm đau nên cũng dễ chịu hơn nhiều. Tốt nhất là bạn nằm nghỉ ngơi nhiều trong 3 – 5 ngày đầu cho ổn định lại rồi hẵng đi làm. Như vậy cũng sẽ bớt đau và hồi phục sớm.

Với những thông tin chia sẻ vô cùng chi tiết của bác sĩ Felix Trần hi vọng giúp bạn Hà Linh và nhiều bạn cùng lo lắng về vấn đề “Giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D có đau không?” an tâm hơn khi muốn thực hiện phương pháp này.

Bạn còn nhiều thắc mắc muốn nhờ tư vấn của chuyên gia có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 1900 6466 hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi để được chuyên viên tư vấn liên lạc sớm nhất giải đáp cho bạn.

Hãy gửi những băn khoăn của bạn về giảm mỡ để bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí!

tich
Hoặc

Nguồn: giammonhanh.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ đùi bằng Lipo Matic 3D có đau không? Hỏi-Đáp cùng chuyên gia trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN