Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được thực hiện như thế nào?

0 comment

Xin chào các bác sĩ! Cháu còn trẻ nhưng đã có rất nhiều mỡ thừa ở vùng bụng. Cháu tập thể dục và ăn kiêng khá khổ sở nhưng không thể giảm mỡ thành công. Cháu được biết bên mình hiện có công nghệ giảm béo Lipo Matic 3D. Vậy các bác sĩ có thể cho cháu biết giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D được thực hiện như thế nào không ạ? (Hoài Vân – 22 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Hoài Vân thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D được thực hiện như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D được thực hiện như thế nào?

Để đảm bảo giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D đạt hiệu quả cũng như an toàn cho mọi khách hàng, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tuân thủ thực hiện giảm mỡ tại bệnh viện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

+ Bước 1: Thăm khám, tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Dựa trên tình trạng của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ xác định được mức độ điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ khoanh vùng mỡ thừa, giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng trước khi giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D

+ Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Bác sĩ tiến hành những xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để điều trị. Bên cạnh đó bác sĩ sẽ siêu âm vùng giảm mỡ để quy trình thực hiện thêm an toàn.

Xét nghiệm để đảm bảo an bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện giảm mỡ

+ Bước 3: Gây mê

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc điều trị các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Nhờ đó khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Gây mê trước khi tiến hành giảm mỡ

+ Bước 4: Giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như nắm bắt lượng mỡ thừa tại vùng điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Lipo Matic 3D cho phù hợp, trích một lỗ nhỏ trên da rồi đưa thiết bị nội soi có gắn camera vào trong, nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ, màng bám của mỡ, hóa lỏng thành dạng dầu. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng ống hút chuyên dụng đưa toàn bộ mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể.

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D cho khách hàng

Tiếp theo, bác sĩ điều chỉnh bước sóng năng lượng 980 nm để sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da. Do vậy, sau khi giảm mỡ, không chỉ toàn bộ mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể mà da vùng giảm mỡ cũng trở nên săn chắc, gợi cảm và đẹp tự nhiên, không có hiện tượng da bị nhăn chùng, chảy xệ.

+ Bước 5: Làm săn chắc da

Sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng về mức 980nm nhằm sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, giúp da trở nên săn chắc hơn sau giảm mỡ.

+ Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và tư vấn chế độ chăm sóc sau cho vết thương nhanh hồi phục và đạt kết quả giảm mỡ cao nhất.

1041Xem thêm: Video quy trình giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D

Để hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện cũng như những ưu điểm của công nghệ giảm mỡ nhanh này, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi đến bạn vui lòng liên hệ tới số 19006466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc Hoài Vân luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được thực hiện như thế nào? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN