Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

0 comment

Do tính chất công việc, học tập đòi hỏi phải ngồi hàng giờ khiến mỡ thừa bị dồn ép xuống phần bụng làm  ảnh hưởng đến vóc dáng, gây ra tâm lý tự ti ở nhiều chị em phụ nữ. Chính vì vậy mà nhiều người dần tìm đến cách giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D theo lời khuyên của các chuyên gia để có thể sớm lấy lại vóc dáng săn chắc như ý.

giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-lipo (1)

Béo bụng khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti

Công nghệ Lipo Matic 3D hiện đang là giải pháp giảm mỡ bụng được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng, các bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ và điều chỉnh bước sóng phù hợp và tiến hành hút mỡ tại vùng bụng.

Chính nhờ sự kỹ thuật nội soi hiện đại, các bác sĩ có thể quan sát được chính xác các vùng mỡ cần giảm nên hoàn toàn không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dưới cơ chế của thế hệ Laser màu mới nhất, sự kết hợp giữa bước sóng 10600nm và lực hút chân không tạo nên các tác động phá vỡ liên kết giữa các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa thành dạng lỏng. Sau đó, phần mỡ thừa đã hóa lỏng này sẽ được đưa ra ngoài thông qua đầu hút chuyên dụng.

giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-lipo (3)

Giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Bên cạnh đó, công nghệ Lipo Matic 3D còn tạo ra một năng lượng có bước sóng 980nm giúp sắp xếp lại collagen dưới da, kích thích quá trình tái tạo tế bào mới làm cho vùng da bụng được săn chắc, khắc phục hoàn toàn tình trạng nhăn nheo, chùng nhão sau khi hút mỡ.

Hiện nay, tại Việt Nam có bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại đã giảm mỡ thành công cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.

giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-lipo (2)

Kết quả sau khi giảm béo bụng bằng Lipo Matic 3D

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được giải pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Matic 3D hiệu quả như thế nào để từ đó có kế hoạch lấy lại vóc dáng săn chắc, thon gọn.

BẠN ĐANG LO LẮNG VỀ CÂN NẶNG VÀ CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN?

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia đầu ngành điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (Đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ Lipo Matic 3D tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

hotline81 copy copy

Hoặc

dktv-green

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN